ANIME

Engage Kiss – Chuyện tình tay ba!

Chương trình live-action khác lạ của A-1 Pictures đã công bố video truyền bá cùng key visual trước tiên cho dự án anime truyền hình Engage Kiss. Video cũng đã công bố và giới thiệu cho ca khúc mở đầu, diễn viên cũng như dàn nhân lực thế hệ. Dự án sẽ được lên sóng vào ngày 2 tháng 7 sắp tới.

Rumi Okubo sẽ vào vai Sharon Holygrail

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó:

  • Sōma Saitō vào vai Shu Ogata
  • Saya Aizawa vào vai Kisara 
  • Lynn vào vai Ayano Yugiri

Tomoya Tanaka sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại A-1 Pictures. Masaaki Takiyama sẽ vào vai trò xây dừng nhân vật và đạo diễn diễn họa. Chiaki Furuzumi cũng sẽ đảm nhận vai trò xây dừng nhân vật phụ kiêm đạo diễn diễn họa chính. Yoshiaki Fujisawa sáng tác nhạc.

Anime lấy bối cảnh tại thành phố Baylong, một thành phố đảo nhân tạo được xây dựng ở yên bình Dương để khai thác tài nguyên tự nhiên của địa phương. Anime xoay quanh ba nhân vật. trước tiên là Shū, người điều hành một đơn vị nhỏ với thói quen chi tiêu khiến anh liên tục không có xu dính túi. Một cô gái tên Kisara thường xuyên tới văn phòng của Shū và thường xuyên lo lắng cho anh. Kisara học tại một trường cao trung ở thành phố Baylong và tự tín làm mọi việc, từ công việc văn thư tới công việc gia đình. Trong khi đó, Ayano là game thủ gái cũ của Shū và là đồng nghiệp cũ trong đơn vị nhưng Shū từng làm việc.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.