ANIME

Gặp gỡ Chủ nhân cũ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ sẽ được gặp gỡ người đàn ông từng là chủ nhân của Lilith. Trong tập cuối, cô ấy nói với Yuuri rằng cô ấy đã rời bỏ công việc ở nơi đó với lý do mà cô ấy không thể chia sẻ. Và biết rằng bây giờ cô ấy đang ở cùng Yuuri, người chủ cũ hiện đang gọi cô ấy đến chỗ của anh ấy. Tuần này, Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn tập 7 sẽ cho chúng ta biết rõ hơn về tình huống này. Và Yuuri cũng sẽ sử dụng tất cả tài nguyên mà mình có. Sẽ rất thú vị khi xem cả hai gắn bó với nhau như thế nào.

Trong phần tiếp theo, Lilith sẽ xem người chủ cũ của cô ấy muốn gì ở cô ấy. Cô ấy đã là một người trung thành trong suốt cuộc đời của mình. Như vậy, chắc chắn rằng anh ấy muốn cô ấy quay lại vì lý do công việc. Nhưng Yuuri sẽ cố gắng điều tra thêm về vấn đề này!

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 6

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tuần này sẽ là “Không có trong sách giáo khoa của tôi”. Theo tiêu đề, tập phim sẽ xem xét mối quan hệ ngày càng tăng giữa hai nhân vật chính. Tuần trước là một trong những lần đầu tiên Yuuri thực sự ôm người giúp việc của mình. Đó là bởi vì cô đã lấy hết can đảm để nói cho anh ta biết sự thật về những gì đang xảy ra trong cuộc đời cô. Chính chủ cũ của cô ấy rằng cô ấy đã cố gắng tránh tất cả những điều này trong suốt thời gian đó. Và nếu cô ấy cố gắng nói với Yuuri về điều này, cô ấy sẽ kéo anh ấy vào rắc rối này.

Đây là lý do duy nhất tại sao cô ấy lại hành động ở chế độ lén lút. Nhưng bây giờ Yuuri đã biết về tình hình, anh ấy đã cố gắng giúp đỡ cô ấy bằng mọi cách có thể. Hơn nữa, Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 7 cũng sẽ giới thiệu với chúng ta về nhân viên cũ của Lilith.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 6 là “Cô Hầu Gái Tôi Thuê Thật Kỳ Dị.” Tập phim bắt đầu với cảnh Lilith dầm mình trong mưa một cách bất lực. Nhưng cô ấy bắt đầu hành động khác với ngày hôm sau. Yuuri cho rằng cô ấy chắc hẳn đã bị sốt vì thời tiết. Vì vậy, Yuuri bắt đầu giúp cô tất cả những việc lặt vặt trong ngày. Sau đó, Yuuri đến một bữa tiệc Halloween với trang phục là một phù thủy.

Anh yêu cầu Yuuri hóa trang thành một cô hầu gái rồng, điều này khiến Tsukasa một lần nữa khó chịu. Vào ngày hôm sau sau bữa tiệc, có một lá thư nhân danh người giúp việc. Đây là lần đầu tiên trong những ngày Yuuri cảm thấy rằng anh thực sự có thể tin tưởng vào người giúp việc của mình. Tuy nhiên, khi cô cố gắng giấu những bức thư, anh lại nghi ngờ. Tập phim kết thúc khi Lilith nói với Yuuri rằng cô ấy đang cố gắng chạy trốn khỏi người chủ cũ của mình.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 7

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 7: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời gian nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành tập này. Chuyến đi chơi tập trung ở trường sẽ cho chúng ta thấy tất cả những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của Yuuri. Vì vậy, Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 7 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *