ANIME

Everything’s Trash Tập 10: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn muốn biết thông tin chi tiết của Everything’s Trash Tập 10? Chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hiểm ở đây! Bắt đầu từ những điều cơ bản, bộ phim tập trung vào những thách thức cuộc sống đặt ra cho một người trên hành trình trưởng thành. Phoebe Robinson là một ngôi sao podcast, người được xem là người điều hướng cuộc sống lộn xộn của cô ấy.

Dù điều đó thật tuyệt vời nhưng cô ấy buộc phải trưởng thành, vươn lên và tỏa sáng. Đó là bởi vì anh trai của cô, Jayden, đã trở thành một chính trị gia thành công. Đối với điều này, Phoebe biến bạn trở thành một người hơi phụ thuộc vào bạn bè, gia đình và những người thân thiết của cô ấy để thúc đẩy thành công của cô ấy.

Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu các chi tiết của Everything’s Trash Tập 10.

Cũng nên đọc: Top 10 khoảnh khắc tấn công Titan hay nhất mà bạn không bao giờ có thể quên

Everything’s Trash Tập 10: Ngày phát hành

Bạn phải rất sốt ruột cho sự sụp đổ của tập tiếp theo. Well, Everything’s Trash Tập 10 được chuẩn bị phát hành vào 7 tháng 9 năm 2022. Điều này có tiêu đề “Đêm bầu cử là thùng rác.”

Everything’s Trash Tập 10 Chi tiết phát trực tuyến

Nói về chi tiết phát trực tuyến của nó, nó sẽ được công chiếu lần đầu trên mạng chính thức của nó, Freeform, lúc 10:00 tối EST. Tuy nhiên, mặt khác, khán giả quốc tế có thể xem Everything’s Trash Tập 10 lúc 6:00 tối theo giờ PST, 8 giờ tối theo giờ PST và 6 giờ 30 sáng theo giờ IST, nhưng ngày hôm sau là ngày 8 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, vào ngày này , nó sẽ phát sóng lúc 10:00 sáng JST / KST.

Không phải ai cũng có quyền truy cập vào Freeform. bạn có phải là một trong số họ không? Nếu vậy, vẫn không có gì phải lo lắng. Bạn vẫn có thể xem nó. Làm sao? Mọi thứ cũng có sẵn trên một số nền tảng OTT như Hulu, Apple TV + và Disney Plus. Tuy nhiên, không có gì là miễn phí! Bạn phải mua một gói đăng ký tối thiểu để xem Tập 10 của Thùng rác mọi thứ trên những thứ này.

Everything's Trash Tập 10

Thùng rác của mọi thứ

Cũng đọc: Everything’s Trash Tập 9 Ngày phát hành: Party Goes Sai

Everything’s Trash Tập 10: Spoilers

Chắc hẳn bạn đã xem xong Everything’s Trash Tập 9. Chờ đợi mùa thu tập 10 hẳn là rất hấp dẫn. Trước khi nó được phát hành, chúng ta hãy xem trước.

Với tựa đề Thùng rác của mọi thứ tập 10, rất có thể mong đợi những điều xoay quanh Ngày bầu cử căng thẳng. Jayden, Jessie và Michael làm việc cùng nhau, cố gắng hết sức để kiếm được phiếu bầu. Điều này trở nên hiệu quả hơn khi những câu hỏi của Phoebe trở thành một thói quen với Hamilton. Vì điều này, cùng với Malika, cô ấy quyết định làm điều gì đó cho những ngày sắp tới của podcast của họ.

Bắt đầu đếm ngược từng ngày cho sự sụp đổ của Thùng rác Mọi thứ Tập 10. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng đọc: Frodo có ở trong những chiếc nhẫn quyền lực không? Mọi thư bạn cân biêt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *