ANIME

Red at Việt Nam được hé lộ

Tin vui cho những ai đang mong chờ Movie One Piece Film: Red tại rạp Việt thì thời điểm phát hành dự kiến ​​của phim vừa được tiết lộ.

Timepoint phát hành dự kiến ​​của One Piece Film: Red tại Việt Nam được hé lộ

Timepoint phát hành dự kiến ​​của One Piece Film: Red tại Việt Nam được hé lộ

Săn chắc các fan hâm mộ hâm mộ One Piece đang vô cùng nóng lòng được thưởng thức bộ phim nhất trong cả series với tên gọi One Piece Film: Red. Tuy nhiên, giống như bất kỳ bộ anime nào khác phát hành tại rạp, rạp chiếu phim giả tưởng Việt Nam cần phải chờ một khoảng thời gian sau khi bộ phim được công chiếu ở Nhật Bản.

Theo những thông tin được cung cấp từ đơn vị phát hành, One Piece Film: Red sẽ dự kiến ​​phát hành tại Việt Nam trong quý 4, tức là tài khoản tháng 10-12. Rất nhiều người giả khi nghe thấy vô cùng khó hiểu, bởi vì tại sao không sớm phát hành bộ phim tại Việt Nam trong khi nó còn được bàn tán nổi và nhận về sự quan tâm lớn mà lại phải chờ một khoảng thời gian rất lâu sau khi bản Nhật ra mắt?

Theo lời giải thích thì One Piece is a in the best anime thương hiệu nên đơn vị bản quyền cần chuẩn bị cho phim cũng như những hoạt động bên ngoài tốt để giúp người hâm mộ trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chỉ là điểm phát hành dự kiến ​​của tác giả, kế hoạch vẫn có thể thay đổi và có thể sớm hơn tùy vào tình hình và sự đón nhận của người giả mạo cũng như sự ủng hộ của các fan .

Hi vọng One Piece Film: Red sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất

One Piece Film: Red là phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể kỳ ảo, hành động phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là thứ bảy phim trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp dụng chính thức của phim cũng được công bố công khai. Phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là chương trình quay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta stand on the stage with a ước tính dị thường ”m nhạc của tôi sẽ làm cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Rơm băng hải quân và các fan hâm mộ khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc và hải quân cùng tổ chức về buổi biểu diễn. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Tác giả Hunter x Hunter cập nhật tình hình sức khỏe để người hâm mộ lắng nghe

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *