ANIME

Fairy Albums Season 3 Episode 3 Ngày tạo ra: Những điều bất thế lực hệ đang chờ đón

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Fairy Albums Season 3 Episode 3 Ngày tạo ra: Những điều bất thế lực hệ đang chờ đón. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại nhì tập trước để game thủ không cảm thấy như đang bị treo giữa chừng nhưng không có bất kỳ bối cảnh hay lý do nào. Và như game thủ biết đấy, tại Otakukart, chúng tôi luôn tương trợ game thủ. Trong trái đất ngày nay, điều gì đúng và điều gì sai đã trở thành một bí hiểm lớn nhất. Các câu hỏi dồn xuống câu hỏi liệu sự tồn tại của chúng ta là đúng hay sai. Nếu game thủ thấy khái niệm này thú vị và nó làm game thủ cảm thấy khó chịu với các đầu dây thần kinh của nó, game thủ đang ở đúng nơi vào đúng thời khắc.

Cái ác hiểm và cái thiện được xem như một câu đố hay bài toán hóc búa của bác bỏ sĩ ma. Cô ấy vừa là nỗi kinh hoàng tồi tệ nhất của mọi con quái vật vừa là vị phúc tinh của chúng. bác bỏ sĩ được thuê bởi vì Peach Capital, một khu vực bên ngoài khu vực này, nơi quái vật là có thật. Và khi cô ấy đi du lịch, cô ấy đi cùng với nhà sư nhỏ ốm bỏng của mình khi họ tò mò trái đất để theo đuổi “trăm quỷ phổ”.

Chúng ta cùng theo dõi cuộc khai thác của một cô gái trẻ bí hiểm đi cùng một nhà sư trẻ và một thầy thuốc quỷ. Cùng nhau, họ giải quyết các vấn đề tương tác tới loài người và điều trị các bệnh do quỷ và ma mang lại.

Cũng nên đọc: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Ngày tạo ra: Chơi thế hệ và sinh nhật!

Album nàng tiên

Album nàng tiên

phiên bản tóm tắt tập phim của những nàng tiên

Tập phim khởi đầu với sườn cảnh một khu chợ tràn ngập nhịp sống tươi vui nơi đây. Mọi người đều tham gia vào công việc của họ và đang vận chuyển một cách liều lĩnh, dù ít hay nhiều. Nhà sư bị cuốn hút khi nhìn thấy tất cả những người này, những ánh sáng rực rỡ, Sự nhóng nhánh và thịnh vượng của thủ đô. Ngay sau đó anh ta nhận ra rằng anh ta đã mất dấu Tao Yao. Khi anh ấy nhìn thấy cô ấy, cô ấy đang bước vào một khách sạn, và anh ấy cảnh báo cô ấy rằng cô ấy sẽ hối hận khi bước vào đó.

Tao trả lời rằng cô ấy sẽ hối hận nhiều hơn nếu không vào. Cô ấy gọi anh ấy là jinx và bảo anh ấy đừng đi theo cô ấy xung quanh. Nhà sư nói rằng cô ấy sẽ thua, dù có hay không có sự tương trợ của anh ấy. Cô ấy cù anh vào đầu và bỏ đi. Làn gió mạnh mẽ đi cùng anh trong sự cô độc của anh. Hóa ra làn gió mạnh mẽ thực sự là ông Liu, người đang cảnh báo anh ta về Tao rằng cô ấy sẽ bán anh ta với giá một pound khi cô ấy hết tất cả số tiền cô ấy có.

Nhà sư cảm thấy đói và nhìn ông Liu với ánh mắt hy vọng rằng ông sẽ cho mình ăn. Tuy nhiên, ông Liu trực tiếp nói rằng nhiệm vụ của ông không phải là cho nó ăn nhưng là của Tao. Trong khi đó, Tao quay trở lại, và trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô ấy thực sự đã giành được một số tiền. Cô khiêu vũ và bảo họ đi cùng cô tới một nhà hàng sang trọng. Ngay khi cô ấy nói rằng họ không nên cười vào sự xui xẻo của cô ấy một lần nữa, tiền tài cô ấy đã bị tiến công cắp. HAHAHAHAHAHAH

Cô chạy theo tên trộm, nhưng một người qua đường đẹp trai, song song cũng là một kiếm sĩ giỏi đã tới giúp cô. Tao, ông Liu, và nhà sư đi tới một nhà hàng sang trọng. Ông Liu khởi đầu thủ thỉ với Tao về một số công việc kinh doanh nghiêm túc. Ở đây, chủ đề về Album các nàng tiên xuất hiện, và Liu tức giận. Kiếm khách đẹp trai cũng tới nhà hàng. Người nhưng anh ta tới để giết mổ và bắt Tao làm con tin. Anh ta đã bắt cóc cô và đưa cô tới một nơi giống như đền thờ.

Họ thủ thỉ một lúc, và anh ta nói với cô rằng kiếm sĩ là kiếm sĩ giỏi nhất trái đất và anh ta có thể chặt đầu bất kỳ ai anh ta thích. Ít nhiều gì thì tập phim cũng kết thúc với anh ấy. Hãy xem tập này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của game thủ về nó trong phần bình luận bên dưới.

Những nàng tiên tập 3 Ngày tạo ra

Những nàng tiên Album tập 3 sẽ tạo ra vào Thứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022 lúc 0:00 chiều tại Tokyo, Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 10 giờ tối theo giờ CST, Mặt trời, Ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 11:00 tối ESTThứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 sáng IST.

cụ thể phát trực tuyến của album nàng tiên

game thủ có thể xem tất cả các tập của Album nàng tiên trên Bilibili. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *