ANIME

What We Do In The Shadows Đổi mới phần 5: Điều gì tiếp theo cho loạt phim?

Sau một mùa 4 thành công, người hâm mộ đang mong chờ được xem What We Do in the Shadows Season 5. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số cập nhật mới nhất về tương tự. Trong suốt loạt phim, những người sáng tạo đã cố gắng phục vụ kinh dị và hài kịch nói chung. Với sự kết thúc của mùa 4, chúng ta có thể yên tâm cho rằng có đủ nội dung để các nhà biên kịch tập trung vào một mùa mới.

Trong tập cuối cùng của mùa 4 có tựa đề Sunrise, Sunset, chúng ta đã thấy rằng Baby Colin không còn là em bé nữa. Sau khi bước vào tuổi dậy thì sớm hơn trong chuyến du lịch, anh ấy giờ cũng đã nhanh chóng trở thành một người trưởng thành. Nhược điểm của điều này là thực tế là bộ não của anh ta vẫn chưa trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi đã thấy anh ta đang làm một số nhiệm vụ ngu ngốc trong tầm tay. Điều này đã tạo ra một vấn đề lớn cho Laszlo và Guillermo khi họ không biết làm cách nào để có thể giúp anh ta.

Để cung cấp cho anh ta một số cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của mình, Laszlo giả định rằng anh ta cũng phải là một ma cà rồng năng lượng và do đó, giải thích anh ta về điều đó. Hộp đêm vẫn đang hỗn loạn khi Nadja và Người hướng dẫn đang cố gắng điều hành nó có lãi. Bây giờ Colin đã trưởng thành, anh ấy không còn có thể là một trò giải trí cho những người đã đến thăm câu lạc bộ. Nadja quá thất vọng về vấn đề này và cố gắng đốt cháy nơi này.

Những gì chúng ta làm trong The Shadows Season 5 Ngày phát hành và gia hạn

Ảnh tĩnh từ What We Do in The Shadows Season 4

Tóm tắt lại

Mặc dù vậy, có những vòi phun máu ở nơi đã hạn chế cô ấy làm điều đó và chỉ có văn phòng của cô ấy bị cháy. Cùng với đó, tiền mặt mà cô ấy giấu bên trong đó cũng bị cháy. Sau đó trong tập phim, chúng tôi phát hiện ra rằng câu lạc bộ đang hoạt động hoặc không có bảo hiểm, đây là một vấn đề rất nghiêm trọng. Khi Colin đang phá bỏ các bức tường trong phòng của mình, anh ta tìm thấy một không gian bí mật bên trong. Nơi này có tất cả đồ đạc của Colin trước đây và nhật ký của anh ta. Sau khi đọc tất cả tài liệu, Colin giờ đã lấy lại được trí nhớ đầy đủ của mình và anh ấy cũng có thể phụ trách tài khoản của ma cà rồng.

Mặc dù, anh ấy đã quên đi quá khứ của mình khi còn là một Baby, điều này khiến Laszlo rất buồn. Kết thúc là những gì đã đến với chúng tôi. Chúng tôi thích cách Guillermo khơi dậy tâm trạng của bất kỳ tập phim nào. Mặc dù, anh ấy đã gặp phải một cuộc khủng hoảng hiện sinh ở tập trước. Với Marwa ở Anh trong vai Freddie, anh ấy thực sự không có ai cả. Anh nói chuyện với Nandor và cả hai nhận ra rằng cuộc sống của anh bây giờ không thay đổi. Sau đó, anh ta mang theo chiếc vali đầy tiền mà anh ta đã biển thủ từ hộp đêm và bỏ trốn. Anh ta đưa số tiền mặt này cho Derek và yêu cầu anh ta biến anh ta thành ma cà rồng. Chà, đây là tất cả để tóm tắt lại, và bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai mà chúng ta có trong cửa hàng cho chương trình.

What We Do in the Shadows Season 5 Renewal

What We Do in the Shadows Season 5 chính thức được làm mới. Trong khi nói về kết thúc của tập cuối, Simms nói rằng việc Guillermo đưa ra quyết định đột ngột và hấp tấp như vậy sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Điều này sẽ định hình câu chuyện của các tập phim trong tương lai. Trong mùa thứ năm, theo nhà sản xuất điều hành, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Guillermo và gia đình của anh ấy. Họ có thể đến thăm anh ta một lần nữa sau khi anh ta đã tự mình biến thành ma cà rồng. Chà, chúng ta đã thấy hậu quả của những món ăn sai như trường hợp của Nandor. Nhưng với tạo hình hành động của Guillermo, đây cũng sẽ là một vòng hài hước và giải trí khác.

What We Do in the Shadows Season 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành What We Do in the Shadows Season 5 vẫn chưa được xác nhận. Vì vậy, chúng ta hãy hiểu mô hình phát hành của bộ truyện. Trước đây, tất cả các mùa đều được phát sóng vào chính mùa hè. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng sẽ được xem các tập phim mới được phát hành vào thời điểm đó. Ngày phát hành phần 5 của What We Do in the Shadows có thể là vào mùa hè năm 2023. Với thực tế là quá trình sản xuất đã bắt đầu cho chương trình, sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ bắt gặp lại loạt phim trên màn hình truyền hình của mình.

Cũng đọc: What We Do in the Shadows Season 4 Tập 10 Ngày phát hành: Mối quan hệ bất thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *