ANIME

Jujutsu Kaisen Chap 198: Sự mở rộng lãnh thổ của Naoya

Maki, Miyo và Daido đồng thời tấn công Naoya, dẫn đến thất bại toàn diện. Tuy nhiên, ý chí quyết tâm không chết của Naoya đã khiến anh ta tái sinh ngay cả từ một linh hồn bị nguyền rủa, và tất cả những gì anh ta nói là, “Mở rộng miền.” Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chap 198?

Jujutsu Kaisen Chap 198: Sự mở rộng lãnh thổ của Naoya

Chương cuối cùng là một chương ngắn và thú vị. Nó cho thấy cuộc chiến hoàn chỉnh giữa Naoya và Maki, nơi Maki áp đảo anh ta về tốc độ và sức mạnh. Giờ đây, cô có thể cảm nhận được linh hồn bị nguyền rủa bằng cách cảm nhận sự khác biệt về nhiệt độ và mật độ của không khí.

Chương này cho thấy cách Toji, Daido và những dân tộc mạnh mẽ khác không có năng lượng bị nguyền rủa nhìn thoáng qua những linh hồn bị nguyền rủa. Nhờ Miyo, người đã huấn luyện và hướng dẫn cô đúng cách, cô đã trở nên đủ mạnh để đánh bại Naoya.

Tuy nhiên, Naoya biện minh rằng nếu không có năng lượng bị nguyền rủa, cô không thể đánh bại anh ta. Nó có nghĩa là Maki phải sử dụng vũ khí bị nguyền rủa của mình để trừ tà cho anh ta. Tuy nhiên, cuối cùng, khi mọi người nghĩ rằng Naoya đã bị đánh bại, anh lại tái sinh một lần nữa và mở ra lãnh địa của mình. Vậy, việc mở rộng tên miền của anh ta sẽ như thế nào?

Jujutsu Kaisen Chap 198: Sự mở rộng lãnh thổ của Naoya

Jujutsu Kaisen Chap 198 Spoiler

Hiện tại, các bản sửa lỗi và bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chap 198 vẫn chưa xuất hiện. Như chúng ta đã biết, Jujutsu Kaisen sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Điều đó có nghĩa là trình gỡ lỗi và quét thô sẽ có sẵn vào tuần tới vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được các phần mềm phá hoại. được xác nhận. Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy thảo luận về một số dự đoán của người hâm mộ.

Naoya đã sử dụng con át chủ bài của mình tức là Domain Extension. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ bắt đầu với việc tiếp tục cuộc chiến của Naoya với Maki, Daido và Miyo. Sự mở rộng của anh ta sẽ là một trong những sức mạnh nhất vì khả năng và bản chất của anh ta.

Jujutsu Kaisen Chap 198: Sự mở rộng lãnh thổ của Naoya

Rất có thể miền của Naoya cho phép anh ta đạt tới tốc độ ánh sáng. Nếu đúng như vậy, thì việc đánh bại anh ta là điều không thể. Giờ đây, mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục anh ấy.

Nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Miyo và Daido sẽ hy sinh bản thân để hạ gục Naoya. Và nỗ lực tổng hợp của tất cả bọn họ, bao gồm cả Kamo, sẽ dẫn đến sự hủy diệt linh hồn bị nguyền rủa của Naoya. Bây giờ chúng ta phải chờ đợi Chương tiếp theo để biết những sự kiện sắp tới.

Jujutsu Kaisen Chap 198 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen sẽ tạm thời đóng cửa trong tuần này, theo các quan chức. Vì vậy, Jujutsu Kaisen tập 198 sẽ phát hành vào tuần sau vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, những kẻ phá hoại đã được xác nhận của Chương 338 sẽ xuất hiện vào tuần sau. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​sự mở rộng miền của Naoya. Có lẽ nó sẽ mạnh hơn sự bành trướng của Hakari.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-198-su-mo-rong-lanh-dia-cua-naoya-110528.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *