ANIME

trận chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ như thế nào?

Một điều nhưng game thủ sẽ thấy gây ra rất nhiều tranh cãi trong tập thể người hâm mộ anime đó là việc so sánh các anime hoặc các nhân vật khác nhau từ các animes khác nhau. Nhưng như chúng ta biết, người hâm mộ có những nhân vật yêu thích của họ từ các bộ phim nhưng họ đã xem. Vì vậy, lần này, chúng ta sẽ xem xét một chủ đề gây tranh cãi. Một trận chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ như thế nào?

Thông thường, những tranh cãi như vậy đơn giản giải quyết khi nhì nhân vật tới từ cùng một vũ trụ, và sau đó bộ truyện cho chúng ta thấy một số sự kiện giải quyết nó. game thủ nên nhớ rằng một chủ đề gây tranh cãi đã từng là “Ai mạnh hơn? Naruto hay Sasuke? và điều này đã diễn ra trong toàn bộ Naruto tới Naruto Shippuden cho tới khi chính Kishimoto tiết lộ điều đó trong trận chiến Naruto vs. Sasuke sau đại chiến ninja lần thứ tư.

Nếu không có điều đó, cuộc tranh luận sẽ vẫn diễn ra nhưng không có bên nào thắng. Vì vậy, khi nói tới các nhân vật từ các anime khác nhau hoặc các vũ trụ khác nhau, đây là một cuộc tranh luận khó giải quyết. bởi vì vì ngay cả khi có crossover, sẽ rất khó để có được một cái nhưng mỗi nhân vật tham gia chống chọi với nhau để giải quyết xem ai là nhân vật mạnh hơn.

hồ hết các cuộc tranh luận này vẫn là giả thuyết của người hâm mộ và phụ thuộc vào anime với fandom lớn hơn. bởi vì vì game thủ sẽ ngạc nhiên khi phát hình thành có cả một fandom cho rằng những thứ nhưng những bộ anime như Naruto và One Piece được tiến công giá quá cao. Sau đó, nếu game thủ khởi đầu đi xuống đoạn đường đó, tất cả chỉ là tranh cãi và thị hiếu cá nhân.

Nhưng nếu game thủ tích lũy dữ kiện từ những gì chúng ta đã thấy cho tới nay, thì ít nhất game thủ sẽ có điều gì đó tương trợ dòng suy nghĩ của mình và vì sao một điều có thể xảy ra so với điều kia.

Hashirama vs. Saitama: Nhìn gì?

Nếu game thủ so sánh trận chiến giữa nhì nhân vật huyền thoại này trong mỗi anime, trước tiên game thủ nên xem xét kỹ năng của họ là gì. Chúng ta đã thấy cả Hashirama và Saitama có hoàn toản sức mạnh trong các tập anime tương ứng của họ. Cách họ tiến công và cách họ phòng thủ phụ thuộc vào đối thủ của họ.

Hashirama là một Ninja, trong khi Saitama là một hero. Là một Ninja, Hashirama đã phải đương đầu với hồ hết mọi loại đối thủ, vì vậy kỹ năng phòng thủ và tiến công của anh ấy nhường như đủ linh hoạt để đối đầu với bất kỳ ai nhưng game thủ có thể đề cập tới.

Hashirama xuất thân từ gia tộc Senju, gia tộc chuyên thành thục hàng ngàn kỹ thuật. Sau đó, anh ta đang có lợi thế, nhưng điều đó không nhất thiết mang lại cho anh ta một trận chiến tốt hơn.

Cuộc chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ trông như thế nào?

Hashirama

Và bây giờ, khi chúng ta nhìn vào Saitama, anh ta chuyên về sức mạnh vũ phu dựa trên kỹ thuật đấm làm thịt của mình. Và đó là điều nhưng chúng ta có thể nói rằng Hashirama đã phải đương đầu khác lạ khi chống chọi với Madara, Chín cái đuôi và Susanoo của hắn. Vì Susanoo là một hình người khổng lồ, nó có thể so sánh với sức mạnh vũ phu về sức mạnh của nó.

Mặt khác, Saitama đã phải đương đầu với những con quái vật khác nhau với những kỹ năng khác nhau. Một số có thể tạo ra lửa, tia chớp, và thậm chí thao túng gỗ. Vì vậy, kỹ thuật của Hashirama có thể thân thuộc với Saitama. Nhưng nó có thể đóng một vai trò rất lớn trong trận chiến, và nó sẽ là một trải nghiệm thế hệ trong trận chiến phối hợp với các chiến lược. Quyền lực cũng đóng một vai trò nào đó. Nhưng Hashirama sử dụng Chakra sau các cuộc tiến công của mình trong khi Saitama thì khác. Nhưng thiệt hại tổng thể là những gì sẽ được tính nếu họ phải đương đầu với nhau.

Saitama Powers

Saitama đã được chứng minh là một nhân vật rất mạnh mẽ, và ngay cả trong anime và manga, nguồn gốc sức mạnh to lớn của anh ta vẫn còn là bí mật và không rõ ràng. Anh ta thậm chí còn tự trích dẫn và tuyên bố rằng anh ta đã trở thành mạnh mẽ tới mức không ai có thể tiến công bại anh ta. Và điều này đã được chứng minh là đúng trong suốt loạt phim One Punch Man. Vì vậy, đối với những người yêu thích Saitama, anh ấy nhường như tới từ một vũ trụ nơi anh ấy luôn thắng lợi bất kể anh ấy gặp phải điều gì với tư cách là một hero.

Theo anh ấy, điều cơ game thủ dạng đằng sau sức mạnh của anh ấy là tập luyện cường độ cao bao gồm hơn một năm với 100 lần chống đẩy, ngồi lên và ngồi xổm hàng ngày. Ngoài ra, anh ấy còn chạy thêm 10km mỗi ngày, điều này đã giúp anh ấy đạt được mức sức mạnh siêu phàm. Cường độ tập luyện của anh ấy quá vất vả khiến anh ấy có thể chết, và đây là nguyên nhân khiến tóc anh ấy sau cuối rụng xuống.

Saitama

Saitama

Theo Genos, Saitama không hiểu làm thế nào anh ta có được sức mạnh của mình, và anh ta hy vọng có thể tìm hiểu thêm về Saitama và sức mạnh của anh ta thông qua cuộc đấu với anh ta. Mặt khác, Genos tin rằng lý thuyết của Saitama rằng anh ta đã huấn luyện tới mức anh ta có thể loại bỏ những giới hạn của mình. Sức mạnh tổng thể của Saitama bao gồm sức mạnh thể chất vô song với véc tơ vận tốc tức thời và phản xạ được nâng cao, cho phép anh ta tạo ra các hình ảnh sau. Anh ta thậm chí có thể sống sót bên trong chân không không gian nhưng không bị tổn thương trong một khoảnh khắc ngắn.

Anh ta cũng có kỹ năng chống nhiệt độ, chống bức xạ, giảm đau và tăng véc tơ vận tốc tức thời phát triển. Anh ta cũng rất hiệu quả trong chống chọi tay đôi và cũng giỏi sử dụng vũ khí tùy cơ ứng biến. Saitama cũng có rất nhiều kỹ năng, và bất kỳ kỹ năng nào bao gồm cả việc tận dụng điểm mạnh của anh ấy đều thích hợp với anh ấy.

Quyền hạn của Hashirama

Anh ta nổi tiếng là shinobi mạnh nhất trong thời đại của mình và là một trong những người mạnh nhất trong lịch sử. Hashirama được coi là Thần của Shinobi, và nhờ sức mạnh độc nhất vô nhị vô nhị của mình, ông đã một tay bắt giữ tám trong số những con thú chín đuôi. Sức mạnh của anh ta với tư cách là một ninja rất lớn tới mức nó được nắm giữ theo một cơ chế huyền thoại tương tự như nhà hiền đức triết của sáu đoạn đường, không có gì khác ngoài Madara xoay sở để thích hợp ngặt nghèo với sức mạnh của anh ta.

Anh ta đủ kỹ năng để sánh ngang với các chuyên gia taijutsu như Madara và Hirunzen. Kỹ năng Ảo thuật của anh ta tới mức có thể khóa mục tiêu trong bóng tối vĩnh viễn. Anh ta đủ nhanh tới mức thậm chí có thể vượt qua cả Chín cái đuôi khi chống chọi với Madara.

Cuộc chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ trông như thế nào?

Hashirama

Hashirama cũng thành thục Senjutsu, có những mảng màu đỏ xung quanh, dưới mắt và giữa trán. Điều này cho phép anh ta tăng cường các đòn tiến công kiểu gỗ của mình tới mức thậm chí có thể thực hiện các kỹ thuật xuất hiện trong rừng sâu một cách đơn giản. Cùng với đó, anh ta có thể sử dụng hàng nghìn bàn tay thực sự và thậm chí cả một con golem khổng lồ phối hợp với các cuộc tiến công của mình.

Cùng với đó, anh có thể sử dụng tất cả 5 phép chuyển đổi game thủ dạng chất cơ game thủ dạng cùng với phóng thích Âm Dương, là cơ sở cho kỹ thuật phong cách gỗ của anh. Khi xem xét kỹ năng phòng thủ của mình, anh ta có thể triệu hồi nhiều cổng Rashomon. Chakra của anh ấy dày đặc tới mức nó có thể liên quan rõ ràng tới môi trường xung quanh khi được phóng thích. Chúng ta đã thấy Hashirama đảm nhận vai trò Hokage đệ nhất của mình trong các trận chiến quan yếu của bộ truyện Naruto, và anh ấy đã chứng minh rằng mình là một Hokage mạnh mẽ.

trận chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ như thế nào?

Bây giờ chúng ta đã có tất cả các dữ kiện về Hashirama và Saitama cùng nhau, chúng ta có thể khởi đầu tưởng tượng trận chiến giữa Hashirama và Saitama sẽ như thế nào. Chúng ta tưởng tượng Hashirama sử dụng các đòn tiến công kiểu gỗ của mình trong khi Saitama sử dụng một cú đấm của mình để xoá sổ chúng như một giải pháp phòng thủ.

Chúng ta đã từng chứng kiến ​​kỹ năng phòng thủ của Hashirama và điều kỳ lạ nhất ở chúng là anh ta có thể phục hồi bất kỳ thiệt hại nào nhưng không cần tới bất kỳ dấu hiệu tay nào. Vì vậy, đây là một điều thú vị bởi vì vì ngay cả khi anh ta bị thương bằng cách nào đó, anh ta vẫn có thể hồi phục và quay trở lại trận chiến.

Hashirama vs Saitama

Hashirama vs. Saitama

Đối với Saitama, có vẻ như anh ấy đã xây dựng thân thể của mình tới mức gần như không thể phá hủy được. Vì vậy, trận chiến này sẽ được xác định xem ai sẽ phòng thủ tốt hơn và trận chiến đó sẽ kéo dài bao lâu. sau cuối, Saitama nhường như không có bất kỳ kỹ thuật kỳ lạ nào ngoại trừ việc tối đa hóa mọi khía cạnh sức mạnh và kỹ năng phòng thủ của mình tới mức nhưng anh ta chỉ đơn giản là một siêu nhân.

Cuộc gặp gỡ giữa nhì người này sẽ rất thú vị để xem. khác lạ là được nhìn thấy những kỹ thuật gần như vô hạn nhưng Hashirama sẽ triển khai. Khi nói tới Saitama, anh ấy nhường như rất tuyệt vời về kỹ năng của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ không mong đợi những điều như Genjutsus có hiệu quả với anh ta bởi vì vì thậm chí trí óc của anh ta đã phát triển vượt quá kỹ năng trí tuệ và sức chịu đựng của nhân loại.

trận chiến này sẽ là một trong những trận chiến vĩ đại nhất giữa Hokage đệ nhất mạnh nhất và một người đàn ông nổi tiếng với việc sử dụng những cú đấm của mình trong suốt trận chiến. Nhưng người ta cho rằng ai sẽ thắng trận chiến vì Saitama và Hashirama đều là những sinh vật khác lạ và mạnh nhất trong trái đất anime. Tuy nhiên, người ta có thể nói rằng Saitama có thể giành thắng lợi vì Saitama vẫn còn sống và sử dụng các kỹ năng thế hệ song song cải thiện kỹ năng chống chọi của mình.

Cũng nên đọc: Anya tới từ anime nào? vì sao cô ấy lại nổi tiếng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *