ANIME

Hinata Hyuga đã chết như thế nào và vì sao nó lại quan yếu tới vậy?

Anime và manga Naruto giới thiệu Hinata Hyuga là một kunoichi và là cựu nữ thừa kế của gia tộc Hyuga từ Konohagakure, một ngôi làng hư cấu. Một số lần xuất hiện của Hinata trong các bộ phim Naruto đã được ghi lại, bao gồm The Last: Naruto the Movie (2014), xoay quanh mối quan hệ của cô và Naruto. Ngoài trò chơi điện tử, hoạt hình video gốc và Boruto: Naruto Next Generations (2016), cô ấy còn xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác liên quan tới nhượng quyền thương nghiệp, bao gồm cả trò chơi điện tử và manga. Trong phần tiếp theo này, cô ấy bây giờ là Hinata Uzumaki, mẹ của Boruto Uzumaki và Himawari Uzumaki. Trong bài viết này, chúng ta đã biết Hinata Hyuga chết như thế nào và vì sao nó lại quan yếu tới vậy?

Không nghi ngờ gì rằng Hinata Hyuga là một nhân vật quan yếu trong Naruto và Naruto Shippuden vì cô ấy đã sát cánh cùng Naruto từ ngày trước tiên. Cô ấy thể hiện tình yêu vô điều kiện và lòng trung thành chống lại mọi khó khăn và không phải là người tiêu khiển cho chúng ta bằng những cảnh tranh đấu hào nhoáng hay người chơi dạng năng tranh đấu siêu phàm nào đó. trái lại, tất cả chúng ta đều yêu mến cô ấy vì cô ấy rất trung thực và quan tâm tới người hùng của chúng ta.

Về Hinata Hyuga

Trong làng Lá, Hinata Hyuga từng là nữ thừa kế của gia tộc Hyūga nhưng bị mất vị trí khi cô bị cho là không đủ tài năng lãnh đạo. Cô ấy kiên trì, và khác lạ quan sát Naruto Uzumaki, đã liên quan tới cô ấy. Vài năm sau khi kết hôn với Naruto, Hinata gia nhập gia tộc Uzumaki sau khi gia nhập Đội 8. Thông qua Đội 8, cô tìm kiếm sức mạnh để thay đổi người chơi dạng thân, dù chỉ là từ từ. Cô gần như bị bắt cóc khi còn nhỏ bởi vì Ninja trưởng lúc đó của Kumogakure, người đang tới thăm Konoha với mục tiêu ký kết một hiệp ước hòa bình giữa nhị khu định cư. Hiashi đã giết mổ anh ta và cứu Hinata, phát động các sự kiện của “Sự kiện Hyūga”.

Trong những ngày tuyết rơi khi nhập học tại Học viện Konoha, Hinata đã bị bắt nạt vì đôi mắt khác thường của mình. Mặc dù không biết cô ấy, Naruto Uzumaki đã lao vào bảo vệ cô ấy, nhưng anh ấy đã bị đông hơn và ngất xỉu. Những kẻ bắt nạt cũng làm hỏng chiếc khăn quàng đỏ của anh. Chiếc khăn của anh đã được trả lại cho Hinata khi anh tỉnh lại, nhưng thay vào đó anh đã để cô giữ nó. Vào lúc đó, Hinata mở màn quan sát Naruto, và bằng cách đó, cô nhận ra cách Naruto đấu tranh để phục vụ những kỳ vọng thấp nhưng mà người khác dành cho cậu và mong muốn được cậu lưu ý. Hinata đã được Naruto truyền cảm hứng và thông qua việc từ chối không bao giờ bỏ cuộc của anh như một phương tiện để giành được sự đồng ý của phụ thân cô. Tuy nhiên, Hinata chỉ bắt chước Naruto cho tới khi cô ấy trở thành Hokage.

Hinata Hyuga đã chết như thế nào và tại sao nó lại quan trọng đến vậy?

Hinata hyuga

Mặc dù có xu hướng hơi nhút nhát, Hinata mạnh mẽ và đủ tài năng để xử lý nhiều shinobi mạnh mẽ. Cô ấy thường ít nói và người chơi sẽ chỉ nghe cô ấy nói vào những thời khắc quan yếu. Hinata luôn sẵn sàng đứng lên vì chính nghĩa, và nếu chính nghĩa đó bao gồm Naruto, Hinata sẽ làm bất kỳ điều gì quan yếu để đạt được điều đó. Hinata đã thể hiện sự quyết tâm và cá tính chiến binh của mình khi cô ấy nhảy thẳng vào vòng cung Pain nhưng mà không cần phải suy nghĩ thêm. Như chúng ta đã thấy trong phần Cuộc xâm lược của Pain, Hinata sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì Naruto. Thật hạnh phúc khi biết rằng Naruto Uzumaki, người từng bị cả làng xa lánh, giờ đã có một người vợ và những đứa con nhưng mà anh ấy yêu thương và chăm sóc rất chu đáo. Hinata là một người phụ nữ vô cùng chu đáo và là một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy xử lý con cái và công việc gia đình rất tốt.

Cũng nên đọc: Neji chết trong tập nào? Cú hích sau rốt cho Naruto

Hinata Hyuga đã chết trong Boruto?

Có suy đoán rằng Trong Boruto, Hinata đã chết để bảo vệ chồng và đàn ông của mình trong sự hủy diệt của Konoha. Cả Naruto và Hinata đều biến mất trong quá trình bảo vệ của Boruto. Cô có một mối liên kết khác lạ với Boruto và luôn nỗ lực làm mọi thứ vì anh.

Hinata Hyuga có chết trong Naruto Shippuden không?

Anime Naruto Shippuden bao gồm một tập trong đó Hinata bị Pain đâm nhưng không chết. Mặc dù cô ấy bị thương nặng, cô ấy đã được chữa lành và sống lại. Trong tập đó, Hinata thú nhận với Naruto rằng cô sẽ chết vì anh. song song, Sakura cứu chữa Hinata sau khi Naruto tiến công bại Pain và đưa Hinata trở lại.

Hinata Hyuga đã chết như thế nào và tại sao nó lại quan trọng đến vậy?

Hinata hyuga

Hinata đã chết như thế nào và vì sao nó lại quan yếu tới vậy?

Trong Naruto, Hinata đã bị chấn thương nặng khi bị Pain đâm khi nỗ lực cứu Naruto. Vết thương của cô ấy nghiêm trọng tới mức rõ ràng là cô ấy đang ở bên bờ vực của cái chết. Nhưng sự can thiệp y tế của Sakura và nhẫn thuật hồi sinh của Pain đã cứu cô. Trong bộ truyện Boruto, Hinata “được cho là” đã chết khi Konoha bị phá hủy. Trong các tình huống này, Naruto và Boruto đứng hàng đầu, bảo vệ cư dân của làng Lá chống lại cái ác độc. Như thường lệ, Hinata nhảy vào trận chiến giống như khi cô ấy đã làm trong vòng đớn đau.

Hinata Hyuga đã chết như thế nào và tại sao nó lại quan trọng đến vậy?

Naruto và Hinata Hyuga

Khi Hinata nỗ lực vô cùng để đảm bảo sự an toàn của Boruto và gia đình anh ấy, cô ấy sẽ phải chịu những vết thương lớn, nếu không muốn chết. Để cứu Boruto, Naruto và Hinata sẽ can ngăn và tự bị thương. Theo như cảnh chính thức sau rốt trong Boruto có liên quan, Naruto và Hinata đã biến mất sau vụ hủy diệt trong khi Boruto còn sống, bị một vết cắt trên mắt phải.

Cũng đọc: Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí mật Tập 1: Ngày tạo ra và điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *