ANIME

Love All Play Tập 17 Ngày sinh sản: The Twins

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Love All Play Tập 17 Ngày sinh sản: The Twins. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại tập trước để các game thủ không cảm thấy mất hứng thú vì ở đây tại Otakukart, chúng tôi luôn có sự tương trợ của các game thủ. Trong tập sắp tới của Love All Play, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một trận cầu nảy lửa của bộ môn Cầu lông. Nó sẽ thực sự thú vị, vì vậy đừng bỏ qua nó nếu game thủ không muốn mất dấu phần thú vị. Love All Play là một anime về cầu lông thực sự tiêu khiển chỉ tập trung vào cuộc thi cấp trung học của trò chơi.

Câu chuyện xoay quanh Ryo Mizushima, người đã tham gia đội cầu lông của trường trung học với sự nhiệt tình nhưng không tìm được huấn luyện viên giỏi và sau cuối trở thành mờ mịt. Vì sức mạnh thể chất của mình, sau cuối anh ấy đã lọt vào cuộc thi cấp tỉnh. Bây giờ anh ấy chơi cầu lông cho đội trường trung học Yokohama-Minato lừng lẫy, nơi anh ấy được xung quanh vì các đồng đội xuất sắc và được huấn luyện vì huyền thoại Ebihara. Để đại diện cho đội trung học của mình tại giải đấu liên trường, anh khát khao trở thành một vận động viên hàng đầu không bao giờ có thể bị tiến công bại.

Liệu Ryo có thể đạt được ước mơ của mình? Liệu anh ấy có trở thành tay vợt hàng đầu trong môn Cầu lông? Hay những giấc mơ của anh ấy sẽ tan thành từng mảnh không thể sửa lại lần nữa? Anh ta sẽ nhìn thấy ánh sáng của ban ngày, hay anh ta sẽ bị bóng tối của đêm tiêu thụ?

yêu tất cả chơi

Yêu tất cả chơi

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 14 Ngày sinh sản: Nagi sẽ chọn ai?

Tình yêu tất cả các tập tóm tắt

Mizushima Ryo, một thành viên của đội cầu lông, đã từ bỏ ước mơ tới trường trung học Yokohama Minato với cầu thủ nhưng anh ngưỡng mộ vì anh tin rằng điều đó là viển vông. Tuy nhiên, Ryo nhận được một chuyến thăm từ huấn luyện viên cầu lông Ebihara từ trường trung học. Ryo có thể tham gia các buổi tập luyện của người chơi cầu lông trước khi mở đầu học trung học, nhờ Ebihara. Anh ấy mở đầu tập luyện ở Yokohama Minato với những học trò nhưng Ebihara đã tuyển dụng từ các học viện khác và người hero Yusa của anh ấy. niên học thế hệ đã mở đầu. Ryo và các thành viên khác của câu lạc bộ cầu lông hào hứng mở đầu tập luyện.

Bây giờ nó là một trận chiến tử sinh trong câu lạc bộ cầu lông để chọn ai sẽ đại diện cho câu lạc bộ trong Liên trường. Không có gì ngạc nhiên khi một số người coi tình hình nghiêm túc hơn một tí so với yêu cầu. Các yêu cầu của trò chơi so với Mizushima là quá nhiều đối với Matsuda. Ngoài ra, anh ấy không thể để thua vì anh ấy quyết tâm cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Cặp song sinh đang mở đầu những trò chơi lúc đầu sẽ quyết định ai sẽ chơi trong Liên đội.

Học viện Saitama Futaba, nhà vô địch Liên cấp năm lần, tới tham gia trò chơi triển lãm của họ. Tuy nhiên, những người đóng góp chính của nhóm, năm thứ ba, không có mặt. Các thành viên Yokohama Minato đang hào hứng tranh đấu khi họ nhận ra rằng họ đã bị tiến công giá thấp. Nhưng ngay sau khi trò chơi mở đầu, rõ ràng là trình độ năng lực của những người chơi năm trước tiên là rất khác nhau, và họ đã bị đè bẹp rất nhiều. Có một người chơi xuất sắc tên là Date, là thành viên của Saitama Futaba. Anh ta có kỹ năng tiến công bại cả Hongo, và anh ta đã biết Yusa.

Học kỳ trước tiên đã hoàn thành, và ngày mai là ngày mở đầu nghỉ hè. phụ thân mẹ của Ebihara và Ryo đã trừng trị anh vì điểm số phụ của anh. Ryo học hành siêng năng nhất có thể vì anh ấy không muốn từ bỏ việc chơi cầu lông. Ryo chu đáo hoàn thành trách nhiệm của mình, ngay cả vào đêm ngay trước khi đội xuất hành tới Trường Liên cấp. Mặc dù đã nỗ lực khôn cùng, sau cuối anh ấy vẫn gật đầu tại bàn làm việc trong khi nỗ lực bắt kịp việc học của mình. Anh ấy ớn lạnh khi lần trước tiên bước ra khỏi giường. Khi Ryo nhận ra lỗi của mình, anh ấy trở thành tái ngắt. Giờ anh ấy bị cảm.

Trại huấn luyện quái quỷ mở đầu. Ryo chọn sử dụng khôn cùng lực và sự kiên trì của mình để sử dụng tốt. Anh ấy rất để ý và suy nghĩ thận trọng khi tuân thủ cơ chế tập luyện, giống như Ebihara đã nói với anh ấy. Vào cuối ngày trước tiên, Ryo đang nhắm nhía Yusa và các học trò lớp trên trong khi giặt giũ. Ngay cả sau một ngày tập luyện khắc nghiệt, họ vẫn luôn tăng cường sức chịu đựng và xuất hiện trong tình trạng tuyệt vời. Akira xuất hiện khi Ryo đang nghĩ về việc họ tuyệt vời như thế nào.

Cuộc thi dành cho người thế hệ được lên kế hoạch vào mùa thu. Nhưng vì Yusa và Yokokawa đang bận sẵn sàng cho tuyển quốc gia, nên một ghế khác đã có sẵn cho các thành viên khác. Cặp song sinh có thể sẽ kiếm được một trong nhì bến đôi. Ryo và Sakaki nỗ lực để giành vị trí sau cuối. Họ ngay ngay tức khắc mở đầu tập luyện, nhưng mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch. Với đội hình vô tổ chức, cả nhì đều cảm thấy khó chơi.

Yêu tất cả chơi

Yêu tất cả chơi

Kết thúc trại huấn luyện. Để tổ chức tiệc sau tiệc và BBQ, Ryo và những sinh viên năm nhất khác tới nhà Akira. Sau đó, họ đi cùng Ayumi và bè game thủ của cô ấy tới một buổi trình diễn pháo hoa. Khi ở xe bán đồ ăn, Ryo và Sakaki trở thành tách biệt với những người khác. Ryo tập trung sức mạnh để lên tiếng về một chủ đề đã khiến anh khó chịu khi giờ đây họ đang ở một mình với nhau: chủ đề mơ hồ về việc chia đôi đội của họ. Ryo hỏi Sakaki rằng cô ấy thực sự cảm thấy thế nào, nhưng Sakaki tránh anh và không nhìn thẳng vào mắt anh.

Cuộc thi dành cho người thế hệ mở đầu. Trong trận chung kết đơn của sự kiện cá nhân, Ryo đấu với Matsuda. Khi họ chơi, Ebihara hướng dẫn họ cân nhắc những lợi thế và bất lợi của nhau. sau cuối, trò chơi mở đầu. Matsuda thiếu quyết tâm của Ryo, vì vậy Ryo đã tận dụng nó, nhưng những cú sút khôn khéo của Matsuda đã vượt qua kế hoạch của Ryo. Khi lợi thế của Matsuda ngày càng tăng, Ryo mở đầu lo lắng. Ryo ngày càng cảm thấy bị lùi vào góc tường vì không thể tìm thấy thời cơ phản công.

bất thần thay, trận đấu được mong đợi từ lâu của Ryo với Shizuo và Hiroto mở đầu. Ryo quyết định tiến công Shizuo bị thương theo lệnh của Ebihara. Shizuo đang thể hiện rất tốt, nhưng anh ấy đột ngột vấp ngã quỵ sau khi cảm thấy chân mình bị đau nhức dữ dội. Bất chấp sự khổ cực của Ryo, Ebihara ra lệnh cho anh ta thực hiện cuộc tiến công. Ryo đã nỗ lực để duy trì sự mạnh mẽ, nhưng rõ ràng là màn trình diễn của anh ấy bị tương tác vì sức nặng đè lên vai. Khi trò chơi tiếp tục trở lại, lỗi của Ryo ngày một rõ ràng hơn.

Sakurai tham gia AG với tư cách là giám sát viên sau cuộc thi cấp cơ sở. Phần lớn các chàng trai khó tin vào vận may của họ, nhưng Mizushima không rõ vì sao mọi người lại vui mừng tới vậy. Ryo tốt nghiệp năm thứ nhì vào mùa xuân. Không ai yêu cầu nhận các nhiệm vụ khe khắt của ban tiêu khiển khi lớp của anh ta chọn các thành viên trong ban. Ryo miễn cưỡng đồng ý vị trí để lớp học tiếp tục. Anh ấy gọi họp để tổ chức một bữa tiệc trong lớp, nhưng các học trò khác có vẻ không hứng thú. Bất chấp bao nhiêu vấn đề họ đang gây ra cho anh ấy, Ryo nỗ lực khôn cùng để làm cho lễ kỷ niệm thành công. Yokokawa cũng đang giải quyết các vấn đề. Đội tuyển cầu lông đang phải vật lộn với những vấn đề riêng của mình.

Love All Play Tập 17 Ngày sinh sản

Love All play Tập 17 sẽ sinh sản vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 lúc 5:30 chiều tại Tokyotại 3:30 sáng CSTtại 4:30 sáng ESTvà tại 2 giờ chiều IST.

Yêu thích tất cả các cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Love All Play trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của cái này và nhiều cái khác.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 Ngày sinh sản: Kikyo sẽ kết thúc ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *