ANIME

Bị trì hoãn, nhưng tại sao? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Các cuộc thảo luận trên Reddit và các chủ đề Twitter chứa đầy các câu hỏi về việc đi chơi trong tháng này của Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 79 ở đâu. Chà, câu trả lời chắc chắn sẽ khiến rất nhiều độc giả thất vọng. Chương này hiện đang bị gián đoạn. Và tin xấu là ngày phát hành vẫn chưa được biết. Nhưng không cần phải băn khoăn vì chương này đang được phát hành. Buổi gặp mặt trong quan tài sắp bắt đầu và người hâm mộ sẽ thích nhìn thấy Kitagawa trong bộ váy kinh dị. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Gojo sẽ chuẩn bị một bộ váy đẹp vào phút cuối cho Kitagawa. Sẽ rất thú vị khi xem cô ấy trông như thế nào với những lần chỉnh sửa cuối cùng. Hơn nữa, niềm vui và trò chơi tại buổi gặp mặt sẽ tạo nên phần còn lại của chương.

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chap 79

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 79: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của My Dress-up Darling sẽ tiếp tục theo dòng của chuyến đi chơi trước. Có thể thấy rằng cả Gojo và Kitagawa đều đã quên về cuộc gặp gỡ vào ngày hôm đó. Vì vậy, một trong những thành viên sẽ gọi Gojo để hỏi anh ta đang ở đâu. Và ngay sau đó, cả hai người họ sẽ được nhìn thấy trong tình trạng gấp gáp. Kitagawa vẫn chưa mặc trang phục kinh dị cho sự kiện. Vì vậy, Gojo sẽ là người giúp cô ấy tất cả những điều này.

Chiếc váy vào phút cuối này sẽ là điểm thu hút của chương tiếp theo. Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 79 cuối cùng sẽ bắt đầu buổi gặp mặt. Tất cả các thành viên sẽ kể lại những câu chuyện mà họ đã gặp phải một hồn ma. Tiếp theo sẽ là một số trò chơi hoặc hoạt động do ủy ban cuộc họp thiết lập.

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chap 79

Tóm tắt chương trước!

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 78 bắt đầu với cảnh nữ chính đến gặp Gojo tại nhà anh. Và đây là ngày mà hai người này được cho là gặp gỡ bạn bè của họ tại buổi gặp mặt quan tài. Nhưng Gojo nói với Kitagawa rằng anh ấy cần phải hoàn thành một số công việc để giúp ông của mình. Và vì vậy, anh đã đợi anh ở nhà. Sau đó, cô nhận thấy tất cả những con búp bê đang đặt trong nhà anh ta.

Điều này đã khơi dậy cuộc trò chuyện giữa họ, gợi ý rằng Kitagawa quan tâm đến nghệ thuật tạo hình búp bê. Thấy cô thích thú, Gojo cũng bắt đầu kể cho cô nghe nhiều hơn về loại hình nghệ thuật này. Tuy nhiên, trong dòng chảy của sự việc, cả hai đã quên mất buổi gặp mặt. Hội đồng cuối cùng của chương thấy rằng tất cả các thành viên đã đến điểm họp ngoại trừ hai người này.

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chap 79

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 79: Ngày phát hành

Vì chương về ngày hết hạn vẫn chưa được phát hành, người hâm mộ đang rất mong đợi khi chuyến đi sẽ được nhìn thấy. Có vẻ như chương này đang tạm nghỉ. Vì vậy, bất kỳ tin tức nào về việc phát hành sẽ chỉ được nhìn thấy sau khi các nhà sản xuất công bố chính thức. Vì vậy, Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru Chương 79 dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối tuần này vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *