ANIME

Tin hot – Anime Vinland Saga sẽ ‘trình làng’ mùa 2

This thực sự là tin tức quá hấp dẫn dành cho người hâm mộ anime Vinland Saga – Season 2 đang trong quá trình sản xuất, teaser và visual đều được tiết lộ.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của series anime Vinland Saga đang vui sướng hơn bao giờ hết trước thông tin mùa 2 sắp ra mắt. Được biết, Vinland Saga season 2 đang trong quá trình sản xuất. Cùng với đó, phần đầu tiên của teaser và visual cũng đã được tiết lộ.

Vinland Saga season 2 is in too the production

Vinland Saga season 2 is in too the production

Theo nguồn tin mà MGN.vn vừa tổng hợp được, Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2 cùng đạo diễn Shuhei Yabuta và nhân vật thiết kế Takahiko Abiru.

Đôi nét về anime Vinland Saga

Vinland Saga là Anime được chuyển từ bộ Manga cùng tên do Makoto Yukimura sáng tác. Bắt đầu câu chuyện, chúng ta sẽ theo chân Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong những người lính đánh thuê do Askeladd điều hành, với mục tiêu giết người Askeladd để báo thù cho gia đình. Với tham vọng báo thù sâu sắc, Thorfinn cùng đội đánh thuê phải liều mình ngoài chiến trường. Từ đây, câu chuyện về một cuộc thi sử dụng bạo lực vùng Châu Âu thế kỷ 11 bắt đầu.

Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2

Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2

>> XEM THÊM: Boruto: The Next Generations hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Arc mới

Phát hành năm 2005, Vinland Saga được đánh giá rất cao trên Myanimelist và các nền tảng khác. Anime được phát hành lần đầu năm 2019 và đã được nhận vô hiệu ứng cùng tích cực từ giả. Sau khi thông tin Vinland Saga sẽ có Phần 2, tác giả Manga gốc Makoto Yukimura, đạo diễn Yuhei Yabuta, và nhân vật thiết kế Takahiko Abiru đã vẽ những bức tranh đặc biệt để ăn mừng.

Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong biệt đội đánh thuê do Askeladd điều hành

Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong biệt đội đánh thuê do Askeladd điều hành

Show at, Vinland Saga Phần 2 is not have a eye tool, tuy nhiên nhìn vào hiện tại, khả năng cao Season 2 sẽ được lên sóng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật tin tức mới nhất và thú vị nhất về các bộ Anime, Manga nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *