ANIME

giảng giải về kết thúc mê cung: Sarah có mang Toby trở lại không?

Do đó, cái kết của Mê cung khiến tất cả chúng ta thấp thỏm, chúng ta ở đây để giải quyết các nút thắt và giảng giải tình tiết. Bộ phim được sinh sản vào năm 1986. Nó phối hợp các yếu tố âm nhạc và giả tưởng với nhau. Jim Henson và George Lucas đã cùng nhau đạo diễn câu chuyện. Trọng tâm chính là Sarah và Jareth, một Goblin King. Sarah 16 tuổi. Bộ phim phiêu lưu và giả tưởng này tập trung vào Sarah khi cô khởi đầu hành trình giải cứu em trai Toby của mình. Trước đây, vì hận thù, cô đã mong anh ta tới với Jareth nhưng bây giờ cô nhận ra hành động nghiêm trọng nhưng cô đã làm. Vì vậy, nó yên cầu Sarah bây giờ phải du hành tới một mê cung lớn ở trái đất khác để cứu Toby.

thuở đầu, phim không đạt thành tích cao tại phòng vé và thất bại. Nhưng trong những năm qua, nó đã khởi đầu thu được một lượng lớn người theo dõi. Tại Nhật người chơi dạng, một bộ anime cũng đã được thực hiện với tựa đề Return to Labyrinth theo tình tiết này. ngày nay, một phần tiếp theo cũng đang được phát triển liên quan tới bộ phim và chúng ta có thể sẽ sớm thấy nó. Danh sách diễn viên bao gồm nam diễn viên David Bowie đảm nhận vai Jareth. Anh ta là vua của Goblin và có quyền sở hữu của Toby, em trai của Sarah. Sau đó, chúng ta có Jennifer Connelly, người đang tìm kiếm trong Mê cung để tìm anh trai của mình. Mê cung này do chính Jareth tạo ra và có rất nhiều thử thách xuyên qua vùng đất.

Giải thích về kết thúc mê cung

Hình ảnh Sarah đương đầu với Jareth từ Mê cung

Cũng nên đọc: Phần 4 kết thúc quyến rũ giảng giải: Điều gì thực sự đã xảy ra?

giảng giải về kết thúc mê cung

Phim khởi đầu với Sarah, 16 tuổi. Cô ấy đang đọc một cuốn sách tên là The Labyrinth. Con chó của cô ấy cũng đang ngồi cùng với cô ấy. Trong khi đó, một cảnh tập trung vào một người gần đó đang theo dõi họ rất kỹ. Khi Sarah vội vã trở về nhà để trông trẻ cho người em cùng thân phụ khác mẹ Toby, cô thấy mẹ kế và thân phụ mình đang đi ăn tối. Khi cô ấy vào phòng của mình, Sarah thấy rằng Toby có Lancelot, một con gấu bông nhưng Sarah vô cùng yêu thích. Điều này khiến cô ấy tức giận và cô ấy ước rằng những con yêu tinh trong cuốn sách của cô ấy phải mang Toby đi để cô ấy có thể sống trong hòa bình.

Điều ước nhanh chóng được thực hiện khi anh trai cô biến mất, và Jareth bước ra từ cuốn sách. Anh ta đề xuất Sarah tất cả những giấc mơ của cô ấy để đổi lấy đứa nhỏ gầy. Mặc dù bây giờ cô ấy đã nhận ra sai trái của mình và từ chối Jareth. Sau đó, anh cho cô 14 giờ để giải quyết mê cung và tới chỗ em trai cô trước khi Hareth biến anh thành yêu tinh. Đây là nơi câu chuyện khởi đầu.

Chúng tôi thấy rằng Sarah bây giờ đã đi vào mê cung. Tại đây, cô tình cờ gặp một người lùn tên là Hoggle, người đã ở đó để tương trợ cô trong công việc kinh doanh của mình. Thực tế là cô ấy không biết bất kỳ đoạn đường nào bên trong Mê cung, cô ấy tình cờ gặp một con sâu biết nói. Sinh vật này không có ý định làm sai trái của cô ấy nhưng lại vô tình đưa cô ấy tới một té rẽ.

Sarah có mang Toby trở lại không?

Sarah sau đó quay vào trong một nhà tù nơi Hoggle được tìm thấy một lần nữa. Jareth xuất hiện một lần nữa để tiến công lạc hướng họ khỏi nhiệm vụ, nhưng họ đã trốn thoát. Tại đây, một con thú vật lớn tên là Ludo xuất hiện. Hoggle chạy trốn khỏi thử thách, nhưng Sarah đã biến Ludo trở thành người chơi của cô ấy. Cô cũng giải thoát anh ta khỏi một cái bẫy. Hoggle là cái bẫy lớn nhất trong Mê cung này.

Anh ta được cho là kết người chơi với Sarah và lần nào cũng đưa cô ấy trở lại nơi khởi đầu của mê cung. Khi anh ta không làm như vậy, Jareth đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh ta và yêu cầu anh ta cho Sarah một quả đào. Sarah sau đó phải đương đầu với một thử thách khác, nơi Băng nhóm lửa khởi đầu quấy rối cô. Tại đây, Hoggle tới và cứu cô khỏi nhóm.

Sau khi cùng nhau đương đầu với rất nhiều thử thách và hôn Hoggle, Sarah đi vào bên trong lâu đài. Tại đây, cô nói với Ludo và Hoggle rằng cô phải đương đầu với Jareth một mình. Khi làm như vậy, cô ấy phải đọc thuộc lòng một dòng trong The Labyrinth. Cô ấy nhớ cả câu thơ nhưng lại quên dòng sau rốt. Với mỗi phút trôi qua, Jareth đang tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy. sau rốt, cô ấy nhớ được dòng. Hareth giờ đã bị tiến công bại, Toby và Sarah trở lại trái đất thực. Cô ấy nhận ra tầm quan yếu của mỗi chúng sinh trong cuộc sống của mình và sau rốt cảm ơn họ.

Cũng nên đọc: Mười ba kết thúc giảng giải: sau rốt thì Tracy có cứu chính mình khỏi Evie không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *