ANIME

Top 15 nhân vật Anime có mái tóc chẻ (Tóc nhiều màu 2022)

Màu tóc đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập bất kỳ nhân vật nào phổ biến giữa những người hâm mộ. Ngay từ đầu, nó đã được chứng minh rằng nhân vật anime với mái tóc chẻ ngọn trở nên phổ biến hơn bất kỳ trang nào khác trong một thời gian giới hạn. Điều này là do họ dễ dàng có được chú ý thông qua mái tóc tuyệt vời sự kết hợp màu sắc.

Sau khi đọc bài đăng này, bạn đã có một ý tưởng rằng tất cả các ký tự này là cực kỳ phổ biếnbất kể họ có thời gian sử dụng thiết bị ít hơn trong chuỗi tương ứng của họ. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem xét điều này danh sách 15 nhân vật anime có mái tóc chẻ ngọn kể từ năm 2022.

15. Kazane Kagari (Tác phẩm nghề phù thủy)

Kazane Kagari (Tác phẩm nghề phù thủy)

Kazane Kagari là mẹ của Ayaka Kagarimột nhân vật chính bên trong Anime Witch Craft Works loạt. Cô ấy là ông chủ của Xưởng phù thủy và có toàn quyền đối với các phù thủy cấp dưới của mình.

Kazane là một trong những phù thủy mạnh nhất trong bộ truyện và sở hữu những khả năng bí ẩn. Tóc của cô ấy được chia thành hai phần, màu đỏ ở phía bên trái màu hồng nhạt ở phía bên phải. Mắt phải của cô ấy luôn bị che bởi cô ấy những sợi lông dài chẻ ngọn.

14. Shura Kirigakure (Blue Exorcist)

Shura Kirigakure (Blue Exorcist)

Shura Kirigakure là một trong những những nhà trừ tà được xếp hạng cao nhất bên trong Anime Blue Exorcist loạt. Cô ấy dài và thẳng tóc đỏ với kết thúc màu vàng cho cô ấy một giống như ngọn lửa.

Mặc dù có ngoại hình đẹpcô ấy cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu nhiều những khả năng mạnh mẽ. Cô ấy là một trong những những nhân vật anime quyến rũ nhất với mái tóc chẻ ngôi do thân hình tròn trịa của cô ấy và kiểu tóc đẹp.

13. Denki Kaminari (My Hero Academia)

Denki Kaminari (My Hero Academia)

Denki Kaminari là một trong những nhân vật phụ bên trong My Hero Academia anime loạt. Anh ấy được nhiều người biết đến với cái tên anh hùng của mình, Bu lông sạc. Anh ấy cũng được ban phước với kỳ quặc đáng kinh ngạc cho phép anh ta hấp thụ và thải ra điện lực.

Denki là một thanh niên có vóc dáng nhỏ bé và độc nhất kiểu tóc nhiều màu. Phần lớn tóc của anh ấy là vàngvới tia chớp đen ở bên trái của chân tóc. Anh ấy cũng là một trong những đồng minh thân cận nhất của Dekunhân vật chính của bộ truyện.

12. Nửa đêm (Fairy Tail)

Nửa đêm (Fairy Tail)

Nửa đêm, còn được biết là Macbethlà một trong những nhân vật phụ bên trong Anime Fairy Tail loạt. Anh ấy là một người rất vô tư và luôn cố gắng tìm hiểu về mối đe dọa của Acnologia.

Nửa đêm là một người đàn ông trẻ đẹp trai với cấu trúc cơ thể cao và những sợi tóc chẻ ngọn tuyệt vời. Phần tóc dưới cùng của anh ấy thẳng và màu trắngtrong khi phần trên cùng ngắn và có gai và có màu đen.

11. Nia Teppelin (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Nia Teppelin (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Nia Teppelin lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là sứ giả của Chống xoắn ốccác nhân vật phản diện chính sau đó Toppa Gurren Lagann bên phải loạt. Sau khi gặp gỡ với Simoncô yêu anh ta và kết hôn với anh ta.

Nia là một cô gái trẻ đẹp với tầm vóc trung bình. Tóc cô ấy quăn và một sự kết hợp tuyệt đẹp của màu xanh lam, màu nhạt và màu vàng. Cô ấy được tạo ra một cách nhân tạo bởi Chống xoắn ốc và sở hữu sức mạnh siêu phàm và khả năng.

10. Ibuki Mioda (Danganronpa 2: Goodbye Despair)

Ibuki Mioda (Danganronpa 2)

Ibuki Mioda là một trong những những diễn viên chính bên trong Loạt phim Danganronpa 2: Goodbye Despair. Cô ấy được coi là nhạc sĩ cuối cùng người có thể chơi bass, trống và guitar đồng thời. Cô ấy cũng là một tài năng nhạc sĩ và đã viết các bài hát của riêng mình.

Ibuki là một cô gái trẻ dễ thương với một làn da nhợt nhạt và tóc dài nhiều màu. Tóc của cô ấy là sự kết hợp tuyệt vời giữa đen, hồng, xanh lam và trắng, khi cô ấy buộc nó thành hai chiếc sừng đơn trên đỉnh đầu. Tính cách của cô ấy khá năng lượng và hướng ngoại, giống như Thần tượng K-pop.

9. Kazutora Hanemiya (Tokyo Revengers)

Kazutora Hanemiya (Tokyo Revengers)

Kazutora Hanemiya là một trong những nhân vật bị ghét nhất bên trong Tokyo Revengers anime loạt. Anh ấy là bạn thân nhất của Baji Keisuke và cũng là một trong những thành viên băng đảng quan trọng của Băng đảng Tokyo Manji.

Kazutora có tóc đen nó đã được cắt trong một giống chó sói, phong cách không gọn gàng với vệt vàng. Do tính cách tàn bạo của anh ta và ngoại hình tuyệt vờianh ấy được coi là một trong những những nhân vật anime phong cách nhất với mái tóc chẻ ngọn.

8. Kenjirou Minami (Yuri On Ice!)

Kenjirou Minami (Yuri On Ice!)

Kenjirou Minami là một trong những những diễn viên chính bên trong Anime Yuri on Ice và bộ truyện tranh. Anh ấy là một trong những những người trượt ván phổ biến trong loạt phim, như Yuri Katsuki, nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy rất ngưỡng mộ kỹ năng trượt băng của Yuri và muốn được như anh ấy.

Kenjirou là một cậu bé đáng yêu với một làn da nhợt nhạt. Anh ấy có tuyệt vời tóc vàng với tóc mái đỏ điều đó khiến anh ấy trở thành một trong những những nhân vật anime tuyệt vời nhất với mái tóc chẻ ngọn. Anh ấy cũng giỏi trong việc xử lý phụ nữ với Tính cách quyến rũ.

7. Death The Kid (Kẻ ăn linh hồn)

Death The Kid (Soul Eater)

Death The Kid là một trong những nhân vật chính sau đó Anime Soul Eater và bộ truyện tranh. Anh ấy là con trai của thần chết và một trong những Shinigami mạnh nhất. Anh ấy có tóc đen sọc trắng dọc theo bên trái của chân tóc.

Death The Kid là một trong số ít nhà vô địch mạnh nhất ai có thể sử dụng hai một cách xuất sắc vũ khí quỷ tại một thời điểm. Chuyên môn của anh ấy về võ thuật và thiện xạ vượt trội so với các meisters mạnh mẽ khác.

6. Shiro (No Game No Life)

Shiro (No Game No Life)

Shirocùng với anh trai kế của cô ấy Sora, là một trong những nhân vật chính bên trong Anime No Game No Life loạt. Cô ấy có một khả năng đặc biệt để ghi nhớ một lượng lớn dữ liệu hoặc kiến ​​thức chỉ bằng cách nhìn vào nó.

Shiro là một cô gái trẻ dễ thương với mái tóc dài trắng rối bù với sắc thái màu sặc sỡ có một số màu, chẳng hạn như xanh lam, tím, hồng, xanh lá cây và vàng. Do ngoại hình trẻ thơ của cô ấy và tóc sặc sỡcô ấy được coi là một trong những nhân vật anime dễ thương nhất với mái tóc chẻ ngọn.

5. Yugi Mutou (Yu-Gi-Oh!)

Yugi Mutou (Yu-Gi-Oh!)

Yugi Mutou nhân vật chính sau đó Yu-Gi-Oh! phim hoạt hình loạt. Anh ấy đã sống cùng với tinh thần của Pharaoh Atem, còn được biết là Yugi bóng tốingười đã bị phong ấn trong Câu đố Thiên niên kỷ.

Yugi có kiểu tóc tuyệt vời bao gồm nhiều màu, chẳng hạn như đen, vàng và đỏ tươi. Tóc của anh ấy cũng có một số điểm gai và khóa nhọn. Anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trò chơi, câu đố và câu đố, đặc biệt là Duel Monsters.

4. Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Ken Kaneki là một trong những nhân vật anime nổi tiếngnhân vật chính bên trong Bộ truyện Tokyo Ghoul. Sau khi mất trí nhớ, anh ấy trở thành nhà điều tra ma cà rồng của CCG và được biết đến với danh tính mới của anh ấy, Haise Sasaki.

Trong Danh tính của Sasakiphần lớn tóc của anh ấy là trắngnhưng anh ấy cũng có một số vệt đen trên đỉnh đầu của mình. Anh ta không còn có quyền truy cập vào ký ức cũ của mình, nhưng anh ta vẫn đủ sức mạnh để đánh bại ghê gớm ma cà rồng trên quan điểm của anh ấy.

Anh ấy cũng là một trong những nóng nhất cũng như những chàng trai mạnh nhất trong anime nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

3. Kyojuro Rengoku (Sát quỷ)

Kyojuro Rengoku (Sát quỷ)

Kyojuro Rengoku phục vụ như nhân vật chính bên trong Arc Tàu Mugen sau đó Sát quỷ loạt phim hoạt hình. Anh ấy là một trong những thành viên quan trọng của bộ, một nhóm những kẻ giết quỷ.

Rengoku là một thanh niên cao lớn với xây dựng cơ bắp-thể thao. Anh ấy đã dài dòng, tóc vàng sáng với những vệt đỏ rực lửa và hai mái dài ngang vai.

Mặc dù không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh, anh ấy là một trong những phần lớn nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện. Ông cũng là người đóng góp lớn vào thành công lớn của Bộ phim Demon Slayer: Mugen Train.

2. Jolyne Cujoh (Jojo’s Bizarre Adventure)

Jolyne Cujoh (Jojo's Bizarre Adventure)

Jolyne Cujoh là duy nhất nhân vật nữ chính Trong Jojo’s Bizarre Adventure nhượng quyền thương mại. Cô ấy là con gái của Jotaro Kujonhân vật chính của JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders.

Jolyne có một chiều cao, thân hình mảnh mai và một kiểu tóc tuyệt vời với sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Cô ấy là một trong những những nhân vật anime hot nhất với mái tóc chẻ ngôi. Tóc của cô ấy ngắn và vàng, với những bím tóc và tóc mái đáng yêu.

1. Shoto Todoroki (My Hero Academia)

Shoto Todoroki (My Hero Academia)

Shoto Todoroki là nhân vật chính thứ ba trong My Hero Academia anime loạt. Anh ấy là một trong những học sinh mạnh nhất trong trường trung học UA cùng với Dekubakugou. Anh ấy là một trong số ít học sinh đăng ký vào trường trung học UA thông qua sự giới thiệu.

Shoto là một thanh niên có thân hình cao lớn và khỏe mạnh. Mái tóc của anh ấy màu trắng ở phía bên phải của anh ấymàu đỏ ở phía bên trái của mình. Do của anh ấy Sự kết hợp độc đáo về màu tóc, anh ấy được gọi là nhân vật anime nổi tiếng nhất với mái tóc chẻ ngọn.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói về từng nhân vật trong danh sách có tóc chẻ ngọn. Chúng tôi đã biên soạn cái này danh sách đáng kinh ngạc dựa trên sự nổi tiếng của họ và kiểu tóc hấp dẫn. Mỗi người trong số họ có một độc đáo và Nhìn tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ ngưỡng mộ. Tính cách của họ cũng rất độc đáo, giống như màu tóc của họ, và họ đã thành công trong việc để lại tác động khó quên trong lòng người hâm mộ.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *