ANIME

FFVII Remake Intergrade không khả dụng cho một số chủ sở hữu PS5

Một "không cho phép" dấu hiệu được xếp chồng lên hình ảnh của Yuffie Kisaragi trong Final Fantasy VII Remake Intergrade

Hình ảnh: Square Enix / Kotaku

Những người có tư cách thành viên PlayStation Extra hoặc Premium muốn theo dõi các sự kiện trong DLC ​​của Final Fantasy VII Remake, Intermission (chúa ơi, những cái tên này) có thể gặp may nếu họ nhận được phiên người chơi dạng kỹ thuật số của Final Fantasy VII Remake trên PlayStation4 hoặc 5 .

Final Fantasy VII Remake Intergrade, gói trò chơi gốc và DLC Intermission, là một người chơi dạng mở rộng bất thần của người chơi dạng phát triển năm 2020 từ Square Enix. Nó bao gồm một chương thế hệ, riêng biệt trong câu chuyện sửa đổi của người chơi dạng gốc. Tập trung vào Yuffie Kisaragi, câu chuyện bên lề này giúp đưa nhân vật của cô ấy vào câu chuyện một cách hữu cơ hơn một tí, vì cô ấy là một nhân vật hoàn toàn tùy chọn và hoàn toàn có thể bỏ qua trong người chơi dạng phát triển PlayStation gốc năm 1997.

Nếu người chơi là một học giả Final Fantasy VII, thì người chơi biết có một số tham vọng khác để đưa cô ấy và câu chuyện về ngôi làng của cô ấy, Wutai, vào câu chuyện chính của người chơi dạng phát triển gốc. Vì Remake nhằm mục tiêu thay đổi các yếu tố của câu chuyện cũ, nên sẽ hợp lý khi thấy các nhân vật tùy chọn như Yuffie và Vincent Valentine cầm súng đóng những vai trò quan yếu hơn trong câu chuyện. Nhưng nếu người chơi đã sở hữu một người chơi dạng sao kỹ thuật số của Làm lại trên PS4 hoặc PS5 trước khi Intergrade ra mắt, thì nội dung câu chuyện thế hệ này có thể khó có được trên dịch vụ đăng ký của Sony.

Việc Sony vận dụng công thức Game Pass cung xin việc chọn các trò chơi cũ hơn và tân tiến hơn cho người đăng ký đã mang tới Stray, một tấn Assassin’s Creed và Final Fantasy VII Remake Intergrade rất tuyệt vời. Nhưng theo công bố của Video Games Chronicle, có một tí thay đổi: Intergrade, hợp đồng trọn gói phối hợp phiên người chơi dạng làm lại năm 2020 của phiên người chơi dạng cổ điển PlayStation năm 1997 là những gì có sẵn trên dịch vụ đăng ký, không phải Intermission, tập thế hệ tập trung vào nhân vật Yuffie. người chơi không thể có được thời kì tạm dừng một cách riêng biệt trên dịch vụ. Điều tồi tệ hơn là nếu người chơi sở hữu người chơi dạng làm lại thuở đầu bằng kỹ thuật số, người chơi thậm chí không thể tải xuống bộ phối hợp Intergrade vừa đủ. Trong một số trường hợp, người chơi có thể hoàn toàn không chơi được Intergrade, ngay cả khi đã mua, như Kotaku nhận thấy.

Một quảng cáo cho các trò chơi PlayStation Plus cho thấy nhiều bìa trò chơi, bao gồm cả Final Fantasy VII Remake Intergrade

Hình ảnh: Sony

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp người chơi nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây level chuyên nghiệp để đảm bảo người chơi không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Kotaku đã liên hệ với Square Enix và Sony để nhận xét.

Như ngày nay, các nỗ lực tải xuống Intergrade, đối với những người sử dụng có tình trạng khó khăn ngày nay là đã sở hữu người chơi dạng gốc kỹ thuật số, đã gặp lỗi cho biết:

người chơi không thể mua sản phẩm này vì những lý do sau: người chơi đã sở hữu những sản phẩm sau, sản phẩm này xung đột với sản phẩm người chơi đang cố mua: FINAL FANTASY VII REMAKE.

Người sử dụng Reddit bLinkbruhyen đã công bố trải nghiệm và sự thất vọng của họ với sự phức tạp này trên r / PS5, san sẻ thông tin liên lạc của họ từ Square Enix cho thấy không có gì khác hơn là hiển nhiên: Nếu người chơi có Final Fantasy VII Remake bằng kỹ thuật số, thì người chơi không thể tải Intergrade như một phần của PlayStation đăng ký. Một thay đổi tiếp theo từ PlayStation nhường nhịn như cho thấy rằng một sự thay đổi có thể đang được thực hiện, nhưng không có gì là kiên cố.

Như bLinkbruheyn đã chỉ ra trong bài đăng của họ, họ có thể không phải là những người duy nhất nhận được người chơi dạng sao kỹ thuật số của Remake khi nó miễn phí qua PlayStation Plus vào năm ngoái. Điều này được lặp lại do người sử dụng Twitter LasTedOnEarth, người đã mô tả tình huống là “không vô tư.”

Người sử dụng Twitter Taz_ucky cũng công bố rằng không thể truy cập Intergrade thông qua dịch vụ đăng ký của Sony.

Trong khi các dịch vụ đăng ký như Game Pass của Xbox đã chứng minh được vị trí của mình trong trò chơi tân tiến, các trục trặc cấp phép kỳ lạ và các quy tắc cụ thể cho các phiên người chơi dạng trò chơi cụ thể có thể sẽ xuất hiện. Thật tiếc khi nó phải xảy ra với một cái phổ thông như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *