ANIME

Các thực thể được Marvel ‘nhá hàng’ qua trailer Thor: Love and Thunder

Không chỉ hé lộ về hành trình thế hệ của Thần Sấm, trailer Thor: Love and Thunder còn “nhá hàng” về những thực thể quyền năng của Marvel.

Các thực thể quyền năng đã được Marvel 'nhá hàng' qua trailer của Thor: Love and Thunder

Các thực thể quyền năng đã được Marvel ‘nhá hàng’ qua trailer của Thor: Love and Thunder

Có rất nhiều cụ thể đáng lưu ý xuất hiện trong trailer thế hệ của Thor: Love and Thunder, tuy nhiên ngoài những nhân vật chính trong tác phẩm sắp tới thì Marvel cũng không quên cài cắm nhiều cụ thể thú vị và “nhá hàng” về những thực thể quyền năng có thể xuất hiện trong tương lai của MCU.

cụ thể khiến các fan lưu ý ở đây nằm ở những phân cảnh cuối của trailer, khi Mighty Thor  – Jane Foster giơ chiếc Mjolnir lên cao để triệu hồi sức mạnh của sấm sét. Tuy nhiên sườn cảnh cô đứng lại khá là không giống nhau khi xung quanh của Jane là bức tượng của các thực thể quyền năng trong vũ trụ Marvel.

Những thực thể xuất hiện trong sườn hình vào gồm: Living Tribunal, Watcher, Death, Eon, Infinity và một bức tượng bị che khuất nhưng mà nhiều người dự đoán là Eternity.

Living Tribunal: The Living Tribunal gần như là một thực thể toàn năng giám sát và duy trì sự thăng bằng của thực tiễn vốn tạo nên đa vũ trụ Marvel, bao gồm vũ trụ chính và các vũ trụ song song.

Watcher: Là những thực thể chịu trách nhiệm giám sát và theo dõi sự phát triển của Đa Vũ Trụ. Họ sở hữu vốn tri thức gần như vô hạn và có thể nhìn thấu mọi sự việc đang diễn ra. Tuy nhiên nhiệm vụ của Watcher là quan sát chứ theo luật thì họ không được phép can thiệp vào những sự kiện đang xảy ra.

Rất nhiều thực thể quyền năng đều được hé lộ trong trailer Thor: Love and Thunder

Death: Là nữ thần của cái chết, trong comic thì Death chính là “nàng thơ” của Thanos và khiến gã khai tím điên cuồng tìm 6 viên Đá Vô Cực để hủy diệt nửa Vũ Trụ chỉ để ả vui lòng. Tuy nhiên tình cảm của Death lại giành cho Deadpool.

Eon: Eon là một thực thể vũ trụ gắn liền với khái niệm thời kì. Nó phục vụ vũ trụ từ chiều không gian của riêng nó, Eonverse, và chỉ định những người bảo vệ khác nhau trong nhiều thời kì. Nó cũng là một trong những đứa con của Eternity, cũng như là phụ thân của Epoch. Eon đã tạo ra các Quantum Bands và thường trao nó cho những người bảo vệ của mình.

Eternity: là một thực thể gần như toàn năng, đại diên cho tất cả không gian và thực tiễn trong Vũ trụ. Tuy nhiên thì Eternity cũng chỉ là một trong những thực thể nhỏ đại diện cho ba mặt của Vũ Trụ, đó là công bình, quan yếu và báo thù.

Infinity: là hiện thân của Không gian và các vùng mở rộng của Vũ Trụ. Cô được coi như là một nửa song sinh với lại Eternity, người đại diện cho thời kì và thực tiễn.

Eternity và Infinity là nhì thực thể có quyền năng ngang nhau, Eternity thì đại diện cho “thời kì” và Infinity thì đại diện cho “Không gian” trong toàn Vũ trụ.

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney phát triển vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

>>> Xem Thêm: Hình ảnh trước tiên về nhì Pokemon huyền thoại của Gen 9 được hé lộ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *