ANIME

game thủ gái của Darius Rucker: Ai là ca sĩ nổi tiếng đang hứa hò hẹn?

Darius Rucker đã liên tục xuất hiện trên các tiêu đề vì nhị lý do: thứ nhất, mối quan hệ lãng mạn của anh ấy; thứ nhị, những việc làm từ thiện của anh ta. Mọi người tiến công giá cao Darius Rucker vì đạo đức và công việc từ thiện của anh ấy, và họ luôn quan tâm tới những gì anh ấy làm. Ngay khi có thông tin rằng Darius Rucker và Chapel Hart sẽ hợp tác cùng nhau trong một album nhạc đồng quê thế hệ, mọi người đã rất vui mừng. Tuy nhiên, gần đây anh ấy khá lạng lẽ khi đề cập tới cuộc sống hứa hò hẹn của mình. Darius Rucker có đơn thân không? Darius Rucker có hứa hò hẹn với ai không? game thủ gái của Darius Rucker là ai? Đây là một vài câu hỏi nhưng người hâm mộ của Darius Rucker đã nghĩ tới gần đây.

Chúng tôi ở đây để lật tẩy tất cả những tin đồn về cuộc sống hứa hò hẹn của Darius Rucker. tới từ Hoa Kỳ, Darius Carlos Rucker sinh ngày 13 tháng 5 năm 1966. Anh đã trở thành vô cùng nổi tiếng với tư cách là giọng ca chính của Hootie & the Blowfish. Anh trở thành người Mỹ da đen trước tiên nhận được Giải thưởng Nghệ sĩ của Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê. Rucker quyết định khởi đầu sự nghiệp solo sau khi có một sự nghiệp thành công với ban nhạc của mình. Anh ấy đã sinh sản đĩa đơn ‘Wagon Wheel’ là album solo trước tiên của mình. Album “Best Country Solo Performance” cũng mang về cho anh ấy giải Grammy.

Vợ cũ của Darius Rucker là ai?

Ngôi sao nhạc đồng quê Darius Rucker khiến người hâm mộ giật thột vào ngày 11/7/2020 khi tiết lộ rằng, sau 20 năm chung sống, anh và vợ Beth Leonard đã ly hôn. Người hâm mộ đã bị tàn phá ngay sau khi tin tức này xuất hiện trên mạng. Mọi người cảm thấy khó tin rằng Rucker, người đã yêu Beth, lại có thể chia tay với cô ấy. Anh ấy luôn nói về Beth trong tất cả các cuộc phỏng vấn của mình và thậm chí còn viết một bài hát cho cô ấy tên là “ổn thôi”. Và sau cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm thành công, anh đang nghĩ tới việc ly thân với cô.

bạn gái của darius rucker

Darius Rucker với giải Grammy

Tuy nhiên, Rucker và vợ của anh ấy, Beth Leonard, đã yêu cầu người hâm mộ tĩnh tâm và tiếp tục, vì họ cũng đã tiến lên. Darius đã lên Instagram để tiết lộ suy nghĩ của mình với một bức ảnh cũ của anh và Beth. Bài đăng cho biết đây là một quyết định thân thiện của cả nhị người. Họ sẽ luôn là game thủ, và gia đình của họ sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Họ bước tiếp, nhưng người hâm mộ chật vật để chấp nhận rằng một câu chuyện tình đẹp như vậy, nhưng Darius luôn nhắc tới, đã kết thúc.

game thủ gái cũ của Darius Rucker

Chỉ vài tháng sau khi tuyên bố chia tay với Beth, Rucker đã được chụp hình với diễn viên hài Kate Quigley. Tuy nhiên, Rucker đã nỗ lực che giấu tình yêu thế hệ quen của mình. Twitterati cung ứng chứng cứ cho thấy cả nhị đang hứa hò hẹn. Người sử dụng phát xuất hiện rằng Rucker cũng đề cập tới Miami Dolphins trong bài hát “Only Wanna Be with You” của anh ấy sau khi Kate đề cập tới chúng trong tweet gần đây của cô ấy. Không có gì có thể được giữ kín với người sử dụng Internet ngày nay, và đây là một lời nhắc nhở tuyệt vời về điều đó.

bạn gái của darius rucker

Darius Rucker và Katie Quigley

Nhưng cho rằng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài chưa đầy tám tháng, có vẻ như Darius không thực sự yêu Kate. Theo tin đồn, Kate thậm chí còn khinh thường bức ảnh chụp chung của cô và Darius, trong đó cả nhị đều mặc áo đôi. Đây là bức hình trước tiên Kate đăng trên Instagram sau khi công khai mối quan hệ với Darius. Mặc dù Darius đã thừa nhận có lại mối quan hệ thoải mái với Kate nhưng vẫn chưa giảng giải lý do họ chia tay.

game thủ gái của Darius Rucker bây giờ là ai?

Chúng tôi không tin rằng chúng tôi sẽ hiểu hết được điều gì đã xúc tiến Darius và Kate từ bỏ mối quan hệ của họ đột ngột như vậy. Nhưng có một điều chúng ta có thể nói kiên cố về Darius Rucker, và đó là tình trạng mối quan hệ ngày nay của anh ấy. Vậy, game thủ gái của Darius Rucker là ai? Chà, Darius Rucker hiện đang đơn thân và tận hưởng mọi thứ của nó. Anh ấy đã tiết lộ trên Instagram của mình rằng anh ấy đang có kế hoạch dành toàn bộ thời kì và sự xem xét của mình cho album sắp tới, quá trình thu âm đã khởi đầu.

Chúng tôi hy vọng Darius Rucker tìm thấy tình yêu thực sự một lần nữa, và lần này là tình yêu thực sự, để anh ấy có thể tiếp tục viết những phiên bản tình khúc cho người game thủ đời của mình. Cho tới lúc đó, chúng tôi đang náo nức hy vọng sự sinh sản album thế hệ của Darius để chúng tôi có thể hát theo nhạc điệu và giọng hát của anh ấy như chúng tôi vẫn thường làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *