ANIME

Steffy Forrester tới từ đâu táo tợn và đẹp?

Steffy Forrester là một nhân vật hư cấu trong bộ phim nổi tiếng Opera The Bold and The Beautiful. ban sơ, nhân vật do Bradley Bell thủ vai, và Jacqueline MacInnes Wood hiện đang nhập vai cô. Trên màn ảnh, Steffy và chị gái y hệt Phoebe của cô sinh năm 1999. Họ được thể hiện do nhiều cặp diễn viên trẻ y hệt nhau từ năm 1999 tới năm 2003. Cả nhị đều được thay thế bằng Keaton và Kylie Rae Tyndall vào năm 2004. Vào tháng 11 năm 2005, cặp song sinh Hoover bị giáng cấp xuống trạng thái định kỳ. Tuy nhiên, họ cũng bỏ chương trình. Phoebe được thay thế do Mackenzie Mauzy vào tháng 6 năm 2006. Tuy nhiên, cô cũng tuyên bố rời chương trình sau khi Steffy được giới thiệu trong loạt phim. Trong phần còn lại của loạt phim, nữ diễn viên người Canada Jacqueline MacInnes Wood vào vai nhân vật Steffy.

Do sự sơ suất của thân phụ cô, Steffy được mô tả là khiêu khích và có ý chí mạnh mẽ trong khi cũng bị suy dinh dưỡng về nội tâm và cảm xúc. Cả người xem và giới phê bình đều khen ngợi sự thể hiện nhân vật của Wood. Hơn nữa, cô đã nhận được nhị đề cử liên tục cho Giải thưởng Daytime Emmy cho Nữ diễn viên trẻ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập. Trước khi giành thắng lợi vào năm 2019 và 2021, cô từng được đề cử giải Emmy năm 2018 cho nữ diễn viên phụ trong phim truyền hình. Tuy nhiên, thời kì gần đây, cô vắng bóng trên các show diễn. Người hâm mộ rất muốn biết đâu là Steffy Forrestor trong The Bold and The Beautiful.

Cũng nên đọc: Finn và Sadie đang hứa hò? Những Điều Xa Lạ Các Ngôi Sao Vẫn Ở Bên Nhau?

tình tiết của Steffy là gì?

Câu chuyện của Steffy mở đầu khi game thủ gái cũ của Morgan DeWitt Ridge bắt cóc cô và giam giữ cô trong nhà của mình. Taylor được cho là bị Sheila Carter, một cư dân bất ổn khác, bắn chết và bị sát hại trong khi nỗ lực bảo vệ Brooke Logan. Khi Taylor được phát hiện là còn sống vào năm 2005, cô ấy nối lại cuộc hôn nhân với Ridge. Tua nhanh câu chuyện tới năm 2008, Steffy tốt nghiệp tới Los Angeles và mở đầu làm việc tại nhãn hiệu thời trang Forrester Creations. Trong khi đó, Marcus Walton, người nhưng cô ấy hứa hò trong thời kì ngắn, hóa ra lại là đàn ông của Donna Logan, em gái của Brooke. Em gái của Steffy là Phoebe đã bị sát hại trong một vụ tai nạn ô tô sau khi chiếc xe của game thủ trai Rick lao khỏi đường. Khi Steffy trở về từ Paris vào năm 2011, cô ấy muốn hứa hò với Bill. Amber Moore che giấu sự thực rằng Bill suýt đẩy cô ra khỏi vách đá và xuống vùng nước sâu. Với thời kì, tình tiết thay đổi. Steffy phát sinh ra mình có thai sau khi tình một đêm với Liam Forrester trong lúc say. Finn nói với Steffy tin vui và đặt câu hỏi, nhưng anh không biết làm thế nào anh có thể hòa nhập với cuộc sống của cô. Sau đó, cả nhị phát sinh ra rằng một bài kiểm tra quan hệ thân phụ con đã được thao túng do Vinny Walker và Finn nhập vai trò là thân phụ thực sự của đứa trẻ. Sau khi sinh con ở đại dương, họ chào đón đứa con của mình vào trái đất và đặt cho cậu nhỏ nhỏ cái tên Hayes Forrester Finnegan để vinh danh bà ngoại Taylor Hayes. ngày nay, Finn và Steffy đang gặp khó khăn trong mối quan hệ của họ. Những kẻ phá hoại cho thấy họ sẽ sớm nhen nhóm trở lại.

Steffy

Steffy, vẫn từ The Bold And The Beautiful

Cũng nên đọc: Có hứa hò giữa Timothee Chalamet và Taylor Russell không?

Ai nhập vai nhân vật?

Người đẹp Canada Jacqueline MacInnes Wood nhập vai Steffy trên The Bold and the Beautiful. Tại Lễ trao giải Daytime Emmy lần thứ 39, cô được đề cử cho Nữ diễn viên trẻ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập. Cô đã quay một cảnh trên đại dương Adriatic của Ý vào năm 2012, mang về cho cô một đề cử giải Emmy. Với vai diễn Steffy Forrester trong chương trình B & B, Natalie Wood đã được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập vào năm 2013. Tin tức rằng Wood đã quyết định không gia hạn hợp đồng với chương trình để có thêm một thời kì gián đoạn nữa xuất hiện vào tháng 5 năm 2013. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Wood đã chọn để tiếp tục chương trình thường xuyên. Cô ấy sẽ tiếp tục vai trò của mình, nó đã được xác nhận vào tháng 4 năm 2015

Steffy

Steffy

Steffy Forrester từ Bold and The Beautiful ở đâu?

Steffy Forrester, hay còn gọi là Jacqueline MacInnes Wood trong The Bold And Beautiful, hiện đang nghỉ phép. Người đẹp đang mang bầu và tập trung chăm sóc thai nhi. Cô bận rộn với thiên chức làm mẹ và trân trọng những khoảnh khắc. Rất có thể, sau khi sinh em nhỏ nhỏ, Steffy sẽ trở lại với chương trình.

Cũng nên đọc: Gugu Mbatha-Raw hứa hò là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của Ngôi sao Loki!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *