ANIME

Top 15 người mẹ tuyệt vời nhất trong Anime

Những người mẹ thường là phụ nhân vật trong anime, nhưng hiện tại của họ là điều kiện bắt buộc. Đôi khi họ có mặt vì một lý do lớn hơn, như cách phát triển của chính nhân vật. Dưới đây là danh sách những anime của bà mẹ tuyệt vời nhất.

15. Kyoko Honda (Giỏ trái cây)

Kyoko được nuôi dưỡng trong một gia đình lạnh, làm cô trở thành người đơn, rắc rối và bạo lực. Cô thậm chí còn là một băng thủ lĩnh của The Red Butterfly, nhưng sau khi gặp tình yêu của đời mình, anh ta sau đó đã trở thành chồng của cô. Cô ấy phải trải rất nhiều điều vì bị gia đình ngược đãi, vì vậy anh ấy đã giúp cô ấy rời khỏi băng và cũng là gia đình hành động của cô ấy. Kyoko đã chết vài tháng trước khi bắt đầu bộ truyện làm một vụ tai nạn. Cô ấy chỉ xuất hiện trong hồi tưởng và bức ảnh của con trai Tohru, điều này thực sự quý giá.

14. Sachiko Fujinuma (Boku Dake Ga Inai Machi)

Sachiko là một người mẹ tốt bụng, chu đáo và tận tâm, người vận hành hết lòng Satoru Fujinuma (Con trai của Sachiko). Cô ấy được mô tả là một người mạnh mẽ và có ý kiến ​​vì cô ấy đã giải quyết các vấn đề khác nhau trong khi phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đôi khi, cô ấy thấy mình không hoàn toàn hiểu Satoru, nhưng không bao giờ ngừng quan tâm đến anh ấy. Satoru gọi cô ấy như một con quỷ có khả năng đọc được suy nghĩ của anh ấy, điều mà anh ấy cảm thấy đáng sợ dù anh ấy rất quan tâm đến cô ấy. Sau khi Satoru hôn mê, cô thiết lập hàng ngày trong 14 năm cho đến khi anh tỉnh dậy.

13. Mikoto Uchiha (Naruto Shippuden)

Mikoto Uchiha là mẹ của hai nhân vật mạnh mẽ Itachi và Sasuke, cô ấy rất tốt bụng và là một người phụ nữ hiền lành. Nhưng là một thành viên của gia tộc Uchiha, bà phải quản lý nghiêm khắc chế độ với các con trai của mình. Trong khi duy trì sự tôn trọng của mình đối với vị trí cao của chồng mình trong gia tộc Uchiha, Mikoto không bao giờ giảm bớt tình yêu thương mà cô dành cho con trai của mình. Ngay cả trong những giây cuối cùng của cuộc sống, cô ấy đã đưa ra những lời an ủi trước khi cho phép Itachi quẫn trí giết họ.

12. Masaki kurosaki (Thuốc tẩy)

Masaki rất tốt bụng và cô ấy không muốn làm chi tiêu cho bất cứ ai vì phong tục của mình. Cô ấy nghĩ rằng nếu cô ấy để mọi người chết vì phong tục của gia đình cô ấy, cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình. Cô ấy đã mạnh mẽ, dũng cảm và bảo vệ cho đến khi hơi thở cuối cùng và chết trong khi bảo vệ những con của mình. Cô ấy thật sự vĩ đại.

11. Carla Yeager (Tấn công titan)

Mọi người đều sẵn sàng hy sinh cho con cái của họ bằng cách này hoặc cách khác. Carla cũng không khác. Cô ấy rất tốt bụng và rất bảo vệ gia đình của mình. Carla không bao giờ có ước muốn lớn lao trong cuộc sống của mình vì cô ấy chỉ muốn sống cuộc sống của mình, cô ấy tin rằng mỗi người đều đặc biệt theo cách riêng của họ.

10. Sanae Furukawa (Gia tộc)

Sanae là một phụ nữ rất trẻ, hay khóc nhè, đặc biệt là khi ai đó xúc phạm đến bánh mì của cô ấy, nhưng khi cần, cô ấy có thể rất mạnh và đáng tin cậy đến mức cô ấy thường nghĩ ra những khái niệm kỳ lạ để làm bánh mì, thứ mà cố gắng chứng minh là không thể ăn được và không bao giờ được bán, ngoại trừ một số người mua vì tiếc. Sanae và con gái của cô ấy có một mối quan hệ đáng yêu, thân thiện và yêu thương nhau. Cô ấy trông rất trẻ trung, đó là lý do tại sao cô ấy thường bị nhầm với chị gái của Nagisa. Một người phụ nữ thực sự đáng yêu.

09. Sora Vinsmoke (One Piece)

Cô là nữ hoàng của vương quốc Germa, và là vợ của Thẩm phán Vinsmoke. Cô chỉ có một cô con gái, Rejiu và cậu con trai Ichija, Niji, Sanji và Yonji. Sora là một phụ nữ rất tốt và chu đáo, với sức mạnh tuyệt đối của tính cách. Cô yêu thương những người con của mình và bảo vệ chúng ta một cách quyết định, tin rằng chúng ta phải lớn lên với những cảm xúc bình thường của con người chứ không phải như những người giết người lạnh lùng. Kết quả là, cô ấy làm mọi thứ trong khả năng của mình để chống lại những thí nghiệm của chồng mình trên con trai của họ, đến mức phải hy sinh mạng sống của chính mình.

08. Trisha Elric (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Fullmetal Alchemist là một cuộc phiêu lưu của hai anh em yêu mẹ của họ rất nhiều và đang cố gắng hồi sinh bà. Trisha mất sớm, để lại hai anh em nhà Elric, khi nằm trong người bệnh, cô vẫn chờ chồng của mình. Ngoài ra, cô ấy rất yêu chồng và các con của mình và cô ấy đã nuôi dạy các con của mình khi chồng rời bỏ chúng.

07. Temari (Naruto Shippuden)

Temari có những tính cách quan trọng, khắc kỷ và thẳng thắn, mà sau này bà sẽ truyền lại cho con trai mình. Nói về chất lượng của một người mẹ, cô ấy rất nghiêm khắc và không muốn con trai mình trở thành những rắc rối ở trường. Trải qua một thời gian khó khăn để lớn lên với cảm xúc, cô tin rằng sức mạnh không phải là tất cả trong cuộc sống. Cô ấy code như cô chủ trong gia đình mình vì chồng và con trai sợ hãi trước cơn giận dữ của cô ấy.

Nhưng những điều đó chỉ là một mặt của cô ấy. Mặc dù cô ấy rất khắc nghiệt với con trai mình, cô ấy vẫn âm thầm cổ vũ khi cậu làm bài kiểm tra Chunin. Cô ấy chắc chắn là một trong những anime bà mẹ tốt nhất hiện có.

06. Chi-chi (Ngọc rồng)

Chi Chi là mẹ của hai đứa trẻ, Gohan và Goten, cùng với Goku là người yêu nhỏ của cô và giờ là chồng của cô. Cô ấy đã chứng nhận nhiều cái chết của chồng và từ đó dạy các con mình cách chiến đấu. Khi Gohan được sinh ra, cô ấy đã khiến anh ấy tập trung vào công việc học tập của mình thay vì chiến đấu. Ngoài ra, Chi-Chi không bao giờ cho phép Gohan học các kỹ năng chiến đấu mặc dù chồng cô luôn chống đỡ anh ta. Mặc dù Chi-Chi không chấp nhận cho các con trai của mình chiến đấu, nhưng Goten đã thú nhận rằng cô đã dạy cho anh võ thuật, same as cha cô dạy cho cô.

05. Mama Higurashi (Inuyasha)

Mama Higurashi là một trong những bà mẹ đơn thân trong danh sách này vì bà là một người phụ nữ và là mẹ của hai đứa trẻ, Kagome và Sota Higurashi. Cô ấy có bản chất rất mềm mại và cô ấy rất yêu thương con của mình, đặc biệt là Kagome. Bà chưa bao giờ chọc giận con vì Inu Yasha luôn đến thăm Kagome, bà hết lòng chào đón. Mặc dù mama Higurashi biết những gì đang xảy ra giữa cô và Inu Yasha, cô vẫn ủng hộ con gái mình. Cô tin rằng con gái mình đang làm điều đúng đắn và quyết định quyền tự quyết định của riêng mình.

04. Midoriya Inko (My Hero Academia)

Trong một thế giới mọi người đều được sinh ra với quark (đặc biệt), con trai của cô là Izuku Midoriya được sinh ra không có quark. Con trai cô có ước mơ trở thành siêu anh hùng. Nhưng không có gì ổn định khi anh ấy biết về trạng thái của mình. Cô ấy luôn ủng hộ anh ấy mọi lúc và thiết bị anh ấy rất chu đáo. Một ngày nọ, khi anh ta lấy được hạt quark, ngay cả khi cô ấy không biết lý do thực sự, cô ấy vẫn chọn ủng hộ anh ấy bằng mọi cách và không muốn anh ấy cảm thấy tồi tệ như trước. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời.

03. Hinata Hyuga (Naruto Shippuden)

Hinata ăn nói nhẹ nhàng và rất lịch sự, cô ấy rất tốt với mọi người, luôn nghĩ cho người khác trước bản thân mình. Sau khi gặp Naruto Uzumaki, anh ấy đã trở thành động lực chính của cô ấy, và cô ấy bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy. Họ có quá nhiều thăng trầm trước hôn nhân nhưng sau khi kết hôn cô đã sinh ra Boruto và Himawari. Khi cô ấy gánh vác những trọng trách lớn lao với tư cách là Hokage ở Làng Lá, cô ấy đã hỗ trợ gia đình của mình. Cô ấy đã chứng minh mình là một người tuyệt vời, luôn cố gắng chỉ để giữ cho gia đình của mình hạnh phúc.

02. Kushina Uzumaki (Naruto Shippuden)

Kushhina yêu gia đình của mình rất nhiều. Cô hy sinh mạng sống của mình phong ấn Cửu Vĩ để cứu gia đình và ngôi làng. Mặc dù cô ấy biết con trai mình sẽ phải đối mặt với một cuộc sống yêu thương và tàn nhẫn, điều này khiến cô sợ hãi, nhưng cô ấy đã cố gắng hết sức trong những phút cuối cùng để thể hiện tình yêu của mình đối với con trai mình. Mặc dù cô ấy không thể dành nhiều tình cảm của mẹ cho Naruto, nhưng cô ấy vẫn yêu anh ấy rất nhiều. Cô là một cô gái cứng đầu, bốc đồng, lập dị và bướng bỉnh, sau này Naruto và cháu trai Boruto của cô cũng có chung tính cách. Kushina đã bỏ cuộc sống vì con của mình. Lý do này là đủ để có cô ấy trong danh sách những bà mẹ tuyệt vời.

01. Hana (Wolf Children)

Hana là mẹ của hai con chó sói, Ame và Yuki. Cô ấy đã chứng nhận những ngày tồi tệ nhất và phải chịu nhiều gian khổ. Cô vô tình yêu một người đẹp, và sau khi biết được sự thật của anh, cô đã chấp nhận anh. Họ dọn về ở chung sau khi học xong nhưng may mắn kéo dài được bao lâu. Anh ấy chết vào một cơn mưa ngày không rõ lý do. Sau đó, cô chuyển đến vùng nông thôn cùng các con và bắt đầu công việc bảo vệ các thiên nhiên. Cô ấy phải trải qua rất nhiều biến thể, nhưng cô ấy đã cố gắng hết sức có thể. Cô ấy luôn ủng hộ những kênh trẻ của mình trong mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ, vì vậy cô ấy chắc chắn xứng đáng là một số trong danh sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *