ANIME

Garou sẽ trở lại lần nữa chứ? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Ác nhân chính Garou có thể sẽ xuất hiện trở lại trong One Punch Man Chương 170. Một điều được khẳng định là Garou không hề rời bỏ phe ác của mình. Hơn nữa, anh ta sẵn sàng chết nhưng không sẵn sàng chấp nhận số phận của mình. Điều này đã làm nảy sinh mâu thuẫn suy nghĩ trong đầu anh ta. Suy cho cùng, anh ấy cũng là một con người và cũng có cảm xúc. Anh ấy đã cứu mạng mình trong chương trước của manga. Nhưng còn nhiều điều khác nữa vẫn còn xa tầm mắt của người xem. Anh không trốn chạy khỏi chỗ chết mà suy nghĩ về mọi hành động và hậu quả của mình. Nhưng chương trước chỉ vạch ra một bí ẩn quan trọng!

Chương sắp tới sẽ là một chuyến đi đầy triết lý cho những người hâm mộ manga. Garou sẽ trải qua những suy nghĩ dồn dập về những việc làm trong quá khứ của mình. Anh ấy đã xem xét những suy nghĩ nảy ra trong chương trước. Tuy nhiên, sẽ hồi hộp hơn rất nhiều với quyết định cuối cùng của Garou. Anh ấy đang đứng ở ngã ba đường. Anh ta phải chọn một trong những con đường để đưa câu chuyện về phía trước. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm về cốt truyện của manga nhé!

One Punch Man tập 170

One Punch Man – Chương 170: Tương lai Arc là gì?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về cốt truyện và cốt truyện trong cốt truyện trong tương lai. Tuy nhiên, Garou sẽ mất quyền thống trị manga vì arc của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy sẽ có mặt trong cốt truyện manga, nhưng anh ấy sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến mọi thứ. Hơn nữa, One Punch Man Chapter 170 sẽ là hồi ức về những mảnh ghép đã mất trong quá khứ. Chiến tranh đã kết thúc và Saitama đang sửa chữa Genos. Hơn nữa, anh ấy cũng phải nhặt những thứ cuối cùng vẫn còn hiện diện trong căn hộ chìm của Saitama. Anh ấy đã mất nhà trong cuộc chiến này.

Garou có thể nhớ tất cả những ký ức và hành động diễn ra trong cốt truyện trong tương lai. Anh ấy đã đề cập trong chương trước rằng đó là anh ấy ở cùng. Nhưng hoàn cảnh hiện tại và ký ức trong tương lai sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn trong suy nghĩ của anh ta. Cái tôi của anh ta về sức mạnh của anh ta vẫn hiện diện sâu bên trong anh ta. Vì vậy, sẽ không dễ dàng như vậy để anh ta bắt tay với các anh hùng cùng lắm. Rất có thể, anh ta sẽ lấy Tareo và sẽ đi vào thế giới ngầm. Điều này sẽ làm thỏa mãn lòng kiêu hãnh của anh ta, và anh ta sẽ có thể chuộc lỗi cho tội lỗi của mình.

Chương trước bao gồm những gì?

One Punch Man Chapter 169 trước đó đã đề cập đến những sự kiện sau khi Garou bị đánh bại. Garou đã rất sốc vì cú đấm cuối cùng đó. Anh ấy đang ở trong trạng thái yếu nhất sau cú đánh cuối cùng từ Saitama. Cảnh chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Genos và Saitama. Saitama đã đề cập đến cốt lõi với Genos và nói rằng nó nằm trong tay anh ta mọi lúc. Genos đã cố gắng kích hoạt lõi bằng máy kích hoạt dây của mình. Sự nhận ra đã ập đến với Genos quá mạnh khiến ông không thể di chuyển trong một thời gian. Anh ta có tầm nhìn từ cái chết của mình cho đến việc du hành thời gian và đánh bại Garou.

Anh ta đã nhìn thấu mọi thứ mà cốt lõi đã chứng kiến. Genos nhận ra rằng sức mạnh của Saitama ngang bằng với mọi thứ. Saitama hỏi Genos về lý do nụ cười của anh ấy. Genos sau đó giải thích mọi thứ cho Saitama về cách anh ta đánh bại Garou trong tương lai. Sau đó, anh quay trở lại để cứu mọi người khỏi Garou. Anh ấy đã du hành qua các chiều không gian để cứu mọi người. Tuy nhiên, Saitama không hề quan tâm đến những cuộc nói chuyện này. Hơn nữa, anh ấy muốn biết về tình trạng của Garou.

One Punch Man tập 170

Garou và cuộc chạy trốn của anh ấy!

Chương trước của manga đã vạch trần mặt yếu của Garou. Anh đã sẵn sàng chết sau khi kết thúc niềm kiêu hãnh của mình. Đòn cuối cùng từ Saitama khiến anh ta yếu đi từ bên trong. Tuy nhiên, những anh hùng xung quanh Garou đã nắm lấy nó như một cơ hội để xử tử anh ta. Tất cả đều cho anh ta một trận đòn nhừ tử. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng gì đến cơ thể cực kỳ cứng rắn của Garou. Tuy nhiên, một anh hùng sau đó đã xuất hiện trong đám đông để hỏi Garou về bí mật sức mạnh của anh ta. Anh ta hỏi liệu có Thượng đế nào cho anh ta mượn sức mạnh của mình không vì quá trình gió hóa không đủ để trở nên mạnh mẽ như vậy.

Nhưng các anh hùng chuẩn bị hành quyết Garou thì cháu trai Tareo của Garou xuất hiện. Các anh hùng sau đó nhận ra mối quan hệ giữa Garou và Tareo. Nhưng cuộc hành quyết không có nghĩa là phải dừng lại. Tuy nhiên, lối vào của Nhà vua đã thay đổi tất cả. Cuộc hành quyết dừng lại, và Blast đề nghị Garou gia nhập lực lượng anh hùng. Tuy nhiên, Garou từ chối điều đó trên khuôn mặt của họ. Ngay khi Saitama và những người khác đang thảo luận về anh ta, Garou đã trốn thoát khỏi đó. Tuy nhiên, Saitama nói với mọi người rằng họ không cần phải lo lắng về anh ấy cả.

One Punch Man – Chương 170: Ngày phát hành

Các chương của One Punch Man thường được phát hành sau những khoảng thời gian lớn. Chương gần đây nhất của manga OG được phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, One Punch Man Chương 170 có thể phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, nếu manga không phát hành vào thứ Bảy tới, nó sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 8, 2022. Manga sẽ chính thức ra mắt bạn đọc trên website của Viz media. Nhật báo Anime sẽ mang đến một bài viết khác về bản scan thô của manga ngay khi chúng ra mắt. Vì vậy, đừng quên truy cập The Anime hàng ngày để nhận được tất cả các câu trả lời của bạn về manga và anime chuyển thể của OPM!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *