ANIME

Gáy sớm, Asta ăn [SPOILER] của Lucius

Spoiler Black Clover 334, tóm tắt nội dung 333: Bằng một thủ đoạn vô cùng thâm độc, Lucius khiến Asta chịu toàn bộ thất bại nặng nề chỉ sau vài phút chiến đấu!

Tóm tắt nội dung Black Clover 333

cỏ ba lá đen 334

BC chap 333 cho chúng ta khá nhiều thông tin về Lucius / Julius. Về cơ bản, Lucius và Julius là hai linh hồn trong một cơ thể. Lucius có tham vọng thay đổi loại nhân và “cai trị” tất cả chúng, từ đó xóa mọi xung đột. Lucius cũng cho biết Julius – Ma Pháp Vương đã chết rồi.

Asta nghe không hiểu lắm, nhưng cậu tin chắc Julius vẫn còn sống. Với thuộc tính câu lệnh, Asta rút kiếm, sẵn sàng vượt qua “kẻ mạnh hơn cả Ma Pháp Vương”!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 333: Sự thật về Lucius – Asta phản đối chiến đấu cuối cùng!

Spoiler Black Clover 334

cỏ ba lá đen 334

Sau một thời gian tạm nghỉ, Black Clover quay trở lại với các trận đấu diễn biến đối đầu giữa Asta và Lucius. Asta thì khá nặng. Lucius thì tự tin lắm. Anh ta chiến đấu như đang vờn nhau với Asta thôi chứ không hề coi là một kẻ địch túc trực.

Trong lúc chiến đấu Lucius bắt đầu trò chơi. Bằng một sức mạnh hắc ám (có thể đến từ ác quỷ), Lucius biến hóa Lily thành một ác quỷ! This “public size” make Asta vừa bất ngờ, vừa điên tiết!

Cơ sở mà nổi tiếng là dở rồi bởi vì đó chính là những gì Lucius mong muốn! Ở cuối chương trình, Lucius chém một phát chí mạng vào ngực Asta! Trong Black Clover, biến thành donut cũng không chắc chắn đã chết, có lẽ Asta sẽ ổn định. Truyện diễn biến sau đó thế nào thì ta chỉ còn cách chờ đợi chương trình tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *