ANIME

Những Điều Nên Và Không Nên Khi Chơi Game Trong Một Làn Sóng Nóng Căng Đay

Một nhân vật mặc áo giáp toàn thân chạy trên địa hình núi lửa trong No Man's Sky.

Ảnh chụp màn hình: Hello Games

Cả trái đất lên cơn sốt tồi tệ. Đây, ở New York, tôi ngồi bên trong với chiếc quạt trực tiếp trên mặt khi thành phố đổ mồ hôi trong tuần nóng nhất trong gần một thập kỷ. Châu Âu đang bị nuốt trộng trong cháy rừng, hạn hán đang kéo dài ở Đông Phi và những cơn mưa gió mùa không ngớt đang nhấn chìm Bangladesh. trái đất đang rất ốm yếu. Mọi người sẽ chết và đang chết. Nhưng, tôi đoán, chúng ta vẫn có trò chơi điện tử để chơi.

Trong những thời khắc như thế này, khi mọi thứ rõ ràng là trở thành tồi tệ, tôi có xu hướng coi nghệ thuật và trò chơi là phù phiếm. Nhưng chúng thực sự là một loại thuốc chữa bách bệnh. Trò chơi điện tử giúp chúng ta tới một nơi nào đó tốt hơn, hoặc ít nhất, một nơi nào đó nhưng mà chúng ta ít nhất có thể nỗ lực trở thành một nhân vật. Không có gì tiến công bại được Fortune 500 các tổ chức đổ dầu vào nước hay các chính phủ phấn khích bằng cách bỏ hàng tỷ đô la vào nhựa, đồ thừa và nhiều rác thải hơn. Nhưng game thủ có thể tiến công bại một trò chơi và cảm thấy tốt hơn một tẹo, ngay cả khi ánh nắng chiếu xuống đôi vai của game thủ rõ ràng muốn game thủ tan rã. Vì vậy, tôi tổng hợp một số điều nên và không nên chơi game trong thời kỳ khí hậu thay đổi.

Đừng phủ nhận thực tế của chúng tôi

chuyển đổi khí hậu là có thật. Thật đáng sợ và thật sự xấu hổ. do vì đó là một vấn đề quá cũ và lớn, nó khiến game thủ muốn thu mình lại, nhưng chấp nhận bất kỳ sự khó chịu nào sẽ giúp game thủ cảm thấy kiểm soát hơn một tẹo và bớt lo lắng hơn một tẹo. Sự chấp nhận là điều có thể thực hiện được — phiên bản thân nỗi sợ hãi thì không.

Hãy tự cho mình một khoảng thời kì ngơi nghỉ

Chấp nhận không có tức thị liên tục chìm đắm trong mọi thảm họa. Hãy nhẹ nhõm với phiên bản thân và đặt ra ranh giới, nếu game thủ yêu cầu, xung quanh tin tức buồn buồn phiền và Twitter. Khi game thủ có thời kì rảnh và muốn thư giãn, hãy để phiên bản thân được thư giãn hoàn toàn. Để ý thấy hơi nóng tỏa ra từ không khí dày đặc ở sân sau của game thủ nhưng mà không làm game thủ suy nghĩ về lý do vì sao nó ở đó. Khi game thủ chơi trò chơi điện tử, hãy tập trung hoàn toàn vào trò chơi điện tử.

Đừng quên khăn (và có thể cả chai xịt)

OK, vậy là game thủ đang chơi một trò chơi và lưu ý tới môi trường cũng như cảm giác của thân thể game thủ trong đó nhưng mà không cần phán xét. Tốt, sử dụng tốt của chánh niệm. Bây giờ không gian đầu của game thủ đã được chăm sóc, game thủ cũng muốn đảm bảo rằng thể chất của game thủ cũng được chăm sóc.

Nếu game thủ ra nhiều mồ hôi, hãy sử dụng loại vải cotton hoặc vải muslin thân thiện với da — hoặc game thủ biết đấy, chỉ là một chiếc khăn cũ đơn giản — để ngăn chặn sự khó chịu trong các phiên chơi game. Tôi cũng thích rời khỏi PC thỉnh thoảng để xịt nước lên mặt hoặc cánh tay. Nó tiếp đất và làm mát, và game thủ có thể mua một chai xịt hoặc sương mù mặt để làm việc này, hoặc sử dụng các ngón tay của game thủ theo ý muốn.

Giữ cho nó nhẹ

Cotton, linen, micromodal và rayon là một số loại vải thoáng khí, thấm hút tốt sẽ giúp giữ cho làn da của game thủ khô ráo trong điều kiện nhiệt độ tăng cao. Quần áo rộng hơn cũng cho phép không khí đi vào và làm khô game thủ, trong khi quần áo trắng hấp thụ ít ánh nắng mặt trời hơn. Nhưng nếu game thủ đang chơi game một mình và không có máy ảnh, hãy cởi trần. Ở trần là vô cùng thoáng mát và thoáng khí, và thân thể game thủ sẽ tự giải quyết phần còn lại bằng cách đổ mồ hôi. game thủ là một với vũ trụ.

Một nhà thám hiểm phù hợp với không gian nhìn ra từ một khung cảnh đầy cỏ khi một hành tinh ẩn hiện rộng lớn trong Bầu trời của Không người.

Ảnh chụp màn hình: Hello Games

Đừng có quá nhiều caffein

Tôi biết các tổ chức sinh sản nước tăng lực rất thích tiếp thị những chiếc bình xả tên lửa độc hại của họ cho những người chơi mỏi mệt, nhưng khi game thủ đang ở địa ngục trần gian, hãy giữ caffeine trong tách cà phê thông thường của game thủ. Nước tăng lực có thể làm mất nước và mất nước phối hợp với đồ họa phá vỡ võng mạc của Halo là một cách nhanh chóng để làm cho đầu game thủ bị tách ra và trải nghiệm chơi game của game thủ trở thành tồi tệ. Uống rượu khi bị nhiệt cũng vậy.

Đắm mình trong vinh quang quẻ của nước

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng màu xanh không tự nhiên của lon G Fuel hoặc ly Curacao lạnh giá, vì vậy nếu game thủ phải uống caffeine hoặc rượu khi chơi game, hãy đảm bảo phối hợp nó với nhiều nước ngon. Để một cốc hoặc chai nước lớn gần game thủ để uống nước trong khi chơi đơn giản và dễ tiếp cận — Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyên game thủ nên uống trước khi cơn khát ập tới và thường xuyên nhắm nháp nước để giúp tránh kiệt sức vì nóng.

Đừng mua đồ (trừ khi game thủ cần)

Tôi không biết liệu có cách nào để làm cho việc chơi game thực sự “vững bền” hay không. Bảng điều khiển yêu cầu tồn tại các vật liệu có hại (cho cả người lao động và hành tinh) như đồng, kẽm và nhựa, và điện để thực sự chạy trò chơi. Nhưng có những cách để nhận thức rõ hơn về mức tiêu thụ của game thủ với tư cách cá nhân.

Điều tốt nhất và đơn giản nhất nhưng mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm thay mặt cho hành tinh là ngừng mua đồ. Trang tin tức môi trường Earth.org gợi ý rằng người chơi nên mua trang bị kỹ thuật số thay vì vật lý, chỉ tăng cấp trang bị khi thực sự quan yếu và bỏ qua các tiện ích bửa sung không quan yếu có thể sẽ kết thúc cuộc đời của họ sau một bãi rác. Chủ nghĩa tiêu sử dụng là thứ gây nghiện và ngành công nghiệp trò chơi điện tử thích tận dụng chứng nghiện của chúng ta, nhưng tôi thực sự khuyến khích mọi người nên suy nghĩ về những thứ vật chất trong cuộc sống của họ, những gì nó làm cho họ, nó sẽ đi tới đâu, ai đã tạo ra nó và điều gì sẽ xảy ra cho những người lao động nếu chúng tôi mua nhiều hơn.

Cá nhân tôi đã không mua bất kỳ bộ quần áo thế hệ nào (chỉ là đồ cũ, không thường xuyên) kể từ năm 2019 và tìm thấy phần lớn những thứ khác của tôi trong các khu chợ tiết kiệm, chợ trời, lề đường và trong nhóm Mua không có gì (tất cả những nơi thú vị để tìm các mặt hàng chơi game, quá). Tiết kiệm tiền tài game thủ, bớt phụ thuộc vào đồ đoàn, và gửi lời chào lịch sự tới những người bán xăng đang nỗ lực bán nó cho chúng tôi.

Hãy tận hưởng những gì game thủ có miễn sao game thủ có nó

Thực hiện và tìm hiểu về quyền sửa chữa và truy cập lại trò chơi khi rảnh rỗi, rất lâu sau ngày sinh sản. Nếu sau cuối thì đại dương cũng nuốt trộng toàn bộ chúng ta, thì ít nhất game thủ cũng sẽ ở trên một vài bảng xếp hạng khi game thủ xuống dưới.

Chơi game là một hình thức thoát ly mạnh mẽ, và khi bên ngoài nóng nực như thế này, chúng ta cần nó. Ở trong bóng râm và xắn quần đùi lên — hãy tuân theo những điều nên làm và không nên làm, chơi trò chơi và sống tốt như game thủ có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *