ANIME

Gargi Ending Giải thích: Cuộc tấn công đã được chứng minh?

Gargi kết thúc cần một lời giải thích, và chúng tôi ở đây vì nó. Bộ phim gần đây đã được phát hành và liên quan đến bộ phim pháp lý. Nó dựa trên ngôn ngữ Tamil. Gautham Ramachandran đạo diễn bộ phim. Bộ phim này mang đến một thông điệp xã hội tuyệt vời và do đó đã được người xem đánh giá cao. Chúng tôi thấy rằng Gargi là một giáo viên của trường. Vai diễn của cô do nữ diễn viên Sai Pallavi đảm nhận. Cô thuộc một gia đình khó khăn bao gồm cha cô tên là Brahmanandan. Anh ấy làm bảo vệ trong một tòa nhà chung cư ở địa phương. Mẹ cô làm nghề buôn bán gạo nhỏ.

Về phần em gái, cô ấy vẫn đang học cấp hai. Cuộc sống của họ vốn đã đầy rẫy những khó khăn về tài chính lại càng trở nên bận rộn hơn. Cha của cô bé bị cáo buộc hành hung một đứa trẻ cùng với 4 người đàn ông khác. Gargi là một phụ nữ độc lập, và cô đặt tham vọng cao là chứng minh cha mình vô tội. Trước đây anh ấy đã cứu cô khỏi một giáo viên biến thái trong trường của cô và thậm chí còn giúp cô chống chọi với cái ác như vậy. Đây là lý do tại sao Gargi tin tưởng rằng cha cô không bao giờ có thể làm điều gì sai trái như thế này.

Giữa những lời buộc tội này, những người thân của Gargi đều bỏ rơi họ vì tội ác này quá nghiêm trọng. Người bạn của gia đình họ là một luật sư thành đạt, nhưng họ từ chối đại diện cho anh ta. Vì vậy, trợ lý của anh ta đứng ra bảo vệ Gargi và cha cô, vì anh ta không có tiếng tăm gì so với các luật sư khác. Tên anh ta là Indrans Kaliaperumal. Sau phiên điều trần đầu tiên, Kaliaperumal chứng minh rằng bằng chứng được sử dụng chống lại Brahmanandan là không thể chấp nhận được trên nhiều cơ sở.

Gargi kết thúc giải thích

A vẫn từ Gargi

Cha của Gargi có phạm tội tấn công không?

Sau đó, khi Indrans gặp lại cha của nạn nhân, rõ ràng rằng chính ông ta đã khiến anh ta xác định Brahmanandan với tội lỗi vì con gái của anh ta không ở trong trạng thái để đưa ra phán quyết thích hợp, vẫn còn bị chấn thương của sự kiện này. Tất cả những điều này là đủ bằng chứng để đưa Brahmanandan ra khỏi tù và được tại ngoại.

Bằng chứng mới được đưa ra ánh sáng. Chúng ta thấy Gargi tình cờ gặp một trong những người bạn của cha mình. Anh ta khai trước đó rằng anh ta đã ở nhà của mình cả ngày vào ngày xảy ra thảm kịch. Mặc dù, hóa ra anh ta là một trong những người đầu tiên chứng kiến ​​đứa trẻ nằm đó khi say rượu. Anh ta cũng là người đã cảnh báo cho Brahmanandan về đứa trẻ, người đã khai rằng anh ta đang uống rượu vào thời điểm đó. Điều này khiến Gargi có đủ lý do để nghi ngờ ý định của chính cha cô, người đã từng là anh hùng đối với cô cho đến bây giờ. Cô đến thăm đứa trẻ bị ảnh hưởng một lần nữa và cho nó xem bức ảnh của thủ phạm thứ 5. Đứa trẻ sau đó xác định Brahmanandan là thủ phạm của vụ tấn công tình dục cô.

Gargi kết thúc giải thích

Gargi để cảnh sát bắt và kết tội cha cô sau song sắt. Cô vẫn còn bị sốc với tiết lộ rằng cha cô sẽ làm điều gì đó tồi tệ và kinh hoàng như thế này. Cô ấy cùng với gia đình ngồi xuống và giải quyết nỗi đau của họ. Với phần cuối của đoạn phim, chúng ta thấy rằng gia đình của Gargi đã quyết định tiếp tục hoàn toàn. Họ đã hòa giải với cha của nạn nhân và gia đình của họ và hiện đang làm lành. Cái kết cho chúng ta lời giải thích về việc làm thế nào một người mà chúng ta tin tưởng có thể phá vỡ nó bằng một thanh kiếm rất tốt. Cái kết của Gargi vừa cảm động vừa đáng sợ.

Cũng đọc: El Camino Kết thúc Giải thích: Điều gì thực sự đã xảy ra với Jesse Pinkman?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *