ANIME

Bạn gái của Tiger Woods là ai? Tất cả những gì bạn nên biết về cô ấy

Bạn muốn biết bạn gái của huyền thoại golf Tiger Wood là ai? Chuyên nghiệp Mỹ cho Tiger Woods không cần giới thiệu! Woods đã giành vị trí đầu tiên trong PGA Tour Wins trong khi xếp thứ hai trong các giải vô địch lớn dành cho nam và đã giành được nhiều kỷ lục. Woods được nhiều người ca ngợi là một trong những tay golf vĩ đại nhất mọi thời đại và là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trong lịch sử hiện đại. Woods từng là thành viên tự do của World Golf Hall of Fame.

Như huyền thoại golf gần đây đã được phát hiện tại US Open khi cổ vũ cho người bạn tốt Serena Williams. Cô ấy đã thừa nhận rằng Woods là một trong những lý do chính khiến cô ấy vẫn tiếp tục thi đấu sau khi siêu sao đánh gôn cổ vũ cô ấy về chiến thắng tuyệt đẹp mới nhất ở US Open. Tuy nhiên, Tiger woods không đơn độc khi có một người phụ nữ đặc biệt tháp tùng anh và người hâm mộ luôn tò mò muốn biết thêm về cô. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về bạn gái của Tiger Wood.

Bạn gái của Tiger Wood là ai?

Bạn gái của Tiger Woods là Erica Herman. Woods và Herman ban đầu làm dấy lên những tin đồn tình cảm vào tháng 9 năm 2017, sau khi cô đi cùng với tay golf nổi tiếng tại President’s Cup với Woods trong khi mặc những gì có thể được coi là “vợ / chồng cầu thủ”. Những tin đồn bắt đầu thực hiện các vòng vì nó thường dành cho vợ / chồng hoặc những người quan trọng khác của người chơi và đội trưởng của sự kiện.

Bạn gái của Tiger Wood

Bạn gái của Tiger Wood là ai?

Ngoài việc tham gia cùng Woods trên sân trong suốt giải đấu, bạn gái của anh cũng được phát hiện tham dự lễ khai mạc cùng với vợ và bạn gái của đội tuyển Mỹ. Chỉ muộn hơn một tháng khi Tiger Woods đưa ra thông tin chính thức trên Insta khi anh ấy đăng tải một bức ảnh của cả hai tại Sân vận động Dodger cho một trận đấu thuộc World Series. Cả hai cũng đã hợp tác với nhau trong một số dự án cũng như Woods đã mở nhà hàng của mình vào năm 2015 và anh ấy đã bổ nhiệm Herman làm giám đốc hoạt động. Có thông tin cho rằng trong khi các nhân viên thích Herman, họ cũng cẩn thận xung quanh cô ấy, vì người ta biết rằng cô ấy có mối quan hệ thân thiết với Tiger.

Ngoài ra, hãy đọc Giá trị tài sản ròng của Tiger Woods là gì? Người chơi gôn có bài phát biểu đầy cảm hứng tại đại sảnh danh vọng của anh ấy

Erica Herman là ai?

Người hâm mộ tò mò muốn biết thêm về tình yêu của quý bà Tiger Wood và hóa ra Herman đã theo học cả Palm Beach State College và University of Central Florida trong khi tốt nghiệp UCF vào tháng 5 năm 2008 với bằng cử nhân luật. Trong khi Erica theo học UCF ở Orlando, Herman được cho là lần đầu tiên làm nhân viên pha chế và cuối cùng được bổ nhiệm làm quản lý VIP tại Blue Martini Lounge, theo tiết lộ của đồng nghiệp cũ của cô.

Herman là một người bạn gái luôn ủng hộ và luôn bên cạnh người chơi golf khi cô ấy cổ vũ Woods tại giải Masters 2022, đây là lần tham dự giải đấu đầu tiên của Woods kể từ vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp vào tháng 2 năm 2021 khiến anh bị đa chấn thương. Hơn nữa, vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp và bạn của Woods, Arjun Atwal cũng đã nói rằng Erica đã ủng hộ 100% như thế nào khi Woods suy sụp vì sức khỏe của anh ấy và tất cả những thứ đó.

Tiger Woods tham gia cùng bạn gái tại US Open

TIGER WOODS gần đây đã được phát hiện trong góc của Serena Williams tại US Open vào đêm thứ Tư. Huyền thoại chơi gôn đã có mặt trong hộp cầu thủ của huyền thoại quần vợt trên sân vận động Arthur Ashe khi anh được tham gia cùng bạn gái Erica Herman khi cả hai cổ vũ Serena Williams. Tiger Woods là bạn thân của biểu tượng quần vợt 40 tuổi.

Bạn gái của Tiger Wood

Tiger Wood với Erica

Nhà vô địch quần vợt được hỗ trợ bởi một loạt các tay vợt hạng A trong trận đấu đầu tiên của cô ấy vào tối thứ Hai, bao gồm Hugh Jackman, Bill Clinton và Mike Tyson khi tất cả họ đều chứng kiến ​​chiến thắng vẻ vang của cô ấy trước Danka Kovinic vào thứ Hai. Gladys Knight và Dionne Warwick đều được phát hiện trên khán đài tại Sân vận động Arthur Ashe. Serena là bạn thân của biểu tượng golf Tiger khi anh ấy được thấy là ủng hộ Serena, người đã ghi nhận Woods khi tiết lộ rằng cô ấy đã liên hệ với Woods để xin lời khuyên trước khi trở lại Wimbledon vào đầu năm nay. Woods đã trở lại sau một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng và chấn thương chân để thi đấu trở lại tại giải Masters năm nay và đang có một khoảng thời gian khá bận rộn ở phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *