ANIME

giảng giải kết thúc dầu mỡ: sau rốt Danny và Sandy có gặp nhau không?

Cái kết dầu mỡ khiến tất cả chúng ta phải khóc trong những giọt nước mắt lãng mạn, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Bộ phim được sinh sản vào năm 1978. Nó có yếu tố lãng mạn và vui nhộn trong đó. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một vở nhạc kịch cùng tên. Randal Kleiser đã lãnh đạo toàn bộ dự án. Bộ phim tập trung vào kiểu rung cảm của trai hư, gái ngoan. Chúng tôi có nam diễn viên John Travolta trong vai chính. Anh ấy vào vai Danny Zuko.

Danny là một phần của kỷ nguyên dầu mỡ, nơi các chàng trai thường làm kiểu tóc bóng bẩy với mái tóc vuốt keo sang một bên và mặc áo khoác da với một vài chiếc xe đạp ngầu. Sau đó, chúng tôi có đối tác lãng mạn của anh ấy trong bộ phim tên là Sandy Olsson. Cô ấy là một sinh viên trao đổi từ Úc. Sandy toát lên tính cách của một cô gái giỏi mặc đồ vặt vãnh và luôn có tâm trạng sôi nổi.

tình tiết được đặt vào năm 1958. Chúng ta thấy Danny và Sandy trên bãi hồ, họ yêu nhau vào một mùa hè. Mặc dù, khi kỳ nghỉ sắp kết thúc, Sandy cần phải trở về nhà ở Úc. Điều này khiến cả nhị bị tàn phá, nhưng Danny nói rằng câu chuyện tình yêu của họ chỉ thế hệ mở đầu. Bây giờ năm cuối cấp đã mở đầu tại trường trung học Rydell, và Danny quay trở lại với tên tuổi cậu ốm nhỏ tuyệt vời của mình với tư cách là thủ lĩnh của băng đảng lựu đạn.

Giải thích kết thúc dầu mỡ

Ảnh tĩnh của Sandy và Danny giữa những người người chơi của họ từ phần cuối của Grease

Về phần Sandy, thân phụ mẹ cô quyết định không quay lại Úc, và do đó, cô cũng đăng ký vào năm cuối của trường Trung học Rydell. Cô trở thành người chơi với Frenchy, một cô gái khác trong nhóm của cô. Chúng tôi thấy ý kiến của cả Sandy và Danny khi họ mô tả nhau với đồng chí của họ. Khi Danny mô tả cô gái nhưng anh ấy thích, nó giống như một phiên phiên bản tình dục hóa. Nhưng đối với Sandy, cô ấy nhấn mạnh những điểm lãng mạn trong mối quan hệ của họ.

Cũng nên đọc: Khi người chơi đang kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra sau rốt?

giảng giải kết thúc dầu mỡ

tình tiết thực sự mở đầu khi Sandy tiết lộ rằng cô ấy đang hứa hò với Danny. Khi nghe tin, Rizzo tổ chức một bữa tiệc để sau rốt nhị người họ trở thành đồng chí chính thức của nhau. Nhưng Danny có vẻ không ổn với điều này và nỗ lực duy trì tính cách của một cậu ốm nhỏ hư. Điều này khiến Sandy tức giận khi cô rời khỏi bữa tiệc và đổ bệnh. Cô ấy thử một điếu thuốc và bị Frenchy xỏ lỗ tai.

Nhóm Greaser tới nhà Frenchy để Danny xin lỗi Sandy. Mặc dù nhóm mở đầu chọn Danny cho mối quan hệ của anh ấy và điều này khiến anh ấy nổi điên, vì vậy anh ấy đã rời đi. Sandy, sau đó, mở đầu hứa hò với một cô gái khiến Danny vô cùng ghen tị. Như vậy, anh đã làm hài lòng huấn luyện viên và trở thành người về nhì gây tuyệt hảo với Sandy. Khi cả nhị sau rốt quay lại với nhau và có một buổi hứa hò, đồng chí của họ đã xen vào để phá hỏng cuộc đoàn viên.

sau rốt Danny và Sandy có gặp nhau không?

Sự kiện khiêu vũ của trường tới. Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tiếp tại National Bandstand do DJ Vince. Chúng tôi thấy rằng Danny và Sandy tới với nhau để xem vũ hội và thậm chí còn khiêu vũ cùng nhau. Một lúc trước khi người thắng lợi được công bố, Leo cắt ngang và đưa Sandy đi. thân phụ thân phụ mở đầu khiêu vũ với Danny sau đó. Khi có kết quả, Danny và thân phụ thân phụ giành thắng lợi trong bài nhảy.

Điều này khiến Sandy khó chịu, và cô ấy rời khỏi sự kiện. Sau đó, sự kiện đua xe tới, và chúng tôi thấy Kenickie không thể tham gia cuộc thi. Vì vậy, Danny quyết định thế chỗ. Leo, đối thủ của anh ta, quay ra và thua trận. Sandy vẫn dành tình cảm cho Danny và do đó, cô quyết định thay đổi ngoại hình để gây tuyệt hảo với anh. Cô ấy gọi cho Frenchie để được giúp sức.

Cảnh cuối là khi các học trò kỷ niệm ngày tốt nghiệp trung học. Rizzo, người đang hứa hò với Kenickie, phát sinh ra rằng cô ấy không có thai, và cả nhị tái hợp. Về phần Sandy, cô tới sự kiện trong y phục da đen. Trong một bài hát, cả nhị thổ lộ tình cảm của họ dành cho nhau và cùng đi trên chiếc xe Greased Lightning.

Cũng nên đọc: Mỡ được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *