ANIME

game thủ dạng cập nhật miễn phí khổng lồ của Into The Breach cảm thấy giống như một phần tiếp theo

Một phi công vận hành mech nhìn ra thành phố đổ nát trong Into the Breach: Advanced Edition.

Hình ảnh: Trò chơi tập hợp con

Into the Breach đã nhận được game thủ dạng cập nhật miễn phí cỡ kaiju vào tuần trước, chính thức được gọi là Into the Breach: Advanced Edition. Về cơ game thủ dạng, nó đã thêm toàn bộ trò chơi lên trên trò chơi cơ sở hiện có, vốn đã là một trong những game nhập vai chiến thuật hay nhất từ ​​trước tới nay. Nói cách khác: RIP cuộc sống xã hội của tôi.

Được phát triển do các nhà sinh sản của FTL: Faster Than Light, Into the Breach về cơ game thủ dạng là Pacific Rim: The Game. sâu bọ khổng lồ đe dọa hành tinh. Để chống lại chúng, game thủ điều khiển một bộ ba mech, mỗi mech đều có những kĩ năng riêng biệt, lãnh đạo chúng trong trận chiến theo lượt xung quanh một chiến trường có lưới. Cũng có các hệ thống y sì nhau: Vào cuối mỗi lần chạy, dù thắng hay thua, game thủ có thể khởi đầu một cuộc chạy thế hệ với một trong ba phi công mech của game thủ, người sẽ thăng cấp và kiếm được các kĩ năng thụ động tăng chỉ số tình cờ trong suốt quá trình. .

Into the Breach đã xuất hiện khá nhiều, lần trước tiên ra mắt vào năm 2018 cho PC và Switch, nhưng tôi chỉ thế hệ phát hình thành nó trong năm nay. thời kì chơi game “rảnh rỗi” của tôi đã hoàn toàn không còn nữa. Tôi đã chơi Into the Breach nhiều hơn so với các game nhập vai trái đất mở kéo dài 100 giờ như Horizon Forbidden West hoặc các cam kết phục vụ trực tiếp 100.000 giờ như Halo Infinite. Về game thủ dạng chất, trò chơi bắt buộc phải chạy nhiều lần. game thủ khởi đầu chỉ với một đội gồm ba mech. Bằng cách hoàn thành các thử thách khác nhau — từ các mục tiêu chung như “tiến công bại trò chơi” tới các nhiệm vụ cụ thể cho từng đội — game thủ có thể kiếm được tiền, sau đó game thủ có thể chi tiêu để mở khóa các đội thế hệ. Đó là một ouroboros dopamine, giống như roguelikes tốt nhất.

Trước tuần trước, tôi đã hoàn thành 46 trong số 55 thử thách trong Into the Breach và mở khóa tất cả các đội để dành cho đội “kín” sau cuối (nhưng mà Google cho tôi biết dù sao cũng không thực sự đáng để nghiền ngẫm). Sau khi phát triển Phiên game thủ dạng nâng cao vào tuần trước, hiện có 70 thử thách. Ồ, ồ.

Trò chơi tập hợp con

Những thử thách này được bao gồm trong Advanced Edition, xẻ sung thêm tư phi công mech thế hệ, năm biệt đội thế hệ, 10 loại quân địch thế hệ, một tá nhiệm vụ và gần 40 loại vũ khí thế hệ. (Đây là game thủ dạng tóm tắt vừa đủ, dành cho những ai muốn đi vào đám cỏ dại.) Rõ ràng, tôi phải hoàn thành từng thử thách thế hệ này, có tức là tôi phải tìm hiểu cách hoạt động của từng nhóm mech thế hệ. Nhưng cho tới nay, Into the Breach đã đá vào mông tôi ở mức độ giống như khi tôi thế hệ khởi đầu chơi.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay ngay thức thì kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Đây là các đội thế hệ:

Có những Bombermechs, đi kèm với các khí cụ được xây dừng để vận chuyển quân địch xung quanh chiến trường. các ô đám mây thường ngăn một đơn vị tới lượt của họ. Các Người ăn sương mù không chỉ không bị liên quan do các đám mây, nhưng mà còn chữa lành HP từ chúng.Arachnophiles có thể biến những quân địch bị tiến công bại thành những con mech nhỏ hơn, không bị mài mòn. Tản nhiệt hấp thụ gạch lửa để nhận được phần thưởng chỉ số. Mặc dù nó có cái tên thú vị nhất, Đại hồng thủy là rủi ro nhất: game thủ có thể biến các viên gạch thành hố không đáy, vô tình giết thịt chết bất kỳ thứ gì đứng trên chúng — ngay cả đồng đội của game thủ.

Người ta nói rằng, ngày nay, wiki dành cho người hâm mộ Into the Breach hiện có “TBA” được liệt kê trong phần “chiến lược” trên mỗi trang đích cho các đội này. Tôi đã chơi ít nhiều không ngừng kể từ cuối tuần trước, và tôi vẫn chỉ hoàn thành một trận đấu với một trong số những thứ này: Mist Eaters. (Tôi tiếp tục tiến gần tới mức này với Cataclysm, chỉ để đưa ra một quyết định sai trái và khiến một trong những mech của tôi vấp ngã nhào trước sự diệt vong của nó.) Một mặt, thua nhiều và thua sẽ khiến game thủ trở thành điên cuồng, khác nhau là khi game thủ đang chơi một trò chơi nhưng mà trước đó đã có thắng lợi trở thành game thủ dạng chất thứ nhì. Mặt khác, cuộc leo dốc dựng đứng này khiến Into the Breach có cảm giác như một trò chơi hoàn toàn thế hệ.

Điều này chủ yếu là do các đội thế hệ, vâng, nhưng nó cũng một phần lớn là do các lớp quân địch thế hệ. Ví dụ, có một tên khốn khó chịu vận chuyển theo nhì hướng; chuyến đi của tôi mọi lúc. Có ba người nữa mang tiền thưởng chỉ số lên tất cả các đồng minh của họ, trong một số trường hợp, biến thiên hướng chống lại game thủ thành tỷ trọng cược không thể vượt qua. Tôi vẫn đang nỗ lực tìm hiểu các nhiệm vụ thế hệ, cung ứng các mục tiêu tùy chọn cho mỗi game thủ dạng đồ được tạo theo thủ tục. Một trong số chúng xẻ sung thêm gió giật. (game thủ có thể tưởng tượng điều đó làm tăng độ khó cho Đại hồng thủy như thế nào.) Tôi vẫn đang tìm hiểu tất cả, vẫn đang lược qua những gì được thêm vào, nhưng nó đã rất nhiều rồi, tới mức tôi có thể cảm nhận được càng nhiều sự phối hợp và kĩ năng ở đó đang ở trong trò chơi cơ game thủ dạng.

Ồ, đúng rồi, và Advanced Edition đã ghi điểm với nhì game thủ dạng nhạc xẻ sung từ nhà soạn nhạc Ben Prunty, cùng một loại prog rock giòn ngon đã nhấn mạnh trò chơi cơ game thủ dạng.

Bài học ở đây rất rõ ràng: Những gì cũ có thể trở lại thế hệ. Nhà phát triển Subset Games đã tiếp thị game thủ dạng phát triển này với khẩu hiệu, “hãy vi phạm một lần nữa.” Nhưng tôi không chắc mình đã bao giờ rời đi. Và với véc tơ vận tốc tức thời này, tôi không chắc mình sẽ làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *