ANIME

Giải thích phần cuối của Do Revenge: Driving Off Into The Sun

Do Revenge Ending cần một lời giải thích và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn điều đó. Bộ phim vừa phát hành vào năm 2022 trên Netflix không phải là bộ phim cấp ba trung bình trên Netflix của bạn. Jennifer Kaytin Robinson đã đạo diễn bộ phim cho Netflix. Chúng tôi thấy các diễn viên đáng chú ý như Camila Mendes và Maya Hawkes trong các vai chính cùng với Austin Abrams và Alisha Boe. Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn đã tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim là Strangers on a Train của Alfred Hitchcock.

Đi ngay vào cốt truyện của phim, chúng ta thấy nó bắt đầu từ một cô gái rất nổi tiếng tên là Drea Torres. Cô ấy sắp trở thành học sinh năm cuối tại trường trung học Rosehill Country Day ở Miami. Drea có một cuộc sống hoàn hảo mà cô ấy đã cố gắng từ khi còn là một đứa trẻ. Gần đây, cô ấy cũng đã được xuất hiện trên tạp chí Teen Vogue. Không giống như tất cả bạn bè của mình, cô ấy thực sự xuất thân từ một gia đình trung lưu vì mẹ cô ấy độc thân và làm y tá.

Kịch bản

Drea đang trong một mối quan hệ hoàn hảo với Max, người sau đó đã phát hành video khỏa thân của cô ấy. Chẳng bao lâu nữa, khi toàn bộ cuộc sống xã hội của cô ấy đã bị phá hủy và rõ ràng là Yale biết về vụ việc, cô ấy không còn gì để mất. Drea trở thành bạn với Eleanor, một học sinh mới của trường. Cô rời khỏi nơi này nhiều năm trước khi 13 tuổi sau khi Carissa chia sẻ tin đồn về việc cô đã cưỡng hôn cô.

Giải thích về Do Revenge Ending

Ảnh tĩnh của Eleanor và Drea từ Do Revenge

Điều này đã phá hủy cuộc sống của cô ấy và đây là lý do tại sao cả hai kết hợp với nhau để trả thù lẫn nhau. Chúng ta thấy Drea đến gần Carissa và sớm phát hiện ra rằng cô ấy đang trồng bất hợp pháp nấm tẩm thuốc trong nhà kính của trường. Cô ấy khiến toàn bộ trường trung học và giấu tên mách hiệu trưởng về những cây nấm khiến Carissa bị đuổi học.

Eleanor làm việc chăm chỉ cũng như cố gắng trả thù Max bằng cách đến gần anh ta. Trong quá trình này, cô ấy bắt đầu yêu em gái Gabbi của anh ấy nhưng mối quan hệ của họ không chính thức với bất kỳ ai, kể cả họ. Eleanor nhanh chóng tiết lộ các cuộc trò chuyện của Max với rất nhiều cô gái mà anh ta đã lừa dối Tara, bạn gái thực sự của anh ta. Điều này khiến danh tiếng của anh ngày càng đi xuống. Mặc dù, để làm cho mọi thứ ổn thỏa, cặp đôi tuyên bố rằng họ là người đa tình tiến bộ. Điều này khiến anh ấy càng trở nên nổi tiếng hơn.

Do Revenge Ending Giải thích: Eleanor là ai?

Trở lại với câu chuyện của Elanor và Drea, cả hai thất bại trong bữa tiệc sinh nhật của Eleanor khi cô ấy không mời Drea đến. Rõ ràng là Eleanor bị tổn thương vì người bạn duy nhất của cô thậm chí còn không nhớ ngày sinh của cô vì cô bị cuốn vào kế hoạch trả thù. Ngay sau đó, người ta tiết lộ rằng Eleanor thực sự là Nosy Nora, người đã tấn công Drea.

Chính Drea là người bắt đầu những tin đồn về cô ấy, không phải Carissa. Khi đối mặt với Eleanor về điều tương tự, cô ta đe dọa sẽ buộc tội mẹ của Deea vì tội tàng trữ ma túy. Khi Drea đang lái xe đi, Eleanor đâm vào xe của cô ấy để kể cho cô ấy một câu chuyện nức nở để nhận được sự quan tâm tốt của bạn bè và được mời đến Tiệc tuyển sinh chỉ có những người đến Ivy Leagues.

Chẳng bao lâu, chúng ta thấy rằng Eleanor và Drea bắt đầu làm lành khi sau này xin lỗi về mọi thứ mà cô ấy đã làm. Mặc dù, Max nghe thấy mọi thứ và đe dọa sẽ sử dụng thông tin này để chống lại họ. Eleanor ghi lại lời thú nhận của Max, nơi anh ta thừa nhận đã làm rò rỉ đoạn video của Drea. Họ phát đoạn clip này trên toàn bộ nhóm và do đó, Max bị trục xuất và rõ ràng, Yale từ chối anh ta.

Eleanor và Drea trang điểm và lái xe đi ngắm hoàng hôn. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Drea làm lành với Russ, người thích cô ấy nhưng thất vọng vì cô ấy là người đã buộc bạn thân Carissa của mình vì ma túy. Sau đó, Eleanor cũng làm lành với Gabbi, và hai người hôn nhau. Về phần Max, anh ấy tham gia một nhóm hỗ trợ rất gia trưởng và có vấn đề.

Cũng đọc: Tại sao Adam Levine là Xu hướng? Mọi thứ bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *