ANIME

Iruma kun Chap 264: Kết quả cuộc thi!

Đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu một cuộc chiến toàn diện bằng cách tham gia Six Fingers. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào Six Fingers thuyết phục anh ta tham gia cùng họ và bây giờ hậu quả mà Sullivan phải đối mặt sẽ như thế nào khi Baal nói ra danh tính thực sự của Poro Iruma.

Iruma kun Chap 264: Kết quả cuộc thi!

Chương cuối là một chương ngắn. Nó chủ yếu bao gồm cuộc trò chuyện giữa Amduscias Poro và Sullivan. Nó cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Poro mà anh ta dễ dàng đè bẹp đòn tấn công mạnh nhất của Robin, “One Hit: Bull’s Eye.” Anh ta cũng đủ mạnh để đánh bật mọi giáo viên ra khỏi âm nhạc của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, Amduscias Poro, con quỷ huyền thoại, chắc chắn ở đẳng cấp của 3 Đại Quỷ. Theo lời anh ta, Delkira sama là vị vua duy nhất của Netherworld, và anh ta sẽ không chấp nhận ai khác ngoài mình làm chúa tể của mình. Anh ta đã bắt đầu nổi dậy chống lại mọi người vì thay vì tìm kiếm Delkira sama, Hội đồng đã bắt đầu một cách để nuôi dạy một chúa quỷ mới.

Iruma kun Chap 264: Kết quả cuộc thi!

Bây giờ Chap đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi. Đầu tiên, Six Fingers sẽ gọi / hồi sinh chúa tể của Netherworld trước đây như thế nào? Thứ hai, Six Fingers sẽ đối phó với sự phản bội của Shiida như thế nào? Và cuối cùng, kết quả của cuộc thi sẽ như thế nào? Chúng ta hãy thảo luận điều này trong bài viết này.

Iruma kun Chap 264 Spoiler

Các tiện ích bổ sung đã được xác nhận và các bản quét thô của Chap cũng vậy vẫn chưa xuất hiện. Nó sẽ nổi lên trong 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này sau khi chúng tôi nhận được bản quét sơ bộ về Chap cũng vậy. Trong khi đó, chúng ta hãy thảo luận về một số gợi ý cho Chương tiếp theo.

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc thi cứu sinh viên năm nhất. Theo như bộ truyện được hiển thị, tất cả mọi người đều ra ngoài trừ Iruma và Asmodeus. Họ vẫn có một quả bóng bay mỗi bên trái. Vậy họ sẽ coi là người chiến thắng, hay cuộc thi sẽ không kết thúc vì bị Atori hành hung? Nếu Atori không can thiệp vào cuộc chiến, thì có lẽ Allocer và Jazz cũng đã thắng cuộc thi.

Mặt khác, mọi người đều biết rằng Shiida và Atori đã cùng nhau gia nhập Học viện Babyls. Vì vậy, khả năng cao là Balam, Kalego hoặc Border Control sẽ hành động chống lại cô ấy. Nhưng cô ấy cũng đã cứu Iruma; đó là lý do tại sao Iruma và Sullivan sẽ đứng về phía cô ấy nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Bây giờ, chúng ta sẽ có một giáo viên khác trong Học viện Babyls.

Nhiều người hâm mộ cũng đã ước tính rằng Six Fingers có một số kế hoạch để hồi sinh Delkira. Theo họ, anh ta đang ở trong giấc ngủ vĩnh hằng, và trước đó, anh ta đã chỉ huy Sullivan và các Đại quỷ khác tìm kiếm một chúa quỷ mới. Đó là lý do tại sao không ai muốn trở thành vị vua tiếp theo vì vai trò của họ là tìm một vị vua mới. Tuy nhiên, Amduscias Poro và những người khác không biết về điều đó. Đó là lý do tại sao họ đang nổi dậy chống lại họ.

Iruma-kun Chap 264 Ngày phát hành

Chương này sẽ chính thức phát hành vào tuần sau vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, bản quét thô sẽ xuất hiện trong 3-4 ngày tới. Thật không thể tin được nếu mọi người sẽ phản ứng với hành động của Shiida như thế nào.

Nguồn: https://otakuz.net/game Qua: https://otakuz.net/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-264-ket-qua-cuoc-thi-110003.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *