ANIME

10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson nhưng game thủ nên xem

Hãy để chúng tôi nhìn vào 10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson. Jeremy Charles Robert Clarkson là một tiểu thuyết gia, phát thanh viên, nhà báo và người dẫn chương trình trò chuyện người Anh. hồ hết các game thủ có thể biết anh ấy vì những phát biểu gây tranh cãi của anh ấy. Thái độ mạnh dạn và thẳng thắn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một tư cách được tiến công giá cao. Trong danh sách Power năm 2011 do tập san Motor Trend công bố, Clarkson được xếp hạng 49.

Anh mở đầu sự nghiệp của mình với tư cách là phóng viên cho Rotherham Advertiser, nơi anh đưa tin về các sự kiện thu hút bao gồm các lần ra tòa và các cuộc thi rau quả quan yếu. Clarkson đã khiến nhiều người gièm pha pha ngạc nhiên khi ông ủng hộ việc Anh trở thành thành viên của Liên minh châu Âu. Clarkson thường được coi là một người theo đảng thủ cựu cánh hữu với sự khinh thường tự hào về tính đúng đắn của chính trị và luôn ngưỡng mộ Margaret Thatcher. Sau đây là 10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson.

Cũng nên đọc: Jeremy Clarkson Giá trị ròng rã: Người dẫn chương trình truyền hình kiếm được bao nhiêu?

10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson:

Đó là Clarkson trên TV

Jeremy Clarkson là người dẫn chương trình có tựa đề Đó là Clarkson trên TV. Mùa trước tiên của chương trình này được phát sóng vào ngày 3 tháng 4 năm 2021. Đây là một bộ phim truyền hình hài, nơi anh tiến công giá và nhận xét về tập hợp các clip truyền hình vui nhộn trong năm nay. Bộ truyện sẽ được gia hạn cho một phần thế hệ và sẽ sớm trở lại. Đó là Clarkson trên TV là một trong những 10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson.

Bánh răng hàng đầu

Top Gear là một chương trình truyền hình thực tế của Anh ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2002 và được tạo ra vì Jeremy Clarkson và Andy Wilman như một sự hồi sinh của chương trình gốc cùng tên từ năm 1977 cho BBC. Trọng tâm chính của chương trình là xe hơi, mặc dù điều này đã được mở rộng sau khi loạt phim trước đó được phát sóng để bao gồm các bộ phim có các thử thách liên quan tới tài xế, các cuộc thi rất dị, vòng đua tính giờ của những chiếc xe quan yếu, v.v.

Bánh răng hàng đầu

Bánh răng hàng đầu

Cũng nên đọc: Top Gear Season 31 Episode 5: Một chiếc Lamborghini huyền thoại khác trong chiếc xe Limelight

The Grand Tour

Grand Tour là một chương trình hài kịch, thể thao và trò chuyện. Nó có xếp hạng IMDB là 8,7 và là một trong những 10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson. tình tiết của chương trình theo chân Jeremy, Richard và James khi họ mở đầu chuyến du ngoạn toàn cầu trên những chiếc xe thế hệ tinh, thu hút từ các nhà sinh sản trên toàn trái đất. Bộ phim đã được đề cử tại International Motor Film Awards 2019 cho hạng mục Diễn viên vào vai xuất sắc nhất.

Trang trại của Clarkson

Một loạt phim tài liệu truyền hình của Anh có tên Trang trại của Clarkson theo chân Jeremy Clarkson và trang trại Cotswolds của anh ta. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2021, Amazon Prime Video đã phát sóng nó lần trước tiên. Các tiến công giá rất thuận tiện. Chương trình đã được làm thế hệ mùa thứ nhì vào tháng 7 năm 2021. Chương trình có xếp hạng IMDB là 9,0 và được người xem khá yêu thích.

10 chương trình truyền hình hay nhất của Jeremy Clarkson

Cũng nên đọc: trang trại của Clarkson mùa 2: Ngày phát triển & tình trạng gia hạn

Jeremy Clarkson Gặp láng giềng

Jeremy Clarkson đi tới châu Âu để xác định xem thành kiến ​​của người Pháp, người Bỉ, người Ý, người Tây Ban Nha và người Đức có đúng đắn hay không. Ông đã đi tới sáu quốc gia châu Âu trên chiếc Jaguar E-Type những năm 1960 trong loạt phim. Nó đã được phát lại nhiều lần trên một số đài UKTV kể từ năm 2008, gần đây nhất là Dave.

Jeremy Clarkson Gặp hàng xóm

Jeremy Clarkson Gặp láng giềng

PQ17: Thảm họa đoàn tàu vận tải ở Bắc Cực

PQ17: An Arctic Convoy Disaster, một bộ phim tài liệu quân sự do Richard Pearson sinh sản và đạo diễn với sự tham gia của Jeremy Clarkson, trình diễn câu chuyện sử thi về các đoàn xe Bắc Cực trong Chiến tranh trái đất thứ nhì từ Nga tới Bắc Băng Dương.

PQ17: Thảm họa đoàn tàu vận tải ở Bắc Cực

PQ17: Thảm họa đoàn tàu ở Bắc Cực

Những phát minh đã thay đổi trái đất

Inventions That Changed the World do Jeremy Clarkson chủ trì và là một loạt phim tài liệu truyền hình BBC 2 gồm 5 phần đã xem xét một số công nghệ đã tương tác tới trái đất văn minh. Loạt phim, ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2004, lúc 8 giờ tối, đã kiểm tra năm tiến bộ công nghệ: súng trường, máy tính, tàu bay phản lực, laptop và, trong phân đoạn kết luận, truyền hình.

Những phát minh đã thay đổi thế giới

Những phát minh đã thay đổi trái đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *