ANIME

Phim Một Chàng Trai Một Cô Gái Và Một Chiếc Xe Đạp Được Quay Ở Đâu? Tất cả các vị trí và bộ

Hôm nay chúng ta tham gia chương trình DeLorean của Doc Brown và Marty McFly và quay ngược thời kì về năm 1948 để tìm hiểu nơi quay “A Boy A Girl And A Bike”. Thứ nhất, bộ phim này được đạo diễn bởi vì Ralph Smart ngoài kịch phiên bản do người cộng sản người Anh Ted Willis chấp bút và nó vẫn là Honor Blackman — game thủ có thể nhớ cô ấy với vai Pussy Galore trong phim James Bond’s Goldfinger từ năm 1964—, Patrick Holt, ca sĩ người Anh Diana Dors và John McCallum trong dàn diễn viên.

Những người đi xe đạp trẻ tuổi Sue (Honor Blackman) và Sam (Patrick Holt) là thành viên của Wakeford Wheelers, một nhóm đạp xe ở Yorkshire. Rich David (John McCallum), người say mê Sue, gia nhập câu lạc bộ để theo đuổi cô, khiến Sam mất ý thức, gây ra những biến chứng lãng mạn. Yorkshire Dales và Wakeford là vị trí cho bộ phim. Nó bao gồm các chiến thuật đạp xe và phá hoại chu trình. Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem các vị trí quay phim “A Boy, A Girl And A Bike”.

Địa điểm quay phim của một cậu bé, một cô gái và một chiếc xe đạp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cụ thể về chiếc cổ điển năm 1948 này

Một Chàng Trai Một Cô Gái Và Một Chiếc Xe Đạp Được Quay Ở Đâu?

Yorkshire có một lịch sử lâu đời và phong phú, bắt nguồn từ thời La Mã khi nó được gọi là Britannia Inferior. Vào thời trung thế kỉ, Yorkshire trở thành một quận quan yếu ở Anh, với một số trận chiến quan yếu diễn ra trên đất của nó. Thành phố York cũng là một trụ sở quan yếu của quyền lực, và nhiều tòa nhà từ thời kỳ này, bao gồm cả York Minster, vẫn còn đứng vững cho tới ngày nay.

cách mệnh Công nghiệp cũng có tác động to lớn tới Yorkshire, với các thành phố như Leeds và Sheffield trở thành những trung tâm công nghiệp lớn. Điều này được phản ánh trong kiến ​​trúc của khu vực, bao gồm một số tòa nhà mang tính bước ngoặt từ thời kỳ này. Và trong thời kì gần đây, Yorkshire là quê hương của một số nhân vật chính trị quan yếu, trong đó có Thủ tướng Harold Wilson và James Callaghan. Vì vậy, bất kỳ điều gì game thủ quan tâm tới lịch sử, Yorkshire vững chắc sẽ có thứ gì đó để cung ứng. Từ nguồn gốc La Mã tới di sản công nghiệp của nó, có nhiều điều để mày mò trong khu vực lôi cuốn này.

Địa điểm quay phim của một cậu bé, một cô gái và một chiếc xe đạp

Yorkshire có rất nhiều thứ: Lịch sử, loài người và viễn cảnh!

Yorkshire, Anh, Vương quốc Anh

Yorkshire đã là một vị trí quay phim trong nhiều năm, và phong cảnh của nó đã được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ nổi tiếng nhất có nhẽ là Yorkshire Dales, nơi đã được sử dụng làm bối cảnh cho nhiều chương trình truyền hình và phim, bao gồm Emmerdale và All Creatures Great and Small. Thành phố Leeds cũng không còn xa lạ với ngành công nghiệp điện ảnh và từng được sử dụng làm vị trí quay của một số tác phẩm nổi tiếng, bao gồm The History Boys và The Damned United. Và nó không chỉ là phim truyện được làm ở Yorkshire – khu vực này còn là nơi có ngành công nghiệp sinh sản phim quảng cáo và truyền hình phát triển mạnh. Các sản phẩm gần đây bao gồm Sherlock của BBC và Tu viện Downton của ITV. Vì vậy, nếu game thủ đang tìm kiếm một vị trí thân thiện với phim ảnh, Yorkshire vững chắc là vị trí đáng cân nhắc. Với phong cảnh nhiều chủng loại và các vị trí lịch sử, nó có thứ gì đó để cung ứng cho mọi hoạt động sinh sản.

Yorkshire Dales, Vương quốc Anh

Yorkshire Dales là một trong những vị trí quay phim nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh, với sườn cảnh tuyệt đẹp và phong cảnh nhiều chủng loại. Dales đã được sử dụng làm bối cảnh cho nhiều chương trình truyền hình và phim, bao gồm Emmerdale và All Creatures Great and Small. Dales cũng là một vị trí du lịch nổi tiếng, với nhiều người tới để tận hưởng vẻ đẹp, sự yên bình và tĩnh lặng của khu vực. Có một số tuyến đường đi bộ và đi xe đạp để mày mò, cũng như một số ngôi làng cổ kính để tham quan.

A Boy A Gilr và địa điểm quay phim bằng xe đạp

Yorkshire, Anh

Xem Một Chàng Trai Một Cô Gái Và Một Chiếc Xe Đạp Ở Đâu?

Nếu game thủ muốn xem A Boy, A Girl And A Bike, game thủ có thể phát trực tuyến phim từ YouTube hoặc game thủ có thể mua phim từ Amazon Prime Video. Ngoài ra, phim cũng có sẵn để thuê và phát trực tuyến từ nền tảng đó. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bộ phim Honor Blackman này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ sớm!

Cũng nên đọc: Ông Già Được Quay Ở Đâu? Hãy mày mò các vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published.