ANIME

Pokémon Squishmallows Of Fat Pikachu, Gengar Debut At Comic Con

Pikachu và Gengar Squishmallows ngồi trong tủ trưng bày.

Ảnh: Jazwares

Pokémon Squishmallows là có thật và chúng ở đây để lấy hết tiền tài người chơi. Hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Pokémon đã hé lộ về sự hợp tác sắp tới với các nhà sinh sản đồ chơi sang trọng đằng sau Squishmallows. Sau đó, ngay sáng nay, giám đốc thương hiệu của đơn vị đồ chơi đã đăng những bức ảnh của Pikachu và Gengar sang trọng hiện đang được trưng bày tại San Diego Comic Con.

Tôi chỉ vui mừng vì sự hợp tác này sẽ giúp Pikachu bự trở lại. Trong quá khứ, linh vật Pokémon đã từng xuất hiện rất nhiều trong cả trò chơi điện tử và anime. xây dừng khởi đầu mỏng manh đi đáng kể theo thời kì. Fat Pikachu đã trở lại dưới dạng Gigantamax Form trong Pokémon Sword and Shield, nhưng món đồ sang trọng có giá 400 đô la. Những người tiến công giá cao Pikachu bự, những người không muốn chia loại tiền mặt đó đã bị bỏ lại trong bụi. Cho tới bây giờ. Theo giám đốc thương hiệu Aaron Margolin, những Squishmallows này sẽ không phải là sản phẩm độc quyền của San Diego Comic Con.

Squish Alert, một ứng dụng theo dõi tính khả dụng của Squishmallow, tuyên bố rằng Togepi và Snorlax Squishmallows cũng sẽ tới với Target. Khi những người bình luận trên Instagram hỏi về nguồn, tài khoản này trả lời rằng những Squishmallows này đã được phát hiện trong hệ thống kiểm kê của Target. Chưa có xác nhận chính thức về tính hợp thức của những rò rỉ này. Kotaku đã liên hệ với cả Squish Alerts và Target, nhưng không nhận được phản hồi tại thời khắc xuất người chơi dạng.

Squishmallows là một loạt đồ chơi sang trọng nổi tiếng ra mắt lần trước tiên vào năm 2017, nhưng đã trở thành phổ thông trong thời kỳ cao điểm của đại dịch. Các nhà sưu tập sở hữu hàng chục tới hàng trăm Squishmallows, và nỗi ám ảnh đã được so sánh với sự bùng nổ Beanie Baby. Squishmallows hiếm đã khó khăn đối với người hâm mộ khi mua tại khu chợ và có tài năng những món đồ chơi này sẽ còn khó mua hơn khi được ghép nối với một IP chơi game phổ thông. ngày nay, người hâm mộ đang vô cùng muốn mua những chú chó nhỏ xinh xắn này.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Margolin nói với Kotaku rằng nhiều tin tức về Pokémon Squishmallows này sẽ được công bố lúc 9 giờ sáng theo giờ PT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *