ANIME

MAPPA tiết lộ ‘tuyệt chiêu’ xin giấy sản xuất anime Chainsaw Man full không che!

Mới đây, ê kíp sản xuất anime Chainsaw Man at MAPPA đã chia sẻ thêm các thông tin về quá trình làm phim của họ. Theo các tiết lộ, một ‘tuyệt chiêu’ đã được sử dụng để MAPPA được phép sản xuất Chainsaw Man full không che!

Chainsaw Man là gì?

Chainsaw Man

Chainsaw Man là manga được sáng tác bởi Tatsuki Fujimoto. Truyện bắt đầu phát hành từ ngày 3 tháng 12 năm 2018 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Sau khi Phần 1 kết thúc ở chương 97, Chainsaw Man chuyển sang nền tảng Shonen Jump +, một “vùng đất” cho phép tác giả thể hiện hết độ “nổi lửa” của tác phẩm này.

Xem thêm: Chainsaw Man Change the main character à?

Chainsaw Man trong câu chuyện về Denji, một thanh niên nghèo khó phải làm nghề giết quỷ để kiếm tiền. Một ngày nào đó, cậu ấy bị tấn công và rơi vào cảnh sinh tử nhất thứ. Lúc này, Pochita – con quỷ đồng hành với Denji lâu – đã hòa làm một với nam chính và sống sót. Từ đây, Denji có khả năng hóa thành Quỷ Cưa để tiêu diệt những con quỷ khác.

Với các câu chuyện kể trên, Chainsaw Man có rất nhiều cảnh đánh dấu tôi bạo lực, đến máu và nội tạng là nhiều nhân vật xuất hiện sau Denji luôn! This is normal as a will be verify the new time up. Tuy nhiên, trong sự kiện Anime Expo 2022, đội ngũ làm phim cho biết họ sẽ làm ra một anime Chainsaw Man full không che! Sao họ được thế?

MAPPA tiết lộ chiêu thức xin giấy sản xuất anime Chainsaw Man không che!

Chainsaw Man anime

Mới đây, ANN media đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với đội ngũ sản xuất Chainsaw Man của MAPPA. Thử nghiệm có khá nhiều câu hỏi – câu trả lời hay. Tất nhiên, lời giải cho bí ẩn làm sao mà MAPPA xin được làm giấy làm phim đầy đủ cũng không bị lộ.

Sau đây sẽ là một vài câu hỏi đáp hay, nhiều nội dung của buổi phỏng vấn. Cùng Lag xem ê kíp anime Chainsaw Man đã nói những gì nhé.

Makoto Kimura, ông là người giám sát việc phát triển kinh doanh và trao đổi dự án, ông đã thương lượng với Shueisha thế nào để có bản quyền chuyển thể Chainsaw Man? Ông có đối thủ cạnh tranh khác không?

Như đã nói ở Anime Expo 2022, chúng tôi đưa ra đề xuất rằng chúng tôi thực sự quan tâm đến việc chuyển thể manga này. Hình ảnh cạnh tranh, âm thanh, nghệ thuật, tài chính là những thứ đã được cập nhật. Không chỉ là ý muốn riêng của ban giám đốc mà 100% đội ngũ MAPPA muốn làm việc đó. Vì thế chúng tôi đã nhận được giấy phép chuyển thể tác phẩm. This alf lần đầu tiên xuất hiện với MAPPA. Nhất định các công ty khác cũng muốn chuyển thể phim, nhưng MAPPA đã xuất đề trước.

Ryuu Nakayama sẽ lần đầu làm đạo diễn với Chainsaw Man. Tại sao ông lại chọn anh ta chỉ đạo dự án này?

Khi lập đội, chúng tôi muốn đội ngũ phù hợp với độ tuổi của tác giả Tatsuki Fujimoto. Hầu hết các thành viên là thế hệ trẻ, trừ ba chúng tôi. Đây là điều quan trọng vì chúng tôi muốn thế hệ trẻ cũng có thể kết nối với câu chuyện. Với Nakayama, người chỉ đạo tập 19 của Jujutsu Kaen, tôi nhận hâm mộ rất thích nó và thật sự thích tác phẩm của cậu ấy. Cậu ấy có khả năng được mọi người hoan nghênh, và tôi biết đấy là vai trò tốt với cậu ấy. Người trẻ sẽ hơi căng thẳng vì đây là lần đầu tiên.

Về phần biên kịch, tôi giao cho anh Seko đảm nhận và tôi rất tự tin vào khả năng của anh ấy.

Về Denji và Makima, anh ấy cân bằng mối quan hệ phức tạp giữa họ như thế nào?

Các hội nghị giữ nguyên từ gốc manga, không có sự điều chỉnh nào cả. Nhưng điểm đặc biệt nhất, chúng tôi vẫn đảo bảo lời thoại của Makima hướng đến Denji. Nó tự nhiên không chỉ là cuộc đối thoại. Basic Language and how to process also are the note that you.

MAPPA liên tục thực hiện các dự án như Chainsaw Man, ông làm thế nào để cân bằng nguồn lực để tiếp tục cho ra anime chất lượng?

Tôi giải quyết nó theo cách hợp lý. Những series như Chainsaw Man không chỉ được người hâm mộ thích thú mà cả người sáng tạo cũng thích. Tôi luôn nghĩ về cách công ty cung cấp môi trường mà những người sáng tạo này có thể đặt cả trái tim và tâm hồn họ vào.

Theo các thông tin trên, MAPPA đã có quyền sản xuất anime Chainsaw Man là nhờ toàn bộ đội ngũ đều thực lòng muốn làm tựa phim. Chân thành đôi khi trở lại là vũ khí mạnh nhất chứ, nhỉ?

Time ra mắt anime Chainsaw Man

Theo kế hoạch hiện tại, anime Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ 97 chương truyện của Phần 1 với 20+ tập. Dự kiến ​​anime sẽ bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 10 năm 2022.

Nói gì thì nói, tiếng MAPPA cũng có thể chắc chắn rằng studio giúp đỡ có được sự tin tưởng. Các fan khi biết Chainsaw Man làm bởi MAPPA thì cũng rất hào hứng. Không biết phim sẽ ra sao đây? Cùng đợi đến tháng 10 năm 2022 nhé!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *