ANIME

Grease 2 Cast: Họ đang ở đâu?

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ dàn diễn viên của Grease 2 và tìm hiểu xem họ đang ở đâu. Trong trường hợp bạn chưa xem, Grease 2, giống như phần trước dựa trên vở nhạc kịch cùng tên của Jim Jacobs và Warren Casey. Trong Grease 2, một nhân vật mới, Michael Carrington tham gia và anh ta là anh họ của Sandy Olsson. Anh gặp Stephanie Zinone và bị cô ấy thu hút ngay lập tức. Nhưng, mọi thứ trở nên khó khăn với anh ta và bất ngờ ập đến sau khi anh ta biết rằng Stephanie không được phép ở cùng một người không thuộc nhóm, T-Birds.

Mỗi diễn viên trong bộ phim này đã thể hiện một cách xuất sắc các nhân vật tương ứng của họ. Tác động mà chúng mang lại thật tuyệt vời. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu xem dàn diễn viên của Grease 2 hiện đang ở đâu.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc dầu mỡ: Cuối cùng Danny và Sandy có gặp nhau không?

Gặp gỡ dàn diễn viên của Grease 2: Họ đang ở đâu?

Michelle Marie Pfeiffer

Một trong những diễn viên hàng đầu của Grease 2, Michelle Pfeiffer đã đóng vai Stephanie Zinone. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên thành công nhất của thập niên 1980 và 1990. Một số tác phẩm tuyệt vời của cô bao gồm Falling in Love Again, The Witches of Eastwick, The Age Of Innocence, I Could Never Be Your Woman, Murder on the Orient Express, Avengers: Endgame, v.v. Nếu bạn là fan của cô ấy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Michelle Pfeiffer chuẩn bị phát hành dự án tiếp theo của cô, Ant-Man, and the Wasp: Quantumania. Michelle vẫn đang làm nên điều kỳ diệu trong ngành công nghiệp này, thậm chí còn là một nghệ sĩ lồng tiếng. Cô là người đứng sau lồng tiếng cho Mindy Simmons trong The Simpsons. Năm nay, chúng ta đã thấy cô ấy đóng vai Betty Ford trong bộ phim truyền hình tuyển tập, The First Lady. Chúng tôi đang háo hức chờ đợi sự sụp đổ của các tác phẩm tiếp theo của cô ấy, trong thời gian ngắn. Cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời!

Mỡ 2 Cast

Michelle Pfeiffer

Maxwell Caulfield

Đây là Michael Carrington từ Grease 2. Anh ấy đã khá được công nhận và nổi tiếng sau khi xuất hiện trong phần tiếp theo này, với tư cách là một sinh viên tiếng Anh sạch sẽ. Maxwell Caulfield chắc chắn là một diễn viên đa năng, thực hiện rất nhiều tác phẩm. Một số phim ăn khách bao gồm: Giấc mơ điện, Cậu bé nhà bên, Người đàn ông biết quá nhỏ, Cry Of The Winged Serpent, Câu chuyện kinh dị Mỹ, Gia đình hiện đại, Pam & Tommy, v.v. Dự án khác của anh ấy, chính xác hơn là một bộ phim hài , Những người đi lang thang vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi được cho là đã thấy anh ấy thể hiện vai Rex trong cùng một vai. Maxwell cũng là người lồng tiếng cho một số bản nhạc phim của Grease 2.

Maxwell Caulfield

Adrian Zmed

Trong Grease 2, Adrian Zmed đã đóng vai trò của Johnny Nogerelli. Anh ấy đã và đang cống hiến hết sức mình trong từng tác phẩm của mình. Những người nổi tiếng có thể kể đến như Bachelor Party, The Drone Virus, The Craving Heart, Angie, TJ Hooker, Caroline in the City, Sharknado: The 4th Awakens, v.v. Đó là vào năm 2002 khi anh lồng tiếng cho trò chơi điện tử, Star Chiến tranh: Jedi Starfighter. Trong một thời gian khá dài, Adrian đã dẫn chương trình Dance Fever. Anh ấy chuẩn bị phát hành bộ phim sắp tới của mình, Spring Break ’83. Tuy nhiên, một số người hâm mộ của anh ấy cho rằng anh ấy nên được tín nhiệm nhiều hơn vì sự đa năng của mình.

Adrian Zmed

Lorna Luft

Một diễn viên khác của Grease 2, Lorna Luft không chỉ là một nữ diễn viên mà còn có một giọng nói rất đặc biệt. Chúng tôi đã thấy cô ấy chơi Paulette Rebchuck trong cùng một. Một số tác phẩm ăn khách của cô là My Giant, Love, American Style, Sean Saves This the World, Caroline in the City, The Twilight Zone, v.v. Cô cũng đã tham gia vào một số tác phẩm sân khấu. Điều đó bao gồm- Little Shop Horrors, Holiday Inn, White Christmas, The Great American Songbook, v.v. Nói thêm về việc có được sự linh hoạt, Lorna đã xuất bản một số tác phẩm của cô ấy, một trong số đó có tên A Star Is Born: Judy Garland và phim That Got Away. Nó được xuất bản vào năm 2018. Mặt khác, các đĩa đơn của Lorna là – One Day Will Come, Have Yourself A Merry Little Christmas When You Wish Upon A Star, v.v.

Mỡ 2 Cast

Lorna Luft

Didi Conn

Một diễn viên khác của Grease 2, Didi Conn đã đóng vai Người Pháp. Các khoản tín dụng diễn xuất của cô bao gồm- Thomas and the Magic Railroad, Nhiều khả năng sẽ giết người, The Mimic, The Practice, Law & Order: Special Vic Nạn Unit, v.v. Năm nay, chúng ta đã thấy cô ấy đóng vai bà Devlin trong bộ phim tố tụng cảnh sát, Blue Bloods . Đó là vào năm 2019 khi Didi Conn tham gia Dancing on Ice Season 11. Trong những năm qua, Didi cũng đã làm nghệ sĩ lồng tiếng cho Stanley, Rugrats và Welcome to the Wayne. Cô ấy vẫn đang làm công việc đáng kinh ngạc, chúng tôi đang háo hức tự hỏi điều gì tiếp theo.

Mỡ 2 Cast

Didi Conn

Sid Caesar

Làm sao chúng ta có thể quên được Sid Caesar, một trong những diễn viên xuất sắc nhất của Grease 2? Isaac Sidney Caesar đã miêu tả nhân vật của Huấn luyện viên Calhoun trong cả hai phần của Grease. Anh ấy là một diễn viên truyện tranh nổi tiếng. Một số tác phẩm ăn khách của anh có thể kể đến như Over The Brooklyn Bridge, Alice In Wonderland, The Wonderful Ice Cream Suit, The Dean Martin Show, Seasame Street, Mad About You, v.v. Đó là vào năm 2004, Sid Caesar xuất hiện lần cuối trong bộ phim Comic Book: The Movie. Vào ngày 12 tháng 2 năm 2014, Sid Caesar đã qua đời ở tuổi 91 sau một thời gian ngắn mắc bệnh. Chà, đó là một tổn thất lớn đối với ngành.

Mỡ 2 Cast

Sid Caesar

Dody Goodman

Dody Goodman là một trong những diễn viên tuyệt vời khác của Grease và phần tiếp theo của nó, người đã khắc họa nhân vật của Blanche. Một số tín dụng phim của cô bao gồm- Samantha, Frozen Assets, Private Resort, v.v. Cô đóng vai chính điện ảnh cuối cùng vào năm 2007, với Black Ribbon. Năm sau, vào ngày 22 tháng 6, bà qua đời và lý do được cho là nguyên nhân tự nhiên.

Mỡ 2 Cast

Dody Goodman

Connie Stevens

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Connie Stevens là một nữ diễn viên khác của Grease 2, người đã thể hiện nhân vật của Cô Mason. Cô ấy ban đầu được biết đến với cái tên Concetta Rosalie Ann Ingolia. Nói về kỹ năng diễn xuất của mình, Connie luôn nhận được sự đánh giá cao nhờ những màn trình diễn chân thực, phần nào đó thể hiện rất tươi và chân thực. Danh sách các tác phẩm nổi tiếng của cô là Never Too Late, Mickey Stern, Double Duty, By The Rivers of Babylon, Every Man Needs One, 8 Simple Rules, Fat Actress, v.v. Ngoài ra, Connie Stevens còn là một ca sĩ đa năng, có một số bài hát, nhạc phim và album đã phát hành. Những bộ phim đáng chú ý là- Nhạy cảm, Cô gái đơn giản, Tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Trong phòng của tôi, Mười sáu lý do, v.v. Cô ấy thực sự là một ngôi sao đa tài.

Connie Stevens

Bên cạnh tất cả các diễn viên của Grease 2 được đề cập ở trên, còn có một số diễn viên khác. Mỗi người trong số họ đều xuất sắc như nhau trong bộ phim. Mỡ và phần tiếp theo của nó rất được khuyến khích cho bạn!

Cũng nên đọc: Mỡ được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *