ANIME

Giải thích về Pale Rider Ending: The Twist đã thay đổi tất cả

Kết thúc của Pale Rider hơi khó hiểu, và chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 1985. Clint Eastwood đã chỉ đạo dự án và đóng vai chính. Tiêu đề của bộ phim được lấy cảm hứng từ trang bìa tôn giáo của Four Horsemen of the Apocalypse. Trọng tâm được đặt vào người cưỡi ma ngựa nhợt nhạt, tượng trưng cho cái chết trong các văn bản thánh. Đây là một trong những bộ phim thành công nhất trong thập niên 80. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 6,9 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã có thể thu về hơn 41,4 triệu đô la tại phòng vé.

Đến với câu chuyện của bộ phim được lấy bối cảnh tại LaHood, California. Đó là một thị trấn trên núi đầy tuyết. Một số người đàn ông bên ngoài thị trấn này đang khai thác và phá hủy trại của những người thăm dò độc lập. Một con chó thuộc về một cô gái 14 tuổi tên Megan Wheeler bị bắn trong quá trình này. Sau khi chôn cất tử tế, cô cầu nguyện thần linh và cầu xin bà một phép màu có thể giúp cứu tất cả họ khỏi cơn thịnh nộ của kẻ thù. Chẳng bao lâu, phép thuật xảy ra, và sấm sét bắt đầu nổi lên. Một người kỵ mã xanh xao đi về phía nhà của họ.

Giải thích về Pale Rider Ending

A vẫn từ Pale Rider

Pale Rider Plot

Về phần Sarah, mẹ của Megan, cô ấy đang được Hull Barret quan tâm. Anh bước vào cuộc sống của họ khi người cha thực sự của Sarah bỏ rơi gia đình anh. Trong khi Hull đang đi đến thị trấn để thu thập một số nguồn cung cấp, anh ta bị đánh bởi những người đàn ông làm việc cho Lahood.

Trước khi bất kỳ tổn hại lớn nào có thể được thực hiện, điều kỳ lạ được gửi đến từ Đức Chúa Trời đã can thiệp và chiến đấu chống lại kẻ thù. Sau khi Hull được cứu, anh ta mời người lạ đến nhà mình ăn tối. Chúng tôi thấy rằng người đàn ông có sáu lỗ đạn ở phía sau. Khi ngồi xuống bàn, anh ta mặc áo cổ lọ và do đó được gọi là Nhà thuyết giáo.

Joshua Lahood là con trai của kẻ thù, và anh ta cố gắng xua đuổi Nhà thuyết giáo bằng cách thể hiện đầy đủ sức mạnh. Anh ta gặp một người đàn ông tên là Club, người có thể tách một tảng đá khổng lồ ra làm đôi chỉ bằng một nhát búa của anh ta. Mặc dù, Preacher cũng có thể chống lại anh ta.

Khi bản thân Lahood quay trở lại vùng đất, anh ta rất tức giận về sự hiện diện của Nhà thuyết giáo. Với thực tế là các Nhà khai thác đã rất khó để trục xuất khỏi các vùng đất khai thác, khi có Nhà thuyết giáo đứng về phía họ, việc loại bỏ họ sẽ càng khó hơn. Vì vậy, Lahood quyết định mua chuộc những người nắm giữ đất bằng cách đưa cho họ 1000 đô la mỗi người. Ban đầu, những người chủ đất cân nhắc lời đề nghị nhưng thống nhất từ ​​chối khi Hull nhắc nhở họ về những hy sinh của họ.

Giải thích về Pale Rider Ending

Ngày hôm sau, chúng ta thấy rằng Nhà thuyết giáo đã biến mất. Tin tức này không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn vì Megan hiện đã đến trại khai thác Lahood để theo đuổi các nhà lãnh đạo hướng tới một mục đích tốt đẹp. Thay vào đó, Joshua cố gắng cưỡng hiếp cô khi những người đàn ông của anh ta cổ vũ anh ta. Để cứu lấy ngày hôm nay, The Preacher tấn công một lần nữa và giải cứu Megan. Anh ta bắn Joshua qua tay mình.

Chẳng bao lâu, chúng ta thấy rằng Sarah đã nảy sinh tình cảm với Preacher nhưng có ý định kết hôn với Hull bất chấp điều đó. Chúng ta thấy rằng Preacher và Hull đã cho nổ tung các địa điểm khai thác bằng thuốc nổ sau đó để ngăn Lahood tiến lên. Sau đó, nhà thuyết giáo cưỡi ngựa vào thị trấn một mình sau khi đánh lạc hướng Hull. Khi Nhà thuyết giáo cố gắng chống lại Stockburn, người sau đó bị sốc vì anh ta cũng đã từng nhìn thấy anh ta.

Về phần Lahood, anh ta đang theo dõi toàn bộ cuộc chiến từ văn phòng của mình và cố gắng nhắm súng vào Nhà thuyết giáo. Sau đó anh ta bị Hull chiến đấu, người đã bắn vào đầu anh ta. Đến cuối phim, chúng ta thấy rằng hòa bình đã được thiết lập ở nơi này. Khi Megan và Preacher quyết định kết hôn, cô ấy đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho anh ấy, và những lời này vang vọng khắp hẻm núi.

Cũng đọc: Moonfall Ending Explained: AI Sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *