ANIME

FBI Season 5 Episode 2: Release Date, Spoilers & Preview

Các FBI đã trở lại với mùa thứ năm và có vẻ như nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết! Buổi ra mắt phần đầu, “Hành trình của anh hùng”, đã phát sóng vào thứ Ba tuần trước và đây chắc chắn là một tập tuyệt vời.

FBI là một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ do nhà sản xuất nổi tiếng Dick Wolf tạo ra. Văn phòng Thực địa Thành phố New York của Cục Điều tra Liên bang là trọng tâm của chương trình này.

Phần trước, tức là Phần 4, tập trung vào nhiệm vụ của phi hành đoàn để tìm ra lý do tại sao một chuỗi các vụ nổ lại xảy ra ở Thành phố New York. Phần 5 dường như sẽ mang lại nhiều kịch tính và hồi hộp hơn nữa cho người hâm mộ.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình tội phạm, thì chương trình này chắc chắn là dành cho bạn!

Tóm tắt về FBI Phần 4 Tập 22 “Đứa con hoang đàng”

Khi phi hành đoàn điều tra một vụ trộm chết người, một trong những thủ phạm được tiết lộ là bạn học của con trai Jubal. Một nhóm đặc vụ FBI xem xét một mô hình vụ giết người nhằm vào các doanh nhân giàu có. Một nhân viên bất mãn và một cựu cộng sự kinh doanh nằm trong số các nghi phạm.

Cuộc điều tra của họ phát hiện ra một nhóm ẩn có thể chịu trách nhiệm cho các vụ giết người. Maggie vẫn gặp khó khăn với tầm nhìn của mình, vì vậy cô ấy nói chuyện với O’Loughlin về chúng.

Danh tính của kẻ sát nhân cuối cùng cũng được tiết lộ trong những phút cuối cùng của tập phim. Nó thực sự gây sốc cho khán giả.

Tóm tắt về FBI Phần 5 Tập 1 “Hành trình của anh hùng”:

Tập đầu tiên của mùa, “Hành trình của anh hùng” chọn đúng nơi Phần bốn đã dừng lại. Nhóm nghiên cứu vẫn đang cố gắng tìm ra kẻ đứng sau các vụ đánh bom ở thành phố New York. Họ cũng đang điều tra một trường hợp liên quan đến một người mất tích.

“Hành trình của anh hùng” đầy hành động và hồi hộp. Trong tập này, trong nỗ lực ngăn chặn một quả bom lớn rơi vào tay kẻ xấu, cả đội đã tiến hành một cuộc hành quân. Vụ án này nhanh chóng biến thành một thứ phức tạp hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng.

Tập thử nghiệm, có tựa đề “Hành trình của anh hùng”, bắt đầu với việc OA thâm nhập vào một người mua tiềm năng một quả bom khá lớn từ nhà môi giới Curt. Họ đến được nơi ẩn náu của Curt, và mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ cho đến khi họ phát hiện ra đối tác chế tạo bom của anh ta bị sát hại trong máu lạnh, quả bom được cho là “làm nổ tung toàn bộ thành phố” đã biến mất, và trưởng nhóm bị bắt cóc.

FBI Season 5 Episode 2 “Love Is Blind” Ngày phát hành:

Ngày phát sóng của FBI Phần 5 Tập 2, “Tình yêu là mù quáng,” Chỉ là quanh góc. Chương trình chạy trên Thứ ba mỗi tuần. Vì vậy, hãy giữ nguyên sự phấn khích của bạn vì Thứ Ba ở đây! Ngày phát hành FBI Season 5 Episode 2 là Ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Vì vậy, hãy sẵn sàng để bắt đầu với nó.

FBI Season 5 Episode 2 “Love Is Blind” Xem trước:

Trong tập FBI mùa 5 này, Một nhóm điều tra tìm hiểu lý lịch của một thanh niên vừa bỏ học tại một trường Ivy League sau khi hai người có quan hệ với anh ta qua đời – một sĩ quan và chủ một cửa hàng cầm đồ.

Đây chắc chắn sẽ là một tập phim thú vị. Chúng ta sẽ phải chờ xem nhóm xử lý trường hợp này như thế nào.

Xem FBI Phần 5 ở đâu?

Bạn có thể xem FBI Phần 5 trên CBS. Bạn cũng có thể xem các tập trước của chương trình trên CBS All Access. Nếu bạn là người thích cắt dây, thì bạn có thể xem chương trình trên Fubo TV, DirecTV Now và Sling TV.

Phần 5 của FBI chắc chắn đã có một khởi đầu tuyệt vời! Các vụ án mà nhóm đang điều tra ngày càng phức tạp hơn. Tôi nóng lòng muốn xem họ giải quyết tất cả như thế nào! Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim tội phạm, thì chương trình này chắc chắn là dành cho bạn. Cập nhật tất cả các tập của FBI Phần 5 trên CBS. Bạn sẽ không phải thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *