ANIME

Chương truyện tranh tiếp theo của Hunter x Hunter đã sẵn sàng được xuất phiên bản

Xuất phiên bản vào ngày 27 tháng 7 năm 2022

Theo tweet thế hệ nhất của tác giả Yoshihiro Togashi, manga Hunter x Hunter chap 391 đã được hoàn thành và sẵn sàng xuất phiên bản.

Truyện tranh Hunter x Hunter trở lại chương 391

Vào ngày 26 tháng 7, Yoshihiro Togashi đã tweet rằng anh ấy đã hoàn thành phiên bản thảo của 10 chương và sẽ tiếp tục vẽ 10 chương tiếp theo của manga Hunter x Hunter. Togashi đã viết, “Tôi đã hoàn thành quá trình viết 10 chương! Tuy nhiên, có thể có một số phiên bản sửa lỗi (có thể xảy ra). Tôi sẽ tiếp tục vẽ các phiên bản thảo cho mười chương tiếp theo. Thêm vào đó, tôi sẽ thông tin toàn bộ quy trình viết tay đang diễn ra như thế nào. Tôi có hàng tấn phiên bản nháp ”.

phiên bản thảo không nhất thiết phải là sản phẩm sau rốt nhưng mà tác giả manga gửi cho các tập san xuất phiên bản. Vẫn còn một số tiến công bóng vì các chương manga trước tiên được thông qua các thay đổi viên, những người có thể muốn tác giả thay đổi một số thứ trước khi giao manga cho các tập san manga. Thường xuyên hơn, mangaka nhờ trợ lý của họ giúp sức để hoàn thành phiên bản vẽ sau rốt của chương.

Trong một tweet tiếp theo, Togashi đã tweet, “(Chương manga Hunter x Hunter) Số 391 đã được hoàn thành, (Chương) 392 đang được xác nhận”.

Ngày tạo ra của Hunter x Hunter chương 391 là gì?

Loạt manga Hunter x Hunter được đăng trên Weekly Shonen Jump. Cho tới nay, họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật nào về thời khắc chúng ta có thể thấy Hunter x Hunter chương 391 chính thức lên báo. Ngày tạo ra đã kề cận vì một trong những trợ lý của Togashi đã tiết lộ rằng kế hoạch là viết manga theo lô 10 chương. Vì đợt trước tiên đã được hoàn thành (ngoài một số khâu tiến công bóng sau rốt), chúng ta có thể thấy bộ truyện tranh sẽ trở lại sau 2 tới 3 tháng.

Tác giả của bộ truyện, Yoshihiro Togashi, đã thông tin trở lại vẽ manga vào ngày 24 tháng 5. Kể từ đó, anh ấy thường xuyên cập nhật tài khoản Twitter của mình, đăng các cập nhật thế hệ hàng ngày về tiến độ vẽ của mình.

Kurapika sẽ là nhân vật chính của arc ngày nay. Chúng ta có cái nhìn trước tiên về Kurapika khi tác giả san sẻ hình ảnh nhân vật hoàn chỉnh trước tiên sau khi quay lại vẽ các chương manga.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *