ANIME

Lookism Chương 413 Ngày phát hành: Thế hệ thứ 2 Thương vụ lớn số 1 Jake Kim

Lookism Chương 413 tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa Lãnh đạo của Big Deal và Phó Chủ tịch Elite. Mọi chuyện giờ đã ổn thỏa sau những trận đại chiến giữa các băng nhóm đến từ các vùng lãnh thổ khác nhau. Các chàng trai đã quyết định tham gia một cuộc thi quần vợt để xem người chơi quần vợt xuất sắc nhất. Các chàng trai đã sẵn sàng trên cánh đồng, và anh chàng thủy tinh hỏi họ có nên bắt đầu không. Người đàn ông thủy tinh được tiết lộ là chủ tịch công nhân Eugene. Eugene hỏi đối thủ của mình liệu anh ta có muốn chiến đấu với g trong một thời gian dài hay không. Anh chàng tự hỏi tại sao anh ta nên chiến đấu, và Eugene nghĩ rằng đã lâu rồi kể từ khi đối thủ của anh ta chiến đấu.

Anh chàng cơ bắp với cú afro ném quả bóng tennis về phía Eugene mà không thèm nhìn. Anh ấy được tiết lộ là phó chủ tịch công nhân Madeok Bang. Eugene xin lỗi Mandeok sau khi nhận ra rằng Mandeok không thích mặc quần áo mặc dù anh ấy trông giống như một võ sĩ. Anh ấy nhắc Mandeok rằng họ cần giải quyết mọi việc bằng vũ lực mặc dù Mandoek sẽ không thích điều đó. Eugene nhắc Mandeok rằng Big Deal là một đối thủ mạnh, và họ có thể hạ gục anh ta nếu hợp tác cùng nhau. Mandeok không chắc liệu Eugene có thể kéo dài một phút với Mandeok hay không. Họ tiếp tục chơi quần vợt trong khi nói về cách họ sẽ đánh bại Big Deal.

Mandeok bị đuổi việc sau khi nhận ra rằng Eugene đang đánh giá thấp và tiết lộ rằng anh ấy có thể làm tốt khi đối mặt với Big Deal. Eugene mỉm cười, nhận ra rằng Mandeok đang giúp đỡ và kế hoạch của anh ấy sẽ thành công. Mandeok đánh quần vợt bằng tất cả lực của mình, và nó nổ tung trước khi chạm tới Eugene. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy có thể kiểm soát tốt sức mạnh của mình mặc dù anh ấy đang lo lắng. Trong khi đó, bên trong khách sạn, anh chàng tóc vàng đến chào cô và lên phòng cô. Anh chàng tóc vàng được tiết lộ là công nhân điều hành chi nhánh thứ hai Kuroda Ryuhei. Anh đến trước phòng Mitsuki và bắt đầu gõ cửa.

Trước trên Lookism, chương 412

Ryu hỏi Mitsuki liệu cô ấy có ổn không vì cô ấy không mở cửa cho anh ấy. Anh ấy nhận ra cô ấy đã làm việc này trong vài ngày qua và nói với cô ấy rằng chủ tịch đang ở quanh đây. Ryu cố gắng thuyết phục Mitsuki, người không mở cửa. Anh ấy tiết lộ rằng chủ tịch muốn họ chiến đấu với Big Deal, và chi nhánh thứ 2 không có lựa chọn nào khác ngoài chiến đấu. Ryu nói thêm rằng họ cũng sẽ chiến đấu với Shiba Inu, và anh ta sẽ không bị đánh bại. Mitsuki nghe thấy mọi thứ và nhận ra rằng cô ấy sẽ nhẹ nhõm khi Ryu thắng Shiba Inu. Ryu hứa rằng anh ấy sẽ không để ai bị thương hoặc bị thương.

Kim

Ưu đãi lớn số 1 thế hệ thứ 2 Jake Kim

Anh ấy nhận ra cô ấy không cởi mở và quyết định rời đi trong khi nói g rằng cô ấy có thể tiếp tục ghét anh ấy. Mitsuki mở cửa và gọi Ryu, người đang rời đi, và nhắc nhở anh ấy không nên đánh giá mọi người khi không biết điều gì trong trái tim họ. Cô hỏi ai đã cho anh ta quyền nghĩ rằng cô ta ghét anh ta và anh ta không được bị thương trong cuộc chiến tiếp theo của mình. Ryu rất vui khi nghe Mitsuki cho mình động lực và nhận ra rằng mình phải quay lại với cô ấy. Anh thề rằng anh không có lý do gì để thua kể từ khi Mitsuki nói chuyện với anh.

Trong khi đó, cựu giám đốc chi nhánh thứ 3 của công nhân Xialung đến. Xialung bước vào một căn phòng cấm khiến anh nhớ về quá khứ của mình. Họ nói về việc nhóm sẽ theo đuổi Big Deal trong phòng họp. Họ nhận ra rằng họ không thể ngăn chặn cuộc chiến này, và Big Deal số 3 Jason Yoon và No 4 Brad Lee cũng là một phần của cuộc họp. Big Deal No 2 Jerry Kwon nhận ra rằng kẻ thù đang đến với số lượng lớn. Big Deal No 1 Jake Kim nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng, nhưng họ phải lên kế hoạch cho một cái gì đó. Jake Kim quyết định gặp một anh chàng bận rộn, người sẽ giúp đỡ họ.

Lookism Chương 413 Ngày phát hành & Xem trước

Lookism Chương 413 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Hippo đã chết để bảo vệ Jake Kim trong chương tiếp theo của manga này. Brad Lee và Jason Yoon đang di chuyển trong khi Jake gặp ai đó khi trận chiến sắp bắt đầu. Hãy cùng xem chi tiết bản raw trực tuyến của Lookism Chương 413.

Mandeok Bang

Madeok Bang

Đọc truyện Lookism – Chương 413 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Lookism Chương 413 trên nhiều trang web khác nhau. Trang web chính thức của manga Lookism vẫn chưa được công bố cho người hâm mộ manga. Nhưng các chương trước và chương hiện tại của Lookism đều có sẵn trên mạng. Chúng tôi sẽ cập nhật các bản cập nhật mới nhất của Lookism mỗi tuần kể từ khi manga trở lại sau thời gian tạm nghỉ. Hãy gặp nhau khi Lookism chương 413 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 121 Ngày phát hành: Thiên ma mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *