ANIME

Ngày phát hành tập 6 của Call Of The Night: Yamori sẽ mát-xa!

Tập 6 của Call of the Night dự kiến ​​phát hành rất sớm và chúng ta sẽ thấy Yamori trong tình huống khó khăn khi anh ta có thể massage cho một phụ nữ 24 tuổi. Call of the Night là một anime đại diện cho hầu hết các nam sinh trung học hướng nội với nhân vật chính là Yamori. Không có gì ngạc nhiên khi bộ anime này đang trở nên phổ biến đối với những chàng trai tuổi teen, những người thích đóng phim và yêu thích sự phát triển của câu chuyện. Mọi người đều mong muốn được sống một cuộc sống rất khác với của họ và Yamori đang sống với ước mơ. Vì yêu một ma cà rồng, anh ta phải phiêu lưu mỗi đêm với những tình huống mới. Mới nhất là bối cảnh xa lạ nhất mà người ta có thể tìm thấy chính mình. Hãy cùng nói chi tiết về Call of the Night Tập 6.

Tập phim đã kết thúc trên một cuộc đấu trí với một nhân vật mới bước vào để giải trí cho chúng ta. Điều này đã khiến người hâm mộ của chương trình tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Call of the Night Episode 6. Chà, chúng tôi có giả thuyết của chúng tôi về Call of the Night Episode 6. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Call of the Night Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem, Call of the Night Episode 6. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Call of the Night Episode 5 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Call of the Night Anime.

Cuộc gọi của bóng đêm Tập 5 – Tóm tắt

Sau khi không tìm thấy gì để làm, Nazuma đi đến một nhà tắm và yêu cầu người phụ trách cho cô biết nếu đồng hồ của cô phát ra tiếng bíp. Khi đồng hồ kêu bíp, cô ấy bước ra khỏi nhà tắm mà không mặc gì ngoài áo khoác. Sau khi xem Nazuma, Yamori cảm thấy xúc động và cuối cùng cũng đi vào nhà tắm. Sau đó anh ta yêu cầu cô hút máu của anh ta vì nó giúp anh ta bình tĩnh và giải tỏa những ý nghĩ dâm dục. Cuối cùng, họ vô tình đi đến một khách sạn tình yêu, nơi Nazuma nói với anh rằng cô biết anh đang cảm thấy gì khi cô hút máu anh.

Call of the Night Tập 5 Tóm tắt

Nazuma

Sau khi cả hai đến nhà Nazuma, cô ấy nói với anh ta rằng cô ấy là một người âu yếm chuyên nghiệp và massage cho Yamori. Trước khi cô có thể kết thúc việc mát xa bằng cách hút máu của anh ta, một khách hàng đã đến trước cửa nhà. Nazuma mệt mỏi yêu cầu Yamori xử lý khách hàng trong khi cô ấy chơi trò chơi.

Mong đợi gì từ Call of the Night Tập 6?

Call of the Night Tập 6 sẽ là một trong những tập phim dâm dục nhất có thể. Mặc dù không có bản xem trước hoặc tiêu đề nào được tiết lộ cho Tập 6 của Call of the Night, chúng ta có thể chắc chắn suy đoán rằng đây là một trong những tập phim điên rồ nhất mọi thời đại. Yamori càng nhìn thấy Nazuna theo nhiều cách khác nhau, anh ta càng có nhiều ý nghĩ dâm dục hơn. Sau khi biết rằng Nazuma đang kiếm sống bằng nghề âu yếm chuyên nghiệp, Yamori đã yêu cầu cô mát-xa cho mình.

Nazuma đang mong đợi một khách hàng nữ muốn mát-xa. Bây giờ cô ấy mệt mỏi hoặc cô ấy không muốn massage, cô ấy đã yêu cầu Yamori điền vào cho cô ấy. Anh ấy sẽ kiểm soát bản thân như thế nào khi massage cho một người phụ nữ trưởng thành? Hay là Nazuma đang đùa giỡn với anh ta? Vâng, điều đó chúng ta sẽ tìm hiểu trong Call of the Night Episode 6. Hãy xem ngày phát hành của Call of the Night Episode 6 dưới đây.

Call of the Night Kỳ vọng Tập 6

Call of the Night Kỳ vọng Tập 6

Call of the Night Tập 6 Ngày và giờ phát hành

Tập 6 của Call of the Night dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 6 của Call of the Night sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 6 lúc 01:05 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 09:05 giờ Thái Bình Dương / 11:05 giờ Trung tâm / 12:05 giờ miền Đông vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Call of the Night sẽ có sẵn vào lúc 21:35 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Năm ngày 11 tháng 8.

Xem Call of the Night Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Tất cả các tập mới nhất của Call of the Night Tập 6 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Fuji TV, TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập mới nhất của Call of the Night sẽ dễ dàng xem trên HIDIVE, nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn.

Cũng nên đọc: Kaiju No.8 Cuối cùng cũng được chuyển thể thành Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *