ANIME

Han Eunsung qua đời? Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi manhwa đang phát triển, nó trở nên hoang dã và điên rồ. Ban đầu, Do Wan chỉ chiến đấu để bảo vệ ai đó. Tuy nhiên, bây giờ anh ta sẽ trở thành một phần của mafia, và mọi thứ sẽ thay đổi khi manhwa khám phá một số câu chuyện chưa kể về những nhóm mafia này. Bây giờ, trong Reality Quest Chapter 50, Kang in Kang sẽ thực hiện một hành động táo bạo và điên rồ khiến ai đó phải trả giá bằng mạng sống. Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bất kỳ ai, vì vậy nó chỉ là một miếng bánh đối với anh ấy. Nhưng nó sẽ dẫn đến sự hủy diệt lớn trong nhóm của họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương thứ 50, Han và Kang sẽ tiếp tục cuộc chiến của họ. Tuy nhiên, Han sẽ dễ bị tổn thương, và Kang sẽ sử dụng cơ hội này để đánh bại và giết Han. Trong khi đó, Chae cố gắng giấu Kim điều gì đó. Liệu Kim có phát hiện ra điều này? Hơn nữa, nó sẽ dẫn đến một cuộc chiến lớn giữa Chae và Kim.

Reality Quest - Chương 50

Reality Quest Chương 50: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới cuối cùng sẽ tiết lộ liệu Han Eunsung có xoay xở để cứu mạng anh ấy hay không. Như chúng ta đã biết, anh ấy đang treo cổ trong tòa nhà và cần sự giúp đỡ của Kang để cứu mạng anh ấy. Tuy nhiên, Kang vẫn nhớ về quá khứ đau buồn và muốn kết thúc chương này chỉ để cứu lấy đế chế của mình. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Han sẽ xoay sở để nâng mình lên để rời khỏi Kang một mình. Trong khi đó, Do Wan sẽ được nhắc nhở tránh xa Han và nhóm của anh ấy khi họ để mắt đến tất cả các khu vực ở Kwanak.

Trong khi đó, Kim Kijin, phó đại biểu của Sinlim-Dong, sẽ vượt qua con đường với Chae Jinho, phó đại biểu của Seowon-Dong. Chà, Chae muốn giấu một số hồ sơ trước khi Sinlim-Dong đến đó. Thật không may, Kim đã ở đây, và anh ấy sẽ cho Chae và các đại biểu của anh ấy một cuộc chiến khó khăn. Anh ấy sẽ không để lại Chae như hiện tại và sẽ cố gắng khai thác các chi tiết về hồ sơ. Về phần Do Wan, anh ấy sẽ thử cách kiếm tiền bằng cách chuẩn bị cho đội của mình.

Reality Quest - Chương 50

Tóm tắt nhanh!

Chương 49 của Reality Quest khám phá Kang trong quá khứ của Kang. Anh có một người em trai giỏi mọi thứ, nhưng với anh thì không. Anh không thể so sánh mình với em trai mình. Mặc dù đã cố gắng làm việc chăm chỉ để cạnh tranh với anh nhưng mọi thứ vẫn không bao giờ như cũ. Trở lại hiện tại, Do Wan và nhóm của anh ấy đang thảo luận về vấn đề đại hội. Một người bạn của anh ấy đã khen ngợi anh ấy vì đã giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và không chống trả.

Tuy nhiên, một người bạn khác của Do Wan không nghĩ rằng anh ta đã làm điều đúng đắn và tin rằng anh ta nên đánh trả. Thay vì tranh luận xem anh ta làm đúng hay sai, người bạn của anh ta tập trung nhiều hơn vào hệ thống lợi nhuận của Borame-Dong. Họ thảo luận về hệ thống lợi nhuận của Bongcheon-Dong và văn phòng thám tử Seowon-Dong. Trong khi mọi đại biểu làm việc trên hệ thống lợi nhuận của họ, Sinlim-Dong giải quyết vấn đề nội bộ và hành động chống lại kẻ phản bội. Trở lại Kang in Kang, anh đã chiến đấu với Han Eunsung để cứu đế chế của mình khỏi sụp đổ. Mặc dù đã cho Han một cuộc chiến khó khăn, nhưng anh ta không thể thắng được anh ta. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc, mọi thứ đã thay đổi. Cuối cùng, Han bị treo cổ ở tòa nhà, và Kang đã tận dụng cơ hội này để giết anh ta.

Reality Quest - Chương 50

Reality Quest Chương 50: Ngày phát hành

Số phận của Han vẫn đang ở trên không. Nhưng có khả năng Kang sẽ thay đổi quyết định. Liệu Hân có tha thứ cho Kang? Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Reality Quest Chapter 50, sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *