ANIME

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong một ngục tối? Phần 4 Tập 6 Ngày phát hành: Rabbit’s Foot!

Hestia Familia đang mở rộng như cháy rừng! Bell Cranel và phi hành đoàn của anh ta đang di chuyển xuống dưới trong Hầm ngục để đạt được các quyền mới cho Gia đình của họ. Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Đã được người hâm mộ yêu thích từ ngày nó được giới thiệu (4 tháng 4 năm 2015) và cho đến nay. Mỗi tập phim mang đến cho chúng ta một cuộc phiêu lưu mới và những câu chuyện chưa từng được nghe thấy trước đây. Anime đã trải qua hơn năm năm, và dường như vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? là câu chuyện về một chiến binh đang trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm tình yêu của mình trong ngục tối. Bell Cranel được người ông quá cố (cũng là người giám hộ của anh) chỉ bảo để trở thành một nhà thám hiểm và tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Nếu bạn bỏ lỡ cuộc thi, thế giới được chia sẻ giữa con người và quái vật, và con người thường xuyên bị tấn công bởi quái vật. Một số vị thần và nữ thần trên thiên đàng cảm thấy buồn chán và quyết định sống một cuộc sống bình thường trên trái đất bằng cách rời bỏ quyền năng của họ trở lại thiên đường. Họ chỉ có thể ban phước cho con cái của họ (con người), điều này giúp họ có đủ sức mạnh để chống lại quái vật. Những nhà thám hiểm là những người được các vị thần và nữ thần ban phước để tiêu diệt quái vật. Mỗi vị thần và nữ thần đều có những thân quen của họ làm việc để tiêu diệt quái vật hoặc để thực hiện mong muốn của họ.

Boss Monster

Boss Monster

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 5 Tóm tắt

Các nhà thám hiểm của Hestia Familia đang ở tầng dưới của ngục tối để giúp đỡ những người bị mắc kẹt ở đó. Bell không ở cùng họ vào lúc này, họ đang có một khoảng thời gian tồi tệ khi cầm cự với những làn sóng quái vật đang lao vào mình. Tình hình trở nên tồi tệ hơn với một con trùm quái vật xuất hiện và nuốt chửng tất cả các tinh thể của những con quái vật đã bị phá hủy. Anh ta được tiếp thêm sức mạnh và cầu xin phá hủy những gì còn sót lại trong các nhà thám hiểm của Hestia Familia. Sanjouno Haruhime đã sử dụng khả năng ma thuật của mình để tăng sức mạnh cho Welf Crozzo và những người khác, nhưng điều đó cũng không giúp được gì nhiều khi chống lại tên trùm quái vật.

Rất may Bell đã đến đúng lúc và tự mình đẩy lùi tất cả lũ quái vật. Anh ta mỗi ngày một nguy hiểm hơn! Con quái vật và Bell bắt đầu ẩu đả, cuộc chiến bắt đầu xuất hiện một chiều sau khi chứng kiến ​​những đòn tấn công đáng sợ từ Bell. Anh đã tiêu diệt tên trùm quái vật với một cú đánh lớn và giải cứu tất cả mọi người.

CŨNG ĐỌC: Xem Utawarerumono Mask Of Truth Tập 9 Ngày phát hành: Phục kích sắp tới!

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 6 Ngày và giờ phát hành

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4, Tập 6 sẽ phát hành vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022, lúc 11:00 tối theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 7:00 sáng Giờ miền Trung – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 9:00 sáng Giờ miền Đông – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Chủ nhật , Ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 7:30 tối

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Chương 4 tập 6 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều mong đợi từ việc Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Phần 4 Tập 6.

Bell Cranel hy vọng cuối cùng

Bell Cranel giải cứu

Mong đợi điều gì từ việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 6?

Tiêu đề: Chân Thỏ. Bell Cranel và nhóm của anh ấy giờ đã sẵn sàng tham gia vào các cấp độ thấp hơn! Những ngày theo đuổi Ais Wallenstein của anh sắp kết thúc. Tập cuối chỉ rầm rộ về nó, tập sắp tới sẽ bắt đầu với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Xem ở đâu có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 6?

Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? Phần 4 Tập 6 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành: DEEKAIDOW!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *