ANIME

“Gã điên” Madhouse công bố dự án anime Goodbye, Don Glees!

Vừa qua, xưởng phim Madhouse đã đăng tải một Poster công bố dự án anime movie sắp tới của họ có tên gọi Goodbye, Don Glees!. Anime Goodbye, Don Glees! sẽ được công chiếu tại Nhật người chơi dạng vào năm 2022. Atsuko Ishizuka (A Place Further Than the Universe, No Game, No Life Zero, The Pet Girl of Sakurasou) lãnh đạo sinh sản và viết kịch người chơi dạng cho phim, and Takahiro Yoshimatsu (A Place Further Than the Universe, Hunter × Hunter, Trigun) phụ trách xây dừng nhân vật.

Bộ phim sẽ là anime movie gốc trước tiên của Ishizuka. Ishizuka nhận xét rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở Iceland, “sau khi tới được Nam Cực” trong anime trước của cô ấy là A Place far Than the Universe, cô ấy đã mở một người chơi dạng đồ và tìm kiếm thái cực trái lại từ Nam Cực. “Viễn tây của Âu-Á là một hòn đảo riêng biệt khắc ghi sự vươn xa của Đại Tây Dương.” Cô nói thêm rằng câu chuyện sẽ xoay quanh một đứa trẻ 15 tuổi đang trên đà trưởng thành khi kỳ nghỉ hè mở đầu.

Cả Ishizuka và Yoshimatsu đều làm việc cho dự án anime A Place far Than the Universe, một anime truyền hình năm 2018 kể về tư cô gái tham gia một chuyến thám hiểm Nam Cực vì những lý do phức tạp của riêng họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.