ANIME

Ginny kết thúc với ai trong Ginny và Georgia?

“Ginny và Georgia” đã thành công. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Ginny (Antonia Gentry) kết thúc với ai ở Ginny và Georgia. Một cô gái tên Ginny và mối quan hệ của cô ấy với mẹ cô, Marcus (Felix Mallard), và Hunter là chủ đề của bộ phim Ginny và Georgia (Mason Temple). Ginny có lòng trắc ẩn và không muốn cố ý hay vô ý làm tổn thương bất cứ ai. Mùa đầu tiên của Ginny & Georgia là tất cả về sự say mê của Georgia với Ginny, nhưng cuối cùng Ginny sẽ kết thân với ai? Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Thiếu niên Virginia “Ginny” Miller, 16 tuổi, sống ở Wellsbury, Massachusetts. Cô được đại diện bởi Antonia Gentry, và Tianna và Tiara, lần lượt đóng vai đối tác của cô bé. Ginny là chị cùng cha khác mẹ của Austin và là con gái của Georgia Miller và Zion Miller. Cô ấy là một cô gái nhỏ đang học cách trưởng thành trong khi sống với một người mẹ yêu thương quá mức nhưng lại có khả năng gây hại. Ginny, Georgia và Austin trẻ đang chuyển đến ngôi nhà mới của họ. Cô ấy thực sự muốn Austin, em trai cùng cha khác mẹ của mình, có cuộc sống tốt nhất có thể, vì vậy, cô ấy rất bảo vệ anh ấy.

Sau đó, Ginny nói về việc nghe nói về tình dục khi cô ấy được 7 tuổi từ mẹ của cô ấy tại trường học ở Texas của cô ấy. Ginny, hiện đang ở Wellsbury, Massachusetts, bắt gặp Marcus lẻn ra khỏi phòng của anh ta ở bên kia đường và cô ấy ngay lập tức bị thu hút. Marcus, người sống gần đó và là người đầu tiên gặp Ginny, lẻn vào phòng của cô ở cuối tập một. Trong tập đầu tiên, Hunter, một người bạn cùng lớp trong lớp tiếng Anh AP của cô, mời cô đi chơi. Ginny thừa nhận cô ấy chưa bao giờ có mối quan hệ tình cảm. Marcus giới thiệu mình với Ginny sau giờ học.

Sau khi yêu cầu Marcus để người bạn đồng hành mới của cô một mình, Maxine thú nhận rằng anh thực sự là anh trai sinh đôi của cô. Trong suốt mùa đầu tiên của Ginny & Georgia, hai mối quan tâm tiềm năng của cô ấy, Marcus và Hunter, cạnh tranh để giành được sự chú ý của cô ấy. Nhưng Ginny chọn ai?

Ginny là ai?

Virginia “Ginny” Miller

Ginny kết thúc với ai ở Ginny và Georgia?

Ginny và thợ săn

Trong câu chuyện, Ginny và Hunter cuối cùng bắt đầu hẹn hò, nhưng mối quan hệ của họ kết thúc sau một cuộc tranh cãi về điểm tiếng Anh bị gán sai của họ. Mặc dù thực tế là họ được thể hiện là kết nối xuyên suốt, họ không bao giờ hẹn hò. Sau khi tranh cãi với Hunter về việc giáo viên tiếng Anh AP có vẻ phân biệt chủng tộc của họ, Ginny đột ngột kết thúc mối quan hệ của họ, mặc dù thực tế là Hunter vẫn mong muốn tình cảm của Ginny. Tuy nhiên, một tiết lộ sau đó sẽ cắt đứt vĩnh viễn mối quan hệ của họ, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Hunter để sửa đổi với Ginny.

Ginny và Marcus

Lúc đầu, Ginny và Marcus ngủ chung giường, và ở phần kết của cuốn sách, khi Max sinh đôi của Marcus biết chuyện, Ginny bị bạn bè xa lánh. Mặc dù có năng lượng tình dục rõ ràng giữa họ, Marcus không thực sự cố gắng đến gần Ginny vì Hunter đang tích cực tán tỉnh cô ấy.

Gruzia là bao nhiêu trong Ginny?

Sau đó, rất lâu sau đó, Ginny bắt gặp ánh mắt riêng tại nơi làm việc, người muốn nói chuyện với cô ấy về Georgia nhưng thay vào đó lại gọi cô ấy là Mary Atkins. Anh thông báo với cô rằng anh tin rằng mẹ cô đã giết Kenny và rất nguy hiểm. PI đưa ra cách trong khi điều hành một hoạt động poker bí mật ở New Orleans, Georgia, họ tạm thời mất quyền giám sát Ginny. Sau đó, anh ấy chứng minh cho cô ấy thấy loài cây sói rừng độc hại và gây đau tim như thế nào.

Gruzia là bao nhiêu trong Ginny?

Ginny & Georgia Cr: Netflix

Ginny phát hiện ra rằng mẹ cô đã giết không phải một mà là hai người trong nỗ lực giữ cho Ginny được an toàn. Georgia có bao nhiêu phần trăm trong Ginny và liệu cuối cùng cô ấy có định trở thành mẹ của mình hay không là hai chủ đề chính của chương trình mẹ con này, cũng như nhiều câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra khi trưởng thành. Kết luận của mùa đầu tiên gợi ý rằng cô ấy có thể là. Sau cuộc gặp cuối cùng, Marcus thổ lộ cảm xúc của mình dành cho Ginny, nhưng cô ấy đã cùng em trai chuyển ra khỏi thị trấn khi thông tin gây sốc về Georgia, mẹ của Ginny, xuất hiện. Vào cuối phần một, Ginny rời đi với em trai của cô là Austin thay vì đi với Hunter hoặc Marcus. Ginny chộp lấy chiếc xe máy của Marcus và bỏ trốn cùng em trai của cô. Do đó, cô ấy không chọn hẹn hò với bất kỳ chàng trai nào trong số hai chàng trai.

Georgia nói rằng con gái cô sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác sợ hãi như cô đã từng. Ginny, tuy nhiên, cho rằng cô ấy phải tiếp tục di chuyển. Vì vậy, đây là tất cả về việc Ginny đã kết thúc với ai ở Ginny và Georgia. Chơ để biết thêm.

Cũng đọc: Keke Palmer Net Worth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *