ANIME

Trò chơi tình dục trên Steam Cho phép game thủ tổ chức các cơ quan vì một lý do chính đáng

Một ngôi nhà có rất nhiều người tham gia.

Ảnh chụp màn hình: LizardFactory

Orgynizer không phải là một trò chơi nhưng mà game thủ tham gia vào một cuộc phiêu lưu: đó là một trò chơi nhưng mà game thủ đang tổ chức một trận chiến. game thủ có thể tự hỏi: Tổ chức một bữa tiệc tình dục có thể khó tới mức nào? Hóa ra, nó rất phức tạp.

Trang Steam cho Orgynizer sắp tạo ra mô tả nó như một trò chơi giải đố, nơi game thủ ghép nối những người tham gia được tạo theo thủ tục trong một khoảng thời kì lôi cuốn. game thủ cũng có thể sắp xếp chúng lại với nhau theo nhóm, điều này quan yếu cho một số nhân vật nhất định, những người chỉ cảm thấy tự tín khi có một nhân vật cụ thể ở xung quanh. nhiều lúc, họ không muốn ở cùng phòng với một người nào đó. Một số người thích trò chơi xúc xắc và trò chơi có dây đeo, trong khi những người khác thì không. Bây giờ công việc của game thủ là đảm bảo rằng mọi người hài lòng về người nhưng mà họ kết thúc trong đêm.

Các nhà phát triển nhấn mạnh rằng game thủ không thể xem bất kỳ nội dung khiêu dâm nào trong trò chơi. Orgynizer đúng như những gì nó nói trên tin: game thủ là người lập lộ trình, không phải kẻ ham mê tình dục. Sự vui nhộn và chủ đề là tình dục, nhưng nghệ thuật thì không. “Nếu game thủ đang tìm kiếm [X-rated content]trò chơi này không dành cho game thủ, ”nhà phát triển, LizardFactory nói.

LizardFactory đang có kế hoạch quyên góp tất cả số tiền thu được từ trò chơi này cho Planned Parenthood, điều này thật tuyệt vì các nhà phát triển thực sự có trụ sở tại Đan Mạch (nơi phá thai là hợp pháp trong 12 tuần trước tiên của thai kỳ và sau đó trong một số điều kiện nhất định). Kể từ khi Roe v Wade bị Tòa án vô thượng hủy bỏ vào ngày 24 tháng 6, hàng triệu cư dân Mỹ đã mất quyền được đảm bảo phá thai an toàn và hợp pháp. Và ngày nay, các văn phòng Planned Parenthood tại địa phương vẫn đang thử thách các phán quyết phá thai đang được đưa ra ở cấp địa phương. Họ cần mọi sự giúp sức có thể có được.

Lý tưởng nhất là tôi muốn quyền phá thai được tương trợ do tòa án cao nhất trong đất, nhưng game thủ có thể tương trợ Planned Parenthood bằng cách mua trò chơi này khi nó ra mắt. Hiện không có ngày tạo ra nào được ấn định cho Orgynizer. Trang siêu thị nói rằng trò chơi sẽ ra mắt “Soon’ish”, nhưng game thủ có thể liệt kê nó ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *