ANIME

giảng giải câu chuyện ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd

Hãy để chúng tôi nói về Cuộc ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd nơi đây. Josh Flagg và chồng, Bobby Boyd, đã ly hôn vài tháng trước. Trong một tuyên bố được đăng trên Instagram vào ngày 4 tháng 3, đại lý bất động sản xác nhận việc kết thúc cuộc hôn nhân của mình, nói rằng, “Bobby và tôi đang ly hôn.” Điều này có thể xuất hiện đột ngột, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn là nên trả lời trước ngay từ đầu hơn là chôn vùi tiêu đề. Đây không phải là một quyết định vội vàng hay vội vã.

Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi tới kết luận này. Đó không phải là thiếu tình yêu, nhưng mà là nhị chúng tôi ngày càng xa nhau và muốn những điều rất khác nhau cho riêng mình. ” Anh ấy nói rằng anh ấy yêu và tôn trọng Bobby và không có gì khác ngoài tình yêu và sự tôn trọng dành cho anh ấy. Anh kết thúc nhận xét của mình bằng cách cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Vào tháng 3 năm 2011, Josh Flagg công khai là người đồng tính. Vào tháng 7 năm 2016, người đàn ông 36 tuổi đã cầu hôn vị hôn thê Bobby Boyd trong một đám đông chớp nhoáng tại khách sạn Four Seasons Hotel George V. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2017, cặp đôi kết hôn tại khách sạn Beverly Hills ở Los Angeles và sống trong một ngôi nhà. trong các căn hộ ở Beverly Hills.

Đọc thêm: người chơi trai của Josh Flagg là ai? Anh ấy có cam kết vào năm 2022 không?

giảng giải câu chuyện ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd

Cuộc ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd không phải là tin vui cho những người ngưỡng mộ của họ. Bobby nói rằng anh sẽ mãi mãi hàm ơn vì mối quan hệ của anh với Josh. Anh ấy nói rằng anh ấy và Josh đã dành vài tháng qua cùng nhau để tìm ra giải pháp. “Chúng tôi muốn điều này là riêng tư giữa chúng tôi và không liên quan tới hồ hết đồng chí và gia đình của chúng tôi,” anh ấy nói thêm. Nếu có một điều tôi có thể nói về cả nhị chúng tôi, thì đó là cả nhị chúng tôi đã hiến đâng hết mình để thực hiện tác phẩm này ”.

Cuộc ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd

Hiện vẫn chưa rõ lý do ly hôn của họ. Tuy nhiên, trong tuyên bố gần đây nhất của mình, Bobby Boyd nói rằng tình yêu không phải lúc nào cũng đủ và họ đã phát xuất hiện rằng họ muốn có những điều không giống nhau trong cuộc sống và đoạn đường của họ rất khác nhau. Anh ấy nói rằng “Và bây giờ, ngày hôm nay, cả nhị chúng ta bắt tay vào những cuộc phiêu lưu thế hệ.” Mối quan hệ lãng mạn của chúng tôi có thể đã kết thúc, nhưng tôi sẽ luôn coi anh ấy như một thành viên trong gia đình của mình. Joshua, tôi ngưỡng mộ người chơi và không mong muốn gì ngoài thú vui và hạnh phúc. “Tôi tiến công giá cao tình yêu, sự ủng hộ và sự hiểu biết của mọi người.”

Ngoài ra, hãy đọc Mối quan tâm tình yêu thế hệ của Josh Flagg được tiết lộ nhị tuần sau khi ly hôn!

Josh Đang hứa hò hẹn với ai?

Bây giờ chúng ta biết lý do Cuộc ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd, đây là cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ngày nay của Josh. Josh Flagg đã cập nhật đời sống tình cảm của mình sau khi tuyên bố ly hôn với Bobby Boyd vào đầu tháng này. Sau khi ly hôn, thành viên của Million Dollar Listing Los Angeles thông tin rằng anh chính thức quay lại cảnh hứa hò hẹn. Josh xác nhận rằng anh ấy đang gặp ai đó và tiết lộ một vài cụ thể về mối quan hệ thế hệ của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tập san People.

Josh nói với tờ báo rằng anh mở đầu hứa hò hẹn với người thương thế hệ sau khi anh và Bobby ly hôn riêng tư vài tháng trước. “Sau khi tôi và Bobby ly hôn, tôi mở đầu hứa hò hẹn với một người nào đó.” “Josh tiết lộ cho NGƯỜI THÂN. “Tôi không tìm kiếm một cuộc hứa hò hẹn vì tôi đã kết hôn. Chúng tôi chưa bao giờ hứa hò hẹn cho tới sau khi tôi và Bobby ly hôn ”. Josh cho biết anh và người chơi trai thế hệ kinh doanh bất động sản đã quen nhau từ lâu. “Đó là một cảm giác chung.” Trong một thời kì, chúng tôi là đồng chí. “Nó chỉ xảy ra một cách tự nhiên,” anh giảng giải. Josh xác nhận rằng cả nhị đã hứa hò hẹn được vài tháng, nói rằng, “Tôi thích anh ấy rất nhiều, và anh ấy là một chàng trai rất tốt.”

Josh và Bobby vẫn đang thủ thỉ chứ?

Đại diện của Million Dollar Listing Los Angeles cho biết liệu nhị người có còn liên lạc khi cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm rưỡi của họ kết thúc hay không. “Chà, Bobby và tôi hiện đang ly hôn. Và chúng tôi hiện không thủ thỉ, ”Josh cho biết trong một cuộc phỏng vấn chung với Tracy Tutor tại NBCUniversal trước vào ngày 16 tháng 5.“ Tôi hy vọng rằng những thay đổi trong tương lai, nhưng chúng ta sẽ thấy. ” Đây là tất cả về Cuộc ly hôn của Josh Flagg và Bobby Boyd.

Cũng nên đọc: Vé Mega Millions là Bao nhiêu? Tất cả những gì người chơi phải biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *