ANIME

10 chàng trai Anime nổi tiếng nhất với tóc đen và mắt xanh (2022)

Chúng tôi đã tìm thấy những chàng trai trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh trở nên nhiều hơn hấp dẫn và dễ hiểu hơn bất kỳ sự kết hợp màu nào khác. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tóc đen là phổ biến trong khi màu xanh da trời nhìn là hiếm.

Do đó, tất cả chúng tôi đều đánh giá cao và ngưỡng mộ kết hợp này. Bạn cũng sẽ lưu ý rằng phần lớn các nhân vật này chơi vai trò quan trọng và có rất nhiều thời gian sử dụng màn hình trong chuỗi tương ứng của họ.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem xét 10 chàng trai anime nổi tiếng nhất với tóc đen và mắt xanh tính đến năm 2022.

10. Kuroh Yatogami (K Project)

Kuroh Yatogami (Dự án K)

Kuroh Yatogami là một trong những những diễn viên chính bên trong K Project anime loạt. Anh ấy là một điển trai người đàn ông trẻ với mái tóc đen dài và Đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Anh ấy chủ yếu buộc tóc của mình thành một tóc đuôi gà và cũng để lại một số tóc mái.

Tệ hại là một trong những thành viên quan trọng của Gia tộc bạc và sở hữu một hào quang bạc. Anh ấy cũng có một khả năng đặc biệt điều đó cho phép anh ta thao túng Trọng lực tuỳ ý.

9. Uryu Ishida (Thuốc tẩy)

Uryu Ishida (Thuốc tẩy)

Uryu Ishida là một trong những Quincy mạnh mẽ của Quân đội của Wandenreich bên trong Chất tẩy trắng loạt. Anh ấy cũng là một trong những người bạn thân của Ichigo Kurosaki, nhân vật chính của bộ truyện.

Ishida là một thanh niên cao, dài tới cằm tóc đen và mắt xanh. Anh ấy thường mặc một cảnh tượng không màu điều đó hoàn toàn phù hợp với tính cách của anh ấy. Của anh kỹ năng bắn cungkiếm thuật thật đáng kinh ngạc, và anh ta cũng sở hữu nhiều Kỹ thuật Quincy.

8. Haruka Nanase (Miễn phí!)

Haruka Nanase (Miễn phí!)

Haruka Nanase nhân vật chính sau đó Tự do! phim hoạt hình loạt và tài năng nhất vận động viên bơi lội trong bộ truyện. Anh ấy là một chàng trai trẻ được xây dựng tốt và có mắt xanhtóc đen ngắn với tóc mái tuyệt vời.

Do có một vóc dáng tuyệt vời và các đặc điểm trên khuôn mặt tốt, anh ấy được coi là một trong những những chàng trai trong anime hot nhất với mái tóc đen và đôi mắt xanh. Anh ấy cũng có một tính cách mát mẻ, giống với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy.

7. Tobio Kageyama (Haikyuu!)

Tobio Kageyama (Haikyuu!)

Tobio Kageyamathứ hai nhân vật chính trong Haikyuu!nhiều nhất anime thể thao nổi tiếng. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất người chơi bóng chuyền trong loạt phim, người được chọn cho đội tuyển quốc gia khi còn rất trẻ, tức là, 19.

Kageyama là một thiếu niên rất cao với một cơ thể gầy và mắt xanh đậm. Mái tóc đen của anh ấy khá ngắn, với một phần mái xõa quanh mắt. Anh ấy có bước nhảy mạnh mẽánh mắt sắc bén điều đó làm cho anh ta vượt trội so với người khác người chơi bóng chuyền trong bộ truyện.

6. Arima Kousei (Your Lie in April)

Arima Kousei (Lời nói dối của bạn vào tháng Tư)

Arima Kousei là nhân vật chính trong Lời nói dối của bạn vào tháng Tư sê-ri, phổ biến nhất phim hoạt hình lãng mạn âm nhạc mọi thời đại. Anh ấy là một trong những những chàng trai đáng yêu nhất trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh.

Arima thường mặc đồng phục học sinh của mình và một đôi kính trong suốt. Anh ấy cũng là một nghệ sĩ dương cầm xuất sắc ai làm chủ tất cả những tác phẩm cổ điển khi còn rất trẻ.

Sự cống hiến của anh ấy cho đàn pianoÂm nhạc thật không thể tin được, và anh ấy có thể ghi nhớ bất kỳ bản nhạc nào chỉ cần nghe một lần.

5.Tomioka Giyu (Sát quỷ)

Tomioka Giyu (Kẻ giết quỷ)

Tomioka Giyunước Hashira của Quân đoàn Sát quỷ trong Anime Demon Slayer loạt. Anh ấy là một người rất trầm lặng và điềm tĩnh, nhưng anh ấy coi công việc của mình như một kẻ giết quỷ rất nghiêm túc.

Tomioka có màu đen sẫm tóc rối bùmà anh ấy đã buộc trong một tóc đuôi gà. Đôi mắt của anh ấy rất đẹp, có màu xanh lam nhạt, và mang lại cho anh ấy một Trông tuyệt đấy. Mặc dù chưa có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh nhưng anh ấy đã trở nên rất nổi tiếng với người hâm mộ vì ngoại hình hấp dẫn.

4. Shinichi Kudo (Thám tử conan)

Shinichi Kudo (Thám tử lừng danh Conan)

Shinichi Kudo là nhân vật chính trong Anime Thám tử lừng danh Conanphổ biến nhất phim hoạt hình kinh dị tội phạm. Anh ấy là một cậu bé tuổi teen với sự độc đáo tóc đen và mắt xanh.

Shinichi có tuyệt vời kỹ năng thám tử và một óc phân tích điều đó cho phép anh ta giải quyết thần bí tội ác các trường hợp. Anh ấy không chỉ là một thiên tài trí ócnhưng anh ấy cũng có Khỏe mạnh các khả năng.

Do là nhân vật chính của một bộ anime nổi tiếng, anh ấy đã trở thành một trong những những chàng trai nổi tiếng nhất trong anime với mái tóc đen và đôi mắt xanh.

3. Gray Fullbuster (Fairy Tail)

Grey Fullbuster (Fairy Tail)

Fullbuster xámcùng với Natsu Dragneel và Erza Scarlet, là một trong những nhân vật chính trong Fairy Tail loạt. Anh ấy cũng là một trong những pháp sư mạnh nhất với sức mạnh ma thuật băng.

Xám là một chàng trai cơ bắp với màu đen tóc gai và đôi mắt xanh đậm. Anh ấy sở hữu rất nhiều các cuộc tấn công mạnh mẽ rằng anh ấy đã phát triển bản thân thông qua ma thuật băng.

Tính cách khác biệt của anh ấy và ngoại hình tuyệt vời biến anh ấy trở thành một trong những những chàng trai nóng bỏng nhất trong animevới mái tóc đen và đôi mắt xanh.

2. Rin Okumura (Blue Exorcist)

Rin Okumura (Blue Exorcist)

Rin Okumura là nhân vật chính trong Anime Blue Exorcist và loạt truyện tranh, cùng với em trai của mình, Yukio Okumura. bên trong truyệnanh ấy là một thanh niên đẹp trai với sự lộn xộn tóc đen và đôi mắt xanh đậm. Tuy nhiên, trong phim hoạt hìnhanh ấy có tóc xanh đen.

Rin là một hỗn hợp giữa con người và ma quỷ và sở hữu một cách đáng kinh ngạc sức mạnh ma quỷ. Mặc dù là một con quỷ lai, anh ta có khả năng sử dụng tối đa sức mạnh ma quỷ của mình.

Anh ta đủ mạnh để đánh bại bất kỳ con quỷ mạnh mẽ trong bộ truyện, nhưng điều duy nhất anh ấy thiếu là tập huấn.

1. Yato (Noragami)

Yato (Noragami)

Khác nhau là một trong những nhân vật chính bên trong Anime Noragami và loạt truyện tranh, cùng với Hiyori IkiYukine. Anh ấy là một thanh niên với bóng tối tóc đen lộn xộn và đôi mắt xanh nhạt.

Khác nhau có một rất tính cách trẻ con, và anh ta thậm chí không biết mình làm gì và để làm gì. Anh ấy cũng biết dịch chuyển tức thời và có thể dịch chuyển đến bất kỳ đâu trong một lập tức thông qua một điện thoại cuộc gọi. Của anh học nhanh kỹ năng cho phép anh ta sử dụng bất kỳ vũ khí rất hiệu quả.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về mọi người trong danh sách với tóc đen và mắt xanh. Đây danh sách tuyệt vời được chuẩn bị dựa trên phổ biếnKinh ngạc vẻ bề ngoài.

Mỗi người trong số họ có một vẻ ngoài khác nhau cũng như kiểu tóc hấp dẫn và đôi mắt mà bạn chắc chắn sẽ yêu mến. Họ cũng chơi có ý nghĩa các phần trong loạt phim của riêng họ và tạo ra một ấn tượng không thể xóa nhòa vào lòng người xem.

Chúng tôi hy vọng bạn thích và thích danh sách tuyệt vời về những anh chàng anime có mái tóc đen và đôi mắt xanh này. Hãy theo dõi để biết thêm những danh sách tuyệt vời và những bài viết về anime thú vị.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *