ANIME

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến người chơi diễn bất thần

Nhiều diễn viên tự thêm cảnh tình cảm nằm ngoài kịch phiên bản để phục vụ cho bộ phim được tuyệt vời nhất.

Trương Hoàng – Kim Oanh phim “Lối nhỏ vào đời”

Trong phim Lối nhỏ vào đời, Trương Hoàng vào vai Khải – người yêu của Thảo (Kim Oanh). Vì muốn kiếm một khoản tiền, Khải và Thảo đã lên kế hoạch để Thảo yêu Hoàng (Phan Anh). Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra trơn tru khi Thảo bị Dũng (Long Hoàng) – con riêng của Hoàng phản đối chuyện tình cảm của nhì người. Trong những tập gần cuối, Khải có cảnh cưỡng hôn Thảo gây để ý.

Nói về cảnh quay này, diễn viên Kim Oanh tiết lộ, cảnh hôn vốn không có trong kịch phiên bản. Trao đổi trên báo Tổ Quốc, diễn viên Trương Hoàng xác nhận thông tin trên. Anh cho rằng, những hành động bất thần trong mỗi cảnh quay sẽ giúp bộ phim trung thực và thú vị hơn.

song song, đây cũng là cách để anh “thử phản ứng” của người chơi diễn. “Dù nói là hành động không có trong kịch phiên bản và được thực hiện một cách bất thần, nhưng trên thực tế tất cả đều bám sát tính cách nhân vật, phục vụ tốt nhất cho kịch phiên bản phim”, nam diễn viên cho biết.

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến bạn diễn bất ngờ - 3

Trương Hoàng nói thêm: “Kim Oanh là người nhanh nhạy, cô ấy đã “bắt” được những khoảnh khắc đó và tạo cảm xúc tốt cho nhân vật để cảnh quay của 2 đứa được trơn tru hơn. Tôi và Kim Oanh từng là đồng nghiệp trong Nhà hát Kịch Hà Nội, chúng tôi khá hiểu và thân thiết với nhau nên tôi tin cô ấy không giận hoặc nghĩ xấu cho tôi khi có những hành động như thế.

Hơn nữa, việc tôi làm là để phục vụ tốt nhất cho cảnh quay, nó thuần tuý là công việc nhưng mà thôi. Tôi không hề “nhập nhằng” giữa công việc và cá nhân nên tôi không ngại người chơi diễn hiểu lầm khi chủ động đụng chạm”.

Trương Hoàng là diễn viên quen mặt với người theo dõi qua những vai phản diện, ăn chơi trác táng. Trước Lối nhỏ vào đời, anh tham gia nhiều phim như Hương vị tình thân, Bão ngầm, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ, Quỳnh búp bê…

Đình Tú – Huyền Lizzie phim “Thương ngày nắng về”

Trong phim, Đình Tú nhập vai Hoàng Duy – là đàn ông của chủ toạ song song cũng là người thừa kế tập đoàn Hoàng Kim. Huyền Lizzie nhập vai Vân Trang – giám đốc marketing tập đoàn Hoàng Kim, dần phải lòng chàng trẻ trai Hoàng Duy. 

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến bạn diễn bất ngờ - 4

Sau khi chính thức thổ lộ tình cảm và hứa hò hẹn, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ. Tiết lộ về hậu trường phim trên kênh YouTube của Huyền Lizzie, nhì diễn viên cho biết, có nhiều cảnh hôn không nằm trong kịch phiên bản nhưng mà do Đình Tú và Huyền Lizzie đề xuất với đạo diễn.

“lúc đầu kịch phiên bản không có quá nhiều cảnh thân thiện lắm nhưng bọn tôi tự đề xuất. vì sao họ nhận lời yêu nhau nhưng mà nhạt quá nên đề xuất và cũng được thêm khá nhiều”, Đình Tú cho biết.

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến bạn diễn bất ngờ - 5

Ngoài việc đề xuất thêm cảnh tình cảm, Huyền Lizzie cho biết, cô và Đình Tú còn có một nụ hôn không nằm trong kịch phiên bản. “Có một đoạn Trang nằm hát, anh Huy (ĐD Bùi Tiến Huy – PV) hỏi có hôn không? Tôi bảo không hôn. Xong đang nằm hát thì Tú hôn chụt 1 cái, đó là tự diễn viên sáng tác ra trong khi kịch phiên bản không hề có”, Huyền Lizzie nói.

Bà mẹ một con cho biết vì quá bất thần nên cô bị giật thột là thật. Đình Tú cho biết, đó là cảnh anh tự nghĩ ra lúc diễn và có như vậy thì phản ứng của diễn viên nữ thế hệ tự nhiên và đời.  

Hồ Bích Trâm – Cao Minh Đạt phim “Bánh mì ông Màu”

Trong phim Bánh mì ông Màu, Hồ Bích Trâm nhập vai tiểu tam, bị người theo dõi ghét cay ghét đắng. Trong quá trình quay phim, Hồ Bích Trâm tiết lộ đã chủ động xin đạo diễn thêm cảnh. “Đọc kịch phiên bản, tôi cảm thấy nhân vật tiểu tam chưa có tình tiết cao trào, thiếu độ drama. Vì vậy, tôi xin đạo diễn có thêm cảnh tình cảm với anh Cao Minh Đạt”, nữ diễn viên san sớt.

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến bạn diễn bất ngờ - 6

Diễn viên chuyên trị vai ăn chơi trác táng tự thêm cảnh hôn khiến bạn diễn bất ngờ - 7

“Trong phim có những cảnh “da thịt” với nhau, đó là tôi phải năn nỉ đạo diễn thế hệ cho đóng nha. Tại vì trong kịch phiên bản không có, diễn viên “tiểu tam” thì phải có những cảnh hôn nhau nhưng trong kịch phiên bản chỉ được ôm thôi nên tôi phải xin. sau rốt thì đạo diễn cũng cho tôi được một cảnh hôn với anh Cao Minh Đạt”, Hồ Bích Trâm nói thêm.

Trước sự nghiêm túc của Hồ Bích Trâm, đạo diễn đồng ý quay cảnh nóng giữa cô và Cao Minh Đạt dù những phân đoạn này không có trong kịch phiên bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *