ANIME

Top 4 arc nhất định phải xem trước khi đến với cuộc chiến huyết chiến ngàn năm trong arc

Một phần mới anime của Bleach đã sắp ra mắt. Phần này sẽ dựa trên arc chiến tranh ngàn năm trong manga, vậy người hâm mộ nên xem gì để chuẩn bị cho phần phim?

Sau khi kết thúc vào năm 2012, cuối cùng bộ anime huyền thoại Bleach cũng trở lại với một phần mới hoàn toàn. With name is Huyết chiến ngàn năm (Huyết chiến Ngìn năm), phần này anime sẽ được chuyển thể dựa trên arc cùng tên của bộ manga Chất tẩy trắng.

Sự trở lại của bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới này chắc chắn sẽ có nhiều cảm giác thú vị đối với những người hâm mộ hâm mộ Chất tẩy trắng. Tuy nhiên, có thể rất khó để nhảy ngay vào phần xem phim hoạt hình this new, because here is the last arc of Chất tẩy trắng. Nên cùng MGN.vn xem những arc quan trọng nhất trong anime mà người hâm mộ nhất định phải xem trước khi phần phim mới được ra mắt.

4. Arc Agent Of The Shinigami

Agent Of The Shinigami is arc first giới thiệu tất cả những thông tin cần biết về thế giới Bleach

This chính is the first big arc of the set manga Bleach. Và nếu là những người mới xem Bleach, thì MGN.vn đề xuất rằng meFan nhất định phải xem arc này. Vì ở đây, người xem sẽ được giới thiệu về chính nhân vật Kurosaki Ichigo , một học sinh trung học có thể nhìn thấy ma và linh hồn. Anh tình cờ gặp Kuchiki Rukia, một Shinigami từ Linh Giới. Cô có nhiệm vụ săn những linh hồn quái dị hấp dẫn những linh hồn khác. Sau khi cứu Ichigo from the Hollow, Rukia tấn công an toàn thì phải chuyển giao sức mạnh Shinigami của mình cho Ichigo and to anh thực hiện nhiệm vụ của mình cho cô ấy.

This first Arc bao gồm nhiều câu chuyện ngắn nhằm giới thiệu về những người bạn cũng như đồng minh của Ichigo – những nhân vật đóng vai trò khá quan trọng trong câu chuyện. Arc Thành viên của Shinigami bao gồm các cuộc chiến với Grand Fisher – kẻ tiêu diệt mẹ của Ichigo. Tuy Ichigo failed in the down this Hollow this information, but the information also as love at this arc, close a role of the gioi han quan trọng The year of the year.

XEM THÊM: Tin nóng: Loạt phim Sex Education của Netflix được chuyển thể thành manga

3. Arc Linh Giới

Linh Giới sẽ là vòng cung giới thiệu mọi nhân vật quan trọng trong cốt truyện của Bleach

Arc quan trọng tiếp tục bắt đầu với Rukia được bắt bởi Abarai Renji và Kuchiki Byakuya, những người đang bị giam giữ vì tội đã trao sức mạnh của mình cho một con người. Biết được ngày quyết định của Ruika, Ichigo lập tức muốn giải cứu Rukia, nhưng trước khi có thể làm như vậy, anh ấy phải luyện tập với Urahara Kisuke để lấy lại sức mạnh Shinigami của mình. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập của anh ấy, một tai nạn, và anh ấy gần như trở thành Hollow. But rất may that, anh ấy có thể phục hồi và trở thành chính thức thành một Shinigami.

This Arc không giới thiệu chỉ về Linh Giới trong Chất tẩy trắng mà giới hạn cả 13 sư đoàn, tổ chức quân sự đứng sau Shinigami. Vô số nhân vật được giới thiệu trong phần này, bao gồm Hitsugaya Toshiro, Matsumoto Rangiku, Madarame Ikkaku, và Aizen Sosuke, đội trưởng của sư đoàn 5, người cuối cùng sẽ trở thành một nhân vật phản hồi khá lớn trong Chất tẩy trắng.

2. Arc Arrancar

Arrancar is arc chứa đựng trận đánh giữa Ichigo và Aizen, một trận đánh được chọn là biểu tượng của Bleach

Arrancar chính là arc tiếp nối phản bội của Aizen. This arc đầu, người hâm mộ được giới thiệu với hai phe mới xuất hiện ở Thị trấn Karakura, đó chính là Visored, những Shinigami đã trải qua quá trình biến thành Hollow và Arrancar, những Hollow có sức mạnh tương tự Shinigami thanks to Aizen phản bội. Thành phố càng lúc càng trở nên nổi loạn khi Arrancar săn lùng những sinh vật có năng lượng tâm linh cao.

Nhận ra rằng phần rỗng của mình tương tự như sức mạnh của Visored, Ichigo đến gặp họ để có thể kiểm tra sự thay đổi của mình. Anh ta đã chinh phục được phần rỗng bên trong của mình, nhưng trong sự kiện này, Orihime is a Arrancar bắt cóc và đưa đến Hueco Mundo, thế giới của Hollow. Ichigo, Chad và Uryu đến Hueco Mundo để giải cứu cô ấy.

Đây là toàn bộ rừng những trận chiến cực kỳ mãn nhãn giữa những sinh vật siêu mạnh, và những trận chiến cuối cùng giữa Ichigo và Aizen là một cảnh báo mang tính biểu tượng nhất. Chất tẩy trắng. Ichigo cuối cùng chiến thắng trong cuộc chiến, nhưng anh ta mất khả năng tâm linh và sức mạnh Shinigami trong quá trình này.

1. Arc Shinigami thay thế đã mất

The Lost Replace thay thế Shinigami chính là arc nhất định phải xem, vì đây là những thứ xảy ra ngay trước Huyết Chiến Ngàn năm

Hơn một năm sau, Ichigo đã mất sức mạnh của mình khi bước vào năm thứ ba trung học. Vào lúc đó, Ichigo qua lại với Ginjo Kugo, một thành viên của Xcution. Khi Uryu bị tấn công bởi một kẻ thù bí ẩn, Ichigo liên lạc với Ginjo để tìm câu trả lời. Các thành viên của Xcution, bao gồm cả Chad, được tác giả tiết lộ rằng họ chính là những Fullbringer, những người có cha mẹ bị tấn công và thừa hưởng phần linh hồn của họ. Ginjo đề nghị giúp Ichigo lấy lại sức mạnh của mình để anh ta có thể biến Fullbringer trở lại thành người bình thường trở lại.

This is last part before arc Huyết chiến ngàn năm ra mắt, và nó cho phép khôi phục sức mạnh Ichigo trước khi các trận chiến cao trào xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *