ANIME

For All Mankind Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra: Danielle Đấu với Phi hành gia chính của Nga trên Sao Hỏa

Thật hợp lý khi For All Mankind Season 3 Episode 6 có tựa đề “New Eden” khi game thủ nghĩ về biểu tượng kết nối với việc khởi đầu lại trong một trái đất như thế này. Nhiệm vụ của đội này sẽ đưa họ tới đâu? Mùa giải này vẫn còn thời kì để mang tới cho chúng ta một vài bất thần nữa, và việc tạo ra những căn cứ này có thể mở đường cho một thứ gì đó ít nhất là có vẻ ngoài ổn định. Tất nhiên, chúng tôi cũng lo lắng rất nhiều về điều gì sẽ xảy ra với bất kỳ phi hành gia nào trong số này về lâu dài do vì chúng tôi đã nghe rất nhiều trong cuộc sống thực về những tác động tiêu cực tới thân thể có thể xảy ra khi dành nhiều thời kì trong không gian.

Cuộc đua không gian sau cuối cũng kết thúc khi nhị nhiệm vụ còn lại đấu tranh để hạ cánh trên sao Hỏa trước. Ai sẽ giành thành công trong đêm chung kết kịch tính này khi cả nhị tàu vũ trụ của Mỹ vẫn còn sống đều lên đường lên bề mặt hành tinh đỏ? Các phi hành đoàn của Sojourner-1, Helios và Earth tiếc thương cái chết của họ. Ba phi hành gia được gửi vào quỹ đạo do Danielle. Để đảm bảo rằng Sojourner-1 hạ cánh trên sao Hỏa trước Helios, Liên Xô đã xuất ngày nay NASA. Margo bị quấy rối với các câu hỏi, và đổi lại, cô yêu cầu Sergei. Do những quyết định lãnh đạo thấp kém của Dev, Ed và nhóm của anh ta giành lại quyền kiểm soát Helios, và Karen từ nhiệm.

Cho tất cả trái đất Phần 3 Tập 5 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào For All Mankind Season 3 Episode 6, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Episode trước. Trong Tập 5, Cả nhị con tàu hiện đang ở trong quỹ đạo của Sao Hỏa và sẵn sàng hạ cánh, nhưng mọi lễ kỷ niệm lúc đầu đều bị phá hủy do một cơn bão bụi đang dâng cao. Helios theo dõi sự xáo trộn này với hy vọng biết được bất kỳ dấu hiệu sớm nào cho thấy cơn bão đang khởi đầu giảm dần theo thời kì. Kelly và Poletov có đủ thời kì để trao nhau nụ hôn khi cả đoàn hy vọng, còn Ed và Danny đã có một cuộc trò chuyện cởi mở về Karen. Phi hành gia thơ ngây hỏi Ed cụ thể về mối quan hệ trong khi Danny nhanh chóng đảm nhận vai phản diện trong câu chuyện. Ed nói rằng anh ta sẽ thịt bất kỳ ai có quan hệ tình dục với Karen khi anh ta phát sinh ra đó là ai.

Đối với tất cả nhân loại Phần 3, Tập 6

For All Mankind Season 3 Episode 5

Sau đó, ngày hạ cánh đã tới. Sergei nói thêm rằng cuộc đổ bộ lên sao Hỏa sẽ khó hơn cuộc hạ cánh lên mặt trăng trước đây và Margo gọi cuộc hạ cánh là “Bảy phút kinh hoàng”. Khi nhị nhiệm vụ tò mò tài năng của họ, mọi thứ xây dựng tới sự căng thẳng của một kết luận ly kỳ. Dù cơn bão đang dần đi qua nhưng đây vẫn là một bước đi mạo hiểm vì tầm nhìn bị hạn chế. Đương nhiên, Ed chấp nhận nó, và Helios khởi đầu hành động. Bất chấp sự phản đối mạnh mẽ của người Nga, Danielle quyết định giữ yên ổn thin thít. Khi bầu trời trở thành rõ ràng hơn, Danielle thay đổi quyết định, và cô cùng phi hành đoàn phóng mình về phía sao Hỏa. Ed bỏ cuộc ở giây sau cuối, nhường phần thắng cho đội của Danielle.

NASA giành thành công trong cuộc đua lên sao hỏa và tổ chức một bữa tiệc hoành tráng. Sergei được Margo đảm bảo rằng cô sẽ làm bất kỳ điều gì quan yếu để giữ anh và gia đình anh ở lại Mỹ. Những bước trước tiên trên sao Hỏa là tất cả những gì còn lại của sứ mệnh lịch sử. Trong khi Danielle sẵn sàng sẵn sàng quân đội của mình, nhà lãnh đạo Nga đã nắm lấy quyền hành của cô và trốn thoát. Trong khi theo đuổi anh ta, Danielle có thể tới sao Hỏa cùng lúc với người Nga. Cả nhị có thể được nhìn thấy cùng nhau bước ra ngoài, vấp vấp ngã và thậm chí có thể nỗ lực vật lộn trên bề mặt hành tinh trong các cảnh quay được phát sóng trên toàn trái đất. Đó không phải là khởi đầu tốt nhất cho liên minh thế hệ này. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 6 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Đối với tất cả nhân loại Phần 3, Tập 6

For All Mankind Season 3 Episode 6 – New Eden

For All Mankind Season 3 Episode 6 Ngày tạo ra & Xem trước

Tập 6 của For All Mankind Season 3 sẽ tạo ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Trong tập 6, trận chiến giữa Danielle và phi hành gia dẫn đầu người Nga sẽ được phát sóng trên toàn cầu. Khi họ tiến hành nghiên cứu sao Hỏa, căng thẳng giữa nhị nước sẽ chỉ trở thành tồi tệ hơn.

Sau khi bị tiến công bại, Helios sau cuối sẽ xuống hành tinh đỏ, nhưng sự tự tín sẽ ở mức thấp nhất mọi thời đại. Ed sẽ thất vọng vì quyết định phá thai của Danny, và kết quả là họ thậm chí có thể tiến công nhau. Margo sẽ đấu tranh can đảm để đảm bảo nơi tị nạn cho Sergei và các con của anh ấy ở Mỹ. Đoạn phim về các phi hành gia đấu tranh trên sao Hỏa có thể khiến người Nga ít sẵn sàng hợp tác hơn.

Tập 6 của For All Mankind Season 3 sẽ phát sóng lúc 12h trên Apple TV +.

Vào thứ Năm hàng tuần, một tập hoàn toàn thế hệ của For All Mankind sẽ được tạo ra. Về cơ phiên bản, chỉ những người có Đăng ký Apple + thế hệ có thể xem tập 6 trên ứng dụng Apple TV. Mặc dù vững chắc trải nghiệm sẽ vượt trội hơn trên trang bị Apple, nhưng game thủ không bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng. Nếu game thủ không muốn setup ứng dụng, tập phim cũng có sẵn trên trang web của Apple TV, tv.apple.com. tiêu xài hàng tháng của đăng ký Apple + trên ứng dụng Apple TV là 4,99 đô la và 99 Rs ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Aoashi Tập 15 Ngày tạo ra: Vị trí thế hệ của Aoi trong đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *