ANIME

Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với cuối trò chơi Ngày phát hành tập 7: Những khoảnh khắc Ayumi và Urushi tiếp tục

Chúng ta có thể đã xem nhiều animes chói sáng với những cuộc chiến căng thẳng và lộn ngược, nhưng đôi khi, chúng ta cần một thứ gì đó nhẹ nhàng và dễ chịu, và đó là nơi mà Soredemo Ayumu wa Yosetekuru hay thậm chí là Ayumu Draws Closer to the Endgame xuất hiện Trong. Anime rom-com này đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ người hâm mộ gần đây do nhiều lý do khác nhau. Anime kawai này là một bộ phim phải xem nếu bạn muốn một thứ gì đó ấm lòng với những phân cảnh rất nhẹ nhàng.

Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều người đặt câu hỏi tương tự liên quan đến tập sắp tới của Soredemo Ayumu wa Yosetekuru vì có rất ít thông tin trên Internet, và điều này khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn đối với người hâm mộ. Trong bài viết này, chúng tôi đã quyết định tổng hợp lại mọi điều bạn cần biết về tập phim sắp tới của Soredemo Ayumu wa Yosetekuru để cập nhật mọi chi tiết khác mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru là câu chuyện dựa trên hai nhân vật chính là Ayumu Tanaka và Urushi Yaotome. Ayumu là thành viên cũ của câu lạc bộ Kendo, người sau đó đã gia nhập câu lạc bộ Shogi bất hợp pháp chỉ vì Urushi, chủ tịch câu lạc bộ. Sau đó, mọi thứ trở nên khá ấn tượng và quyến rũ khi Urushi trở thành người cố vấn cho Ayumu của mình, nhưng tình huống khó xử không ai trong số họ. Ayumu thấy Urushi hấp dẫn, và bây giờ anh ấy đang làm mọi thứ có thể để có thể đến gần cô ấy hơn. Liệu anh ấy có thể thực hiện được điều này? Bạn phải xem anime để tìm hiểu.

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru Tập 6 Tóm tắt:

Tập 6 của Soredemo Ayumu wa Yosetekuru khá ấm lòng và là một trong những tập ngọt ngào nhất của bộ truyện. Đồng thời, tập phim rất dễ thương, mặc dù. Chúng ta sẽ thấy phản ứng hóa học của Sakurano và Takeru được hầu hết mọi người hâm mộ yêu thích, và đây có thể là phần hay nhất của tập phim. Tính cách hướng nội của Takeru rất thú vị và quyến rũ. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn bắt đầu nhìn thấy Urushi và Ayumi trong cùng khung hình với họ, và điều này bắt đầu kỳ vọng mới về họ trong tâm trí người hâm mộ. Cá nhân tôi thích phần Sô cô la đó vì nó rất dễ thương, và khung này đặt quả anh đào trên bánh. Nếu chúng ta nói về chất lượng hoạt hình, thì tập phim có hoạt ảnh liên tục với BGM rất ổn định, và điều này làm cho trải nghiệm tập chung rất mới mẻ.

Mặc dù vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn những kỳ vọng của trò chơi kết thúc tập 6

Urushi thông qua Ngay cả như vậy, Ayumu kéo gần hơn đến cuối trò chơi

Mặc dù vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn với trò chơi kết thúc ngày phát hành tập 7 và kỳ vọng:

Tập 7 của, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer to the Endgame đã chuẩn bị phát hành vào Ngày 19 tháng 8 năm 2022. Tập có thể được phát trực tuyến tại 9:30 tối IST. Tập tương tự sẽ được phát trực tuyến trên 18 tháng 8 lúc 09:58 chiều ở định dạng thô. Vì tập mới nhất được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán được phần nào của tập sắp tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến anime của tập, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Bạn có thể cân nhắc theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về anime.

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 6 Chi tiết ngày phát hành

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 6 Chi tiết ngày phát hành

Xem, ngay cả như vậy, Ayumu vẽ gần hơn với trò chơi kết thúc trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của Ayumu Draws Closer to the Endgame đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể mô phỏng các tập phim sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể mua hàng hóa anime, đọc truyện tranh và mua các tập truyện tranh từ cùng một nền tảng. Crunchyroll cho phép bạn tận hưởng tất cả các dịch vụ của nó với đăng ký duy nhất của mình, bản thân nó là một điều khá tốt.

Otakukart chúng tôi luôn hỗ trợ các trang web hợp pháp để xem anime và đọc manga vì ngành công nghiệp anime là một ngành công nghiệp trị giá hàng triệu đô la và nó đòi hỏi một lượng lớn tiền và nhân lực để tạo hoạt hình cho một tập duy nhất. Để bảo vệ công việc của các nhà làm phim hoạt hình và không để công việc khó khăn của họ trở nên vô ích, chúng ta chỉ nên sử dụng các nguồn hợp pháp để thưởng thức. Hầu hết các animes thậm chí còn được xem miễn phí thông qua nhiều nền tảng anime hợp pháp miễn phí như Muse Asia, Muse India, v.v. (Kênh Youtube).

Cũng đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 7 Ngày phát hành: Phục kích bọn cướp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *