ANIME

“Phù thủy nỗi buồn” của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ “ai là nhân chứng tiếp theo đây”

Sau thời gian dài im lặng, bộ phim mới nhất của “nỗi đau khổ” Makoto Shinkai – Suzume No Tojimari đã tiết lộ thêm thông tin mới, kèm theo đó là thời gian phim ra mắt giả. Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ chính thức rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Tạo hình nhân vật chính của Suzume No Tojimari cũng được tiết lộ. Trên phần hình ảnh quảng bá của phim là dòng chữ “Tôi sẽ gặp lại cậu sau”.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 1.

“phù thủy nỗi buồn” Makoto Shinkai ra mắt anime movie mới

Theo Makoto Shinkai, đây là một anime hiện đại với yếu tố phiêu lưu, vui vẻ, tươi sáng. Shinkai hiện viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn Suzume no Tojimari. Ông cũng đã đưa ra một số thành viên của nhóm nghệ sĩ đã góp phần tạo nên Tên của bạn và Thời tiết với Bạn để tham gia sản xuất phim mới. Trong đó bao gồm nhà thiết kế nhân vật Masayoshi Tanaka, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt động và Takumi Tanji là giám đốc sáng tạo bộ phim.

Mặc dù bản thân đạo diễn được định danh là “phù thủy nỗi buồn”, định hướng rằng anime movie mới sẽ mang màu sắc tươi vui nhưng các fan hâm mộ vẫn bình yên vô sự. Trên nhiều nhóm hội, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi rằng “ai sẽ là nhân vật tiếp theo” của “ông hoàng chia cắt” các cặp đôi anime.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 2.

Các “kiếp nạn” của “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto

Trước đó vào năm 2007, Makoto Shinkai đã tạo ra 5 Centimeters Per Second đầy đau đớn và nhiều thương tiếc cho giả. Đến cuối cùng chàng trai si tình Takaki Tono vẫn không thể đến được với người con gái mà anh dành cả thanh xuân để theo đuổi, từ một cậu bé 13 tuổi đến lúc trưởng thành, cặp nhân vật chính luôn bị chia cắt. Sau khi thành công 5 Centimeters Per Second, người ta bắt đầu nhắc đến Makoto Shinkai như một đạo diễn tạo ra những kết quả buồn cho các cặp đôi.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 3.

Makoto Shinkai đã tạo ra 5 Centimeters Per Second đầy đau đớn và nhiều người tiếc cho giả

Năm 2013, Makoto Shinkai tiếp tục là người đứng sau một câu chuyện tình đáng buồn khác có tên là Khu Vườn Ngôn Từ hay còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên Khu Vườn Ngôn Từ. Cho dù cái kết có phần đỡ thảm hơn là ghép đôi nhân vật chính trong Khu Vườn Ngôn Từ cũng được chia cắt trong một thời gian dài. Sau khi thành công của bộ phim hoạt hình này, Makoto Shinkai được các fan phong cho danh hiệu “phù thủy nỗi buồn”.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 4.

The Garden of Words is anime have a open the link

Tiếp đà thành công, vào năm 2016 “phù thủy nỗi buồn” tiếp tục sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng Tên bạn? hay còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Tên là Gì. Cô bé Mitsuha và cậu bé Taki đã được đưa ra bởi một câu chuyện tình đẹp nhất, buồn nhất và cuối cùng họ không thể làm được với nhau. Tên của bạn? đã đưa tên tuổi của đạo diễn Makoto Shinkai lên một tầm cao mới và cũng là tác phẩm lấy nước mắt của nhiều khán giả hâm mộ.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 5.

Tên của bạn? và câu chuyện nhiều tình cảm tiếc nuối

Năm 2019, ba năm sau thành công của Your Name ?, “nỗi đau khổ” Makoto Shinkai tiếp tục tạo ra Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết. Thêm một lần nữa những người hâm mộ lại khóc hết nước mắt với câu chuyện tình của cặp đôi Hodaka và Hina.Sau tất cả đều có những kỷ niệm đẹp nhưng không thể thành đôi với nhau.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 6.

Weathering With You cũng có một kết quả buồn

Hiện tại, với chu kỳ 3 năm làm giả khóc một lần, “phù thủy nỗi buồn” Makoto Shinkai đang cố gắng trấn an thần tượng Suzume no Tojimari sẽ rất vui vẻ và tươi vui nhưng có vẻ như các fan Việt không tin to this thing for lắm. Trên các nhóm hội, nhiều khán giả đã sẵn sàng cho việc lau nước mắt và đau khổ và chờ đợi “nạn nhân tiếp theo” được đạo diễn chia cắt trong anime movie Suzume no Tojimari.

Phù thủy nỗi buồn của anime làng ra dự án mới, fan hâm mộ hồi hộp chờ ai là nhân kế tiếp đây - Ảnh 7.

Các fan Việt đã chuẩn bị sẵn tinh thần để khóc tiếp

Các bạn thấy sao về anime đạo diễn được liệt kê là “nỗi buồn” ra dự án anime movie mới Suzume no Tojimari? Liệu chúng ta có thêm chứng chỉ kiến ​​thức một kết quả buồn nào nữa không? Please back to the comment of mình nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tham khảo: AOW – Anime / Manga Fanpage

https://gamek.vn/phu-thuy-noi-buon-cua-lang-anime-ra-du-an-moi-fan-hoi-hop-cho-doi-ai-la-nan-nhan-tiep- theo-day-20220409114601762.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *